Hình xăm Bart Simpson, trai hư của Mỹ | thợ xăm

Hãy giơ tay nếu bạn không biết bart, nhân vật chính tuyệt đối của hình xăm bart simpson, với sự cho phép của gia đình điển hình và bị rối loạn chức năng của anh ấy , tất nhiên là người Mỹ. Cậu bé da vàng xấu xí nhất nước Mỹ đã trở thành hết mùa này đến mùa khác (có thể hết mùa này đến mùa khác? Liệu The Simpsons có kết thúc?) Với tư cách là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất của thế kỷ xnumx (vẫn được gọi là thế kỷ xnumx).

Hôm nay chúng ta sẽ không chỉ thảo luận về cách làm cho hình xăm Bart Simpson của bạn trở nên độc đáo mà còn xem một số điều kỳ lạ về nhân vật hư cấu này . Và nếu bạn thích những hình xăm theo phong cách này, chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem qua những hình xăm hoạt hình này để truyền cảm hứng cho bạn.

Câu đố về Bart Simpson

Nếu bạn ở đây, bạn có thể đã biết anh ấy là ai. Bart, con trai cả của Homer và Maggie, anh trai của Lisa và Maggie . Bart là một phần quan trọng của gia đình người Mỹ nổi tiếng nhất thế giới và là nhân vật chính của loạt phim The Simpsons mang tên anh.

 • Trong tập đầu tiên, tóc của Bart có nhiều gai với độ dài khác nhau , nhưng mãi đến sau này mới được chuẩn hóa thành như ngày nay: chín gai có kích thước bằng nhau.
  • Trong khi nhiều lần khiến cuộc sống của mình trở nên bất khả thi, Bart rất thân thiết với Lisa và xin lỗi cô bất cứ khi nào anh đi quá xa mình.
   • Các nhân vật đã rất thành công vào những năm chín mươi, tạo ra các sản phẩm như áo thun, cốc, búp bê, truyện tranh, chậu đá, nước hoa, xà phòng. .. ngay cả những miếng dán có mùi thơm! (Tôi đảm bảo với bạn từ kinh nghiệm, họ không có mùi giống như hoa hồng). Hiện tượng này thậm chí còn có tên riêng của nó: bartmania.
    • Thực ra, một trong những thứ khác được phát hành do sự nổi tiếng của các nhân vật là một số bài hát. Và michael jackson là một fan hâm mộ của bart và anh ấy cung cấp giọng hát hỗ trợ cho một trong số họ, “do the bartman”. .
    • Năm 2014, Bart trở thành linh vật chính thức thứ hai của đội tuyển bóng đá Nga fc zenit St. Petersburg . Anh ấy đã mặc size 87 trên áo để kỷ niệm năm bộ phim lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình.
     • vi 1998 Tạp chí danh tiếng thời bấy giờ coi Bart là một trong những nhân vật quan trọng nhất của thế kỷ xnumx a. Chúng tôi sẽ nói với mọi người vì đó là nhân vật hư cấu duy nhất trong danh sách!
     • Tuy nhiên, nhân vật này cũng có vấn đề vì nó được coi là hình mẫu xấu cho giới trẻ . Một số trường học ở Mỹ thậm chí còn cấm mặc áo phông của họ!
     • Ý nghĩa của hình xăm này

      Sự thật là ý nghĩa của hình xăm Bart Simpson không quá phức tạp hay mang tính biểu tượng, vì nó chỉ đơn giản làm nổi bật một nhân vật nổi loạn, thậm chí có thể là trẻ con, giống như bản thân Bart : một nhà cách mạng, Acid Daniel hơn là một mối đe dọa, đặc biệt là trong mùa đầu tiên của loạt phim.

      Trên thực tế, thái độ của bart thường được so sánh với thái độ của một người theo chủ nghĩa hư vô punk với sự thiếu tôn trọng hoàn toàn đối với quyền lực. Vì vậy, nếu bạn tự nhận mình là người thuộc cung này thì đây chắc chắn là hình xăm lý tưởng dành cho bạn!

      Cách tận dụng tối đa các hình xăm của Bart Simpson

      Điều tốt ở bart là phong cách của anh ấy rất sạch sẽ và rõ ràng … điều tồi tệ là nếu bạn chọn thiết kế phẳng hoặc hở hang, hình xăm có thể trông hơi lệch. Vì vậy, hãy biến hình xăm của bạn trở nên độc đáo, rất được khuyến khích :

      Tùy chỉnh bánh của bạn

      Bart của bạn không chỉ cần phản ánh The Simpsons mà còn phải được điều chỉnh theo sở thích cá nhân của bạn để phản ánh đầy đủ tính cách của bạn . Vì vậy, để tùy chỉnh nó, bạn có các tùy chọn khác nhau: “tùy chỉnh” chính nhân vật (ví dụ: xăm nó, thậm chí là của bạn !, chọn quần áo phù hợp …) hoặc sử dụng các yếu tố khác.

      Trong trường hợp của tùy chọn thứ hai, bạn có thể để bart của mình đi cùng với các nhân vật khác trong bộ truyện hoặc các yếu tố hình xăm cổ điển khác như hoa, khung, mỏ neo … Điều này sẽ mang lại sự đặc biệt và ý nghĩa mới cho một hình xăm. Ví dụ, nếu bạn chọn ghép đôi bart với lisa, đó có thể là sự thể hiện tình yêu của bạn dành cho em gái của mình.

      Sử dụng màu đầy đủ

      Cũng như các hình xăm khác, bạn nên sử dụng màu đen và trắng để thêm phần kịch tính và tận dụng tối đa bóng tối, đối với hình xăm của Bart Simpson thì ngược lại. : Hãy mạnh dạn và không sợ hãi nhất có thể . Nó càng sáng bóng càng tốt, mặc dù trong vài ngày đầu nó trông giống như một tấm decal.

      “ay caramba”, thật phong cách!

      Chúng ta cũng không nên quên phong cách mà chúng ta muốn tác phẩm của mình có bởi vì mặc dù thoạt nhìn có thể giống hoạt hình, nhưng thực tế là như vậy. Cho phép nhiều trò chơi hơn. Ví dụ, một phong cách bart truyền thống có thể gây ấn tượng mạnh, và trên thực tế, như chúng tôi đã đề cập trước đây, màu sắc có thể tạo cho nó một nét đẹp và hoàn hảo cho phong cách này. Ở đó.

      Tất nhiên, bạn không thể chỉ dừng lại ở những phong cách cổ điển nhất. Mặc dù nó không hoạt động tốt trong chủ nghĩa hiện thực, nhưng vẫn có những khả năng khác như nghệ thuật phác thảo, minh họa, đơn giản và thậm chí cả pixel. Bí quyết để làm cho nó trông đẹp nhất là tìm một nghệ sĩ xăm hình giỏi về phong cách bạn muốn. Và ai là người biết cách đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc.

      Hình xăm Bart Simpson có những cậu bé da vàng nghịch ngợm nhất, nhưng chúng thực sự tuyệt vời. Hãy cho chúng tôi biết, bạn có một hình xăm theo phong cách này? Điều này có nghĩa gì với bạn? Bạn có bất kỳ đề xuất thiết kế cụ thể nào không?

      Hình xăm của Bart Simpson

Related Articles

Back to top button