25 hình xăm Trung quốc không thể bỏ qua. – Tattoo Gà

Các thiết kế hình xăm của Trung Quốc đã phổ biến và được yêu thích ở thế giới phương Tây trong nhiều thập kỷ. Bản chất của hình xăm Trung Quốc là những tác phẩm nghệ thuật bất tử, nhỏ, kỳ dị và độc đáo. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy hình xăm chữ Hán trên cơ thể. Ở Trung Quốc, ngày nay có những thiết kế hình xăm bằng tiếng Anh mang đậm nét Á Đông. Nếu bạn muốn có những hình xăm như thế này, hãy cùng chúng tôi nghiên cứu và đọc 25 mẫu hình xăm chữ Trung Quốc hấp dẫn nhé.

1. Rắn

Hình ảnh trên đại diện cho một con rắn; một biểu tượng hình xăm của Trung Quốc. Đó là một hình xăm phổ biến ở người Trung Quốc. Từ thời xa xưa, rắn đã được gắn liền với biểu tượng phi tôn giáo của sự tái sinh và tạo ra năng lượng. Tuy nhiên, nó cũng giải thích lý do tại sao thiết kế mực này có một vị trí nổi bật và được biết đến rộng rãi vì ý nghĩa nói chung là trẻ trung của nó. Nó còn được gọi là trượng và là người hầu của thần y học Hy Lạp, Asclepius; phục sinh và chữa bệnh.

2. Rồng

Rồng Trung Quốc là một trong những con rồng nổi tiếng nhất trong các biểu tượng hình xăm. Trong mọi trường hợp, rồng là sinh vật được yêu mến nhất trong các nền văn hóa châu Á; có lẽ vì thần thoại hoặc các hình thức tín ngưỡng khác. Cho dù đó là hình xăm rồng Trung Quốc tiêu chuẩn hay hình xăm rồng ngọc bích; những thiết kế này thường mô tả cảm giác của sức mạnh, quyền lực, sức mạnh, tài năng, tuổi thọ, sự dồi dào và may mắn. Chọn từ bóng đen hoặc màu sáng. Ngoài ra, kiểu dáng của nó rất đa dạng, nó không có đầu, có thể là cánh nhỏ, hoặc có thể phun lửa.

3. Hình xăm thư pháp

Nếu thư pháp Trung Quốc mê hoặc bạn, thì thiết kế hình xăm này là dành riêng cho bạn. Thư pháp Trung Quốc được coi là một trong những ví dụ cao nhất về kỹ năng nghệ thuật. Một từ hoặc cụm từ có thể được cân bằng với sự kết hợp màu sắc phù hợp với phong cách tinh tế và độc đáo này.

4. Hình xăm chữ

Nếu thư pháp Trung Quốc mê hoặc bạn; thì thiết kế hình xăm này chỉ dành cho bạn. Thư pháp Trung Quốc được cho là một trong những ví dụ cao nhất về sự tinh tế nghệ thuật. Một từ hoặc cụm từ có thể được viết theo phong cách tinh tế và độc đáo này chỉ với sự kết hợp phù hợp của màu sắc.

5. Hình xăm tên động vật

Hết lần này đến lần khác, mọi người luôn chọn tên tiếng Trung của các cung hoàng đạo của họ để xăm hình. Đôi khi họ xăm tên con vật để thể hiện sự đặc biệt nào đó mà họ ủng hộ hoặc chống lại. Và, nếu bạn là một người yêu động vật, không ai có thể ngăn cản bạn thực sự có được một hình xăm bậc thầy như thế này. Hình xăm trong hình trên có thể trở nên phong cách hơn bằng cách thêm đường viền vào phông chữ Trung Quốc và thêm yếu tố sáng tạo vào đó. Những hình xăm như vậy là phải đối với những người yêu thích vật nuôi hoặc người đột biến.

6. Quý bà Trung Quốc

Hình xăm chữ đứng là một trong những hình xăm đẹp và ý nghĩa dành cho nữ trong thiết kế của người Trung Hoa. Nó có thể được xăm bởi những người đàn ông muốn tôn vinh người phụ nữ họ yêu. Ngoài ra, một hình xăm như vậy cho thấy rằng bạn đang nhớ về một người mà bạn đã mất từ ​​lâu. Nó thể hiện những cung bậc cảm xúc khác nhau của một người. Trong trường hợp phụ nữ, họ muốn thể hiện lòng tự trọng và sự tự tin vào bản thân.

7. Hình xăm thiên thần Trung Quốc

Trong lịch sử, thiên thần được xác định là sứ giả của Chúa. Ngoài ra, một hình xăm như vậy cho thấy bạn là một người ngoan đạo hoặc có niềm tin vào Đấng toàn năng. Các cô gái trẻ đẹp thường thấy những hình xăm thiên thần có cánh hoặc tay. Nơi tốt nhất để có một hình xăm thiên thần là trên lưng.

8. Hình xăm tên

Một lựa chọn tốt khác là viết tên của bạn bằng tiếng Trung. Bạn thậm chí có thể tô điểm tên của người thân yêu của bạn. Ngoài tên, nó cũng có thể được thiết kế với các hoa văn hoặc logo nhỏ. Các chữ cái trong tên thật tuyệt vời.

9. Hình xăm cá Koi Trung Quốc

Hình xăm cá koi mang rất nhiều ý nghĩa. Từ lâu, người Trung Quốc đã có xu hướng thờ cá koi. Nó mô tả nhiều nghịch cảnh mà một người phải vượt qua bằng ý chí mạnh mẽ và lòng quyết tâm táo bạo; đây là cách duy nhất để đạt được mục tiêu lý tưởng trong cuộc sống. Bây giờ, koi có thể được tìm thấy ở đây theo hai cách: ngược dòng hoặc xuôi dòng. Nó có nghĩa là đại diện cho một hành trình vượt qua thời kỳ khó khăn, bây giờ đang đi theo hướng tiến bộ; hoặc nó có nghĩa là cuộc sống của người đó vẫn còn thăng trầm và người đó đang gặp khó khăn.

10. Hình xăm Phật Trung Quốc

Hình xăm Phật ở Trung Quốc thể hiện sự tôn trọng đối với Phật giáo và tạo cảm giác thư thái cho người xăm.

11. Hình xăm hoa Trung Quốc

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên thì hình xăm hoa lá cành là một lựa chọn độc đáo và phong cách trên cơ thể bạn. Trong văn hóa truyền thống của Trung Quốc, hoa anh đào tượng trưng cho sự dịu dàng và tình yêu. Đừng quên, những hình xăm này cũng có thể mang lại vẻ nữ tính tuyệt vời.

Related Articles

Back to top button