Hai nàng công chúa xinh đẹp nhưng tình duyên lận đận trong Kim Dung là ai?

trường công chúa

tạo ra hình ảnh một nàng công chúa trong phim.

Công chúa Trường Bình được nhiều người biết đến qua hai bộ tiểu thuyết võ hiệp được cố nhà văn Kim Dung dựng thành phim là Bích huyết kiếm và Lộc Đỉnh ký. Trong thanh kiếm của hoàng gia, công chúa được đặt tên là cuu, và trong top loc, công chúa được phong làm ni cô sau khi triều đại ming sụp đổ. ông đã luyện tập võ thuật và trở thành một nhà lãnh đạo của phong trào phản động. với võ công cao cường, cô được mệnh danh là doc ty thần ni (có nghĩa là nữ thần một tay).

Trong Huyết Kiếm, Cửu được miêu tả là người có nhan sắc xinh đẹp, làn da trắng nõn, má ửng hồng, đôi mắt to sáng long lanh, lông mày cong, giọng nói trong trẻo và thân hình cao quý. , tốt bụng, giỏi âm nhạc và là đệ tử của thanh tru, sư phụ của thanh tru bang.

Trong lần Yuanzhi lẻn vào kinh đô Mãn Châu để ám sát Hoàng Thái Cực, anh đã gặp một Cửu. kịch bản “anh hùng cứu mỹ nhân” được tái hiện liền mạch khiến độc giả không khỏi ngất ngây.

ý chí tốt và một người yêu.

tuy nhiên, trên hết, sự phân vân giữa một cuu và thanh khiến người đọc càng thêm nghi ngờ về tình yêu đích thực mà anh dành cho hai cô gái này. chỉ những ai tinh ý mới có thể phát hiện ra một chút bằng chứng tình cảm qua những cách xưng hô khác nhau của những kẻ chinh phục ý chí của thanh và cu. nhân viên luôn gọi là thanh thanh thanh de. điểm này xuất phát từ lúc chưa phát hiện ra giới tính, nhưng sau này khi biết thân phận là con gái, nàng vẫn giữ nguyên cái tên đó. Trong khi đó, ở cuối phim, khi triều đại nhà vua sụp đổ, cha cô, một hoàng đế sùng đạo, đã chặt một cánh tay của một cuu, sau đó cô quyết định ra ngoài. Khi đó, viên quan phát hiện một cuu cắt tóc đi tu, liền kêu lên: “Em gái cuu ơi, hãy bảo trọng…”. Dù biết con trai của kẻ thù đã trở thành ni cô, nhưng viên quan vẫn dùng cách xưng hô kín kẽ, tỏ ra rất thương tiếc …

bức tranh công chúa

hoa tranh là một nhân vật phụ trong truyện của cố nhà văn kim dung. Cô là con gái út của Thành Cát Tư Hãn và là phi tần của Hoàng hậu hiếu thảo xứ Quảng.

Hoa Tranh từ nhỏ lớn lên trên sa mạc nên bắn cung rất giỏi và tính tình kiêu ngạo. Cô là bạn với Quách Tĩnh từ nhỏ, cũng như anh trai của cô là Đa Lôi. Quách Tĩnh năm 18 tuổi, do có nhiều công lao, được phi tần sủng ái, muốn gả con cho công chúa hoa tranh và đặt tên là kim dao phượng hoàng. Nhưng vì Quách Tĩnh còn phải báo thù cho cha và chàng trai năm 18 tuổi nên hôn ước đã bị hoãn lại.

quoc tinh va tranh hoa.

Trong khi đi đến Trương Gia Giới, Quách Tĩnh đã gặp Hoàng Dung, con gái của y sĩ Đông Á hoàng đế. Hoàng Dung vì bị cha mắng nên bỏ chạy khỏi Đảo Đào Hoa, cải trang thành ăn mày. hai người vừa gặp nhau đã trở thành bạn tâm giao. Hoàng Dung thích Quách Tĩnh vì bản tính chất phác và đặc biệt là tình yêu chân thành dành cho Hoàng Dung. ngược lại, quách tinh thích hoang dung vì hoàng dung rất ngây thơ nhưng cũng rất thông minh, xảo quyệt, nhìn ra được mánh khóe của người khác mà không ra tay. sự kết hợp của quách tinh và hoàng dung với tính cách trái ngược nhau nhưng bổ sung cho nhau đã trở thành một nữ anh hùng lý tưởng.

công chúa hoa tranh rất thích quach tinh, khi đi tìm quach tinh, khi đến thôn ngưu thì gặp duong khang và duong khang, kẻ đã tạo nên quach tinh đã bị đồng ta hoang giết. . dược sĩ, khi đó cô rất buồn và buồn. Tôi đã liều mạng và may mắn bị tóm gọn.

khi guo jing và huang rong đang hồi phục sau chấn thương trong một căn phòng bí mật trong ngôi làng của gia đình bò, người cai thuốc đã cố gắng giết bảy con quỷ để trả thù cho con gái mình và hỏi về tung tích của guo jing. Trong tình thế nguy cấp, dù Quách Tĩnh đang được cứu chữa nhưng cô phải chạy ra khỏi mật thất để ngăn cản. Khi gặp vị thái y hoàng gia, ông rất vui mừng khi thấy con gái mình không chết. Ông đã chữa trị vết thương cho Quách Tĩnh và sắp đặt cuộc hôn nhân của Quách Tĩnh và Hoàng Dung cùng với Thất quái Giang Nam.

bức tranh hoa (trái).

Quốc Tinh, Hoàng Dung, Hoàng Ấp chiến đấu với Cừu Thiên Nhãn (thực ra là Cừu Thiên Trường), giải cứu bốn người Dạ Lôi, Hoa Tranh, Phiệt Chi và Bác sĩ Tai Trúc. Sau khi biết chuyện đính hôn giữa Quách Tĩnh và Hoa Tranh, hắn vô cùng tức giận, muốn giết chết cả Quách Tĩnh và Hoa Tranh nhưng vì Hoàng Dung thực lòng yêu Quách Tĩnh nên đã ngăn cản cha mình. Quách Tĩnh thực sự yêu Hoàng Dung, nhưng vì lòng trung thành và sự cương nghị nên quyết lấy Hoa Tranh chứ không thể cưới Hoàng Dung.

sau này ở Mông Cổ, bởi vì biết được quách tinh và ly binh sắp trở về nam, vì muốn ở lại với mình, hoa tranh thông báo cho thành cát tư hãn rằng ly binh và quạch tinh đã mở sổ tay bí mật hướng dẫn. cha anh cho anh quach tinh.

Cát si hãn đem ly binh đến buộc quạch tinh đồng ý giao chiến với đại tổng, ly binh không chịu tuân theo và tự sát. Quách Tĩnh được Dạ Lôi và Phi Phi tha, chạy sang Trung Nguyên theo Hoàng Dung. Khi quân Mông Cổ chuẩn bị tấn công thành Tương Dương vì biết Quách Tĩnh trung thành với quốc gia, Hoa Tranh đã liều mạng tung tin. sau đó trở về miền tây sống với người anh ruột thịt ở miền tây. và Quach Tinh sau này kết hôn với Hoàng Dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *