Top 7 Trường Đào Tạo Nhiếp Ảnh Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam

Bạn có phải là nhiếp ảnh gia không? Bạn muốn ghi lại những dấu vết đẹp đẽ trong cuộc sống hàng ngày? Bạn có muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tuyệt vời và chuyên nghiệp?

Đào Tạo Nhiếp Ảnh

Sau đây là những công việc chuyên nghiệp dành cho những người đam mê nhiếp ảnh:

Người phỏng vấn

Làm việc cho một tờ báo, tạp chí hoặc hãng thông tấn. Công việc của họ là chụp ảnh cho các tin tức và minh họa cho các bài báo. Tùy theo quy mô của tờ báo, mỗi tờ báo có một phóng viên ảnh phụ trách toàn bộ công việc hoặc một đội ngũ phóng viên ảnh.

Những người chuyên làm phóng sự thường là những nhà báo dày dạn kinh nghiệm, có đầu óc tỉnh táo khi phân tích những gì đang diễn ra trong cuộc sống. Sử dụng hình ảnh để ghi lại diễn biến của các sự kiện, vấn đề nóng trong cuộc sống, phóng viên cần đến nơi xảy ra sự kiện, chứng kiến ​​sự kiện và cùng tồn tại với sự kiện đó.

Nhiếp ảnh gia nghệ sĩ

Thế giới của các nhiếp ảnh gia nghệ thuật rất đa dạng:

Các nhiếp ảnh gia phong cảnh thường tập trung vào việc chụp những cảnh đẹp, con người và quốc gia mà họ quan tâm. Những bức ảnh này có thể được trưng bày trong các cuộc triển lãm theo chủ đề hoặc được sử dụng trong lịch, bưu thiếp, album ảnh và hơn thế nữa.

Các nhiếp ảnh gia chụp chân dung thường hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh dịch vụ như studio chụp ảnh nghệ thuật, ảnh cưới. Trong cuộc đời mỗi người đều có những khoảnh khắc quan trọng muốn ghi lại. cái chết của anh ấy. Luôn luôn cần một nhiếp ảnh gia.

Đào Tạo Nhiếp Ảnh

Các nhiếp ảnh gia khoa học quan tâm đến các vấn đề khoa học. Những nhiếp ảnh gia này thường đi vào lĩnh vực họ quan tâm. Đôi khi, để chụp ảnh, bạn cần tạo các công cụ riêng biệt. Ví dụ: chụp ảnh các ngôi sao cần một ống kính tầm xa đặc biệt hoặc chụp ảnh một đứa trẻ trong bụng mẹ cần có dụng cụ riêng và chụp ảnh qua kính hiển vi …

Người chụp ảnh quảng cáo cần có tư duy thực tế, tư duy đổi mới và khả năng sáng tạo mới. Hầu hết thời gian, họ tập trung vào việc hiển thị hình ảnh, nhưng những hình ảnh này là kết quả của trí tưởng tượng phong phú với mục đích rõ ràng.

Nhiều người nghĩ rằng chụp ảnh là chỉ cần cầm máy và bấm nút chụp, quan trọng là cảnh và người phải đẹp. Vậy thì bạn đã nhầm, đây là ngành đòi hỏi kỹ thuật và kiến ​​thức. Vì vậy các trường tôn giáo ra đời để đáp ứng nhu cầu học tập này, sau đây là 10 địa chỉ học nhiếp ảnh chuyên nghiệp mà mình muốn giới thiệu với các bạn:

1. flycamsaigon

flycamsaigon cung cấp dịch vụ học nhiếp ảnh và quay phim chuyên nghiệp nhằm phát triển kiến ​​thức cơ bản của học viên từ nhiếp ảnh đến nhiếp ảnh. Sau đại học, sinh viên có nhiều cơ hội hơn để chụp ảnh hoặc làm việc trong các studio và sản xuất MV chuyên nghiệp.

Đào Tạo Nhiếp Ảnh

Chup ảnh cưới biển Hải Lý

Trung tâm luôn trang bị hệ thống máy ảnh mới nhất, cho phép học viên nắm vững các tính năng, thông số kỹ thuật và ống kính của máy ảnh. Quá trình học từ cơ bản đến nâng cao như: nguyên lý ánh sáng, nguyên lý ánh sáng khi chụp, kiến ​​thức chụp ảnh nghệ thuật …

Liên hệ:

Công Ty TNHH Thiết Kế Quảng Cáo Sao Mai • Địa chỉ: 120/29 thích quang đức, p.4, hỏi. Phu Nuan, Tp.HCM. • Tel: 083 995 1661 • Fax: 083 9955271 • Mobile: 090 33 44 012 (Mr. Trung Artist) • Email: trung_design@yahoo.com • Website: http://www.flycamsaigon.com

2. Kent

Trung tâm Đào tạo Quốc tế Kent trực thuộc Trường Cao đẳng Quốc tế Kent (Regi) được mở tại Việt Nam vào năm 2000. Cho đến nay, Kent đã cung cấp một số chương trình sau đại học được đánh giá cao.

Đào Tạo Nhiếp Ảnh Chuyên Nghiệp

Hơn 200 sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Kent làm việc cho các công ty truyền thông và đài truyền hình. Học tập tại Kent cho phép sinh viên trải nghiệm môi trường học tiêu chuẩn quốc tế nhưng với mức học phí phải chăng. Trung tâm có các video bài giảng và các buổi thực hành giúp học viên ôn tập hiệu quả. Học viên còn được hỗ trợ đăng ký học lại (nếu có nhu cầu) hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt được chuyên gia hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp trọn đời.

Liên hệ:

  • Trung tâm Đào tạo Quốc tế Kent Địa chỉ: 219 – 221 soviet nghe tinh, p.17, ask. Bình Thạnh, Tp.HCM. ĐT: 0937 48 39 69 (Ms dao) Email: tuvan@kent.vn Website: www.kent.vn facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaotaoquoctekent

3. Học viện Lavender Việt Nam

Đào Tạo Nhiếp Ảnh Chuyên Nghiệp

Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam tiền thân là Lavender Studio, được thành lập tại Hà Nội vào năm 2010 bởi nhiếp ảnh gia manh nguyen. Đây là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp về các lĩnh vực nghệ thuật nhiếp ảnh, thiết kế ảnh, v.v.

Thông qua chương trình kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Đúng như tên gọi, Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam chuyên đào tạo về nhiếp ảnh: đào tạo nhiếp ảnh cơ bản và nâng cao, thiết kế đồ họa – xử lý ảnh cơ bản và nâng cao, đào tạo nhiếp ảnh. Học viện luôn cung cấp cơ sở vật chất, giáo trình và các hoạt động ngoại khóa cho đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Phát miễn phí tài liệu học tập, máy chiếu, wifi và nhiều giải thưởng dịch vụ chụp ảnh từ Lavender Studio. Đặc biệt hơn, sau khi hoàn thành khóa học, học viên có cơ hội được trung tâm giới thiệu làm việc với các đài, tạp chí nhiếp ảnh như Tạp chí truyền hình; Tạp chí Người đẹp; Tạp chí 2! xinh đẹp; thế giới của cô ấy …

Liên hệ:

  • National Lavender Studio Địa chỉ: 588 / c2 August Revolution, p. 11, ask. 3. Hồ Chí Minh (đối diện công viên tư thục lê thị). Điện thoại: 0283.8866.887 – 091.279.7887 Website: www.laranty.com.vn Facebook: https://www.facebook.com/lavenderstudio.vn

4. Học viện Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn

Trường Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn được thành lập nhằm đào tạo kiến ​​thức chuyên môn và cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực nhiếp ảnh và quay phim tại Việt Nam. Trung tâm tập trung vào đào tạo nghề liên quan đến điện ảnh và truyền hình, cung cấp các khóa học với nhiều thời lượng học khác nhau, từ ngắn hạn và dài hạn đến hội thảo và hội thảo

Đào Tạo Nhiếp Ảnh Chuyên Nghiệp chuyên ngành để phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Nội dung khóa học kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành để giúp bạn đáp ứng các tiêu chuẩn dân trí mà các trường điện ảnh trên thế giới vẫn yêu cầu.

Các khóa đào tạo tại Học viện Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn có thời lượng thực hành cao. Trong mỗi học phần, sinh viên được thực hành như các chuyên gia (hệ thống thu âm, phòng thu, hệ thống biên tập …) và có được nhiều cơ hội thực tế thông qua thực tập tại các đơn vị. Đối tác trung tâm.

Liên hệ:

  • Học viện Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn Địa chỉ: 15a hoàng hoa thành, p.6, hỏi. bình thạnh, tp.hcm ĐT: 097 947 71 01

5. chụp ảnh đẹp

chupdep.com (chụp ảnh đẹp) là thương hiệu đại diện của Chupdep Capital Limited. chụp ảnh đẹp cung cấp các khóa đào tạo về nhiếp ảnh, quay phim, chỉnh sửa, photoshop và trang điểm kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Đào Tạo Nhiếp Ảnh Chuyên Nghiệp

Đội ngũ giảng viên của Beautiful Photography đều là những nhiếp ảnh gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, phim, truyền hình và hiện đang làm việc tại các tạp chí và đài truyền hình nổi tiếng. Đồng quê kết hợp với thiết bị chụp ảnh hiện đại.

Nhiếp Ảnh Đẹp mong muốn và hoan nghênh các bạn đến với các cơ hội học tập và việc làm đồng thời thỏa mãn đam mê và khả năng sáng tạo nghệ thuật của mình.

Liên hệ

  • Địa chỉ chụp ảnh đẹp: 79 bis, điện biên phú, p.Đa Khao, Q.1, TP.HCM. ĐT: 0937 282 889 Email: chupdep.com@gmail.com Website: www.chupdep.com Facebook: https://www.facebook.com/chupdep.vn

6. Đa phương tiện sân khấu

Arena Multimedia là thương hiệu đào tạo chuyên nghiệp lớn nhất Châu Á về mỹ thuật đa phương tiện. Trung tâm Chứng nhận Sinh viên Quốc tế. Nhờ bề dày kinh nghiệm, nhiều khóa đào tạo của Arena media thu hút hàng trăm nghìn học viên.

Đào Tạo Nhiếp Ảnh Chuyên Nghiệp

Arena Multimedia cung cấp một chương trình đào tạo cập nhật và toàn diện bao gồm tất cả các lĩnh vực nghệ thuật đa phương tiện, bám sát các ứng dụng thực tế và các yêu cầu cơ bản của các ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí.

Arena Multimedia có nhiều khóa học nhiếp ảnh và quay phim đáp ứng mọi nhu cầu của người học, từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Liên hệ:

  • Arena Multimedia Địa chỉ: 212-214 nguyễn định chiểu, quận 3, 778/10 nguyễn kiến, quận phú nhuận, tp.hcm, TP.HCM Tel: 1800 1525 – 1800 6325 Fax: (028) 39 304 652 Email: Arena@aprotrain.com Website: http://www.arena-multimedia.vn facebook: https://www.facebook.com/arena.multimedia.vn/

ul>

7. Dịch vụ quay phim và chụp ảnh nghiêm túc

Trung tâm quy tụ một nhóm các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim có tay nghề cao, đứng đầu là Sheriff – người cũng là nhiếp ảnh gia chính của nhóm. Địa bàn hoạt động chính ở TP. Hồ Chí Minh, theo kế hoạch khách hàng đi tỉnh.

Đào Tạo Nhiếp Ảnh Chuyên Nghiệp

Trung tâm luôn đảm bảo có sẵn những nhiếp ảnh gia đã qua đào tạo và có kinh nghiệm. Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh, nhiếp ảnh và dựng phim. Sinh viên được học tập và rèn luyện thường xuyên trong môi trường làm việc thực tế, giúp nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm thực tế và nâng cao tay nghề.

Chương trình đào tạo một kèm một, nơi sinh viên thực hành, giải đáp và khắc phục những thiếu sót trong lĩnh vực này. Giờ học linh hoạt, tùy thuộc vào thời gian tham gia của học viên. Sau thời gian đào tạo cơ bản, học viên được tự mình thực hành trong môi trường thực tế và dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Sau khi học viên được đào tạo thành thạo tay nghề, trung tâm sẽ hỗ trợ công việc của học viên, học viên cũng có thể ở lại trung tâm để làm việc.

Liên hệ:

  • Dịch vụ Quay phim và Chụp ảnh Phê bình Địa chỉ: 59 han chieu, Q.Bình Thu, Q.Thủ Đức, TP.HCM. ĐT: 0983 206 200 Email: camphimtrongkiem@gmail.com Website: www.quayphimtrongkiem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *