Những trường Đại học đào tạo Công nghệ thông tin tốt nhất hiện nay

Bạn có bối rối khi chọn Train It University – Công nghệ Thông tin phù hợp với mình không?

Với sự khởi đầu của Cách mạng Công nghiệp 4.0 ngày nay, các nhu cầu liên quan đến lĩnh vực công nghệ đang tăng lên nhanh chóng. Trong các trường đại học hiện nay, công nghệ thông tin vẫn là ngành nghề hot nhất là giải pháp cung cấp thêm nguồn nhân lực chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu cần thiết của xã hội.

Năm 2021, các trường cao đẳng, đại học công bố điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin. Đáng chú ý, điểm chuẩn ngành vượt xa ngành kỹ thuật với mức điểm từ 18+. Để vào được chuyên ngành CNTT của trường trọng điểm, thí sinh cần đạt điểm trở lên 28,43 (ngành Khoa học máy tính, Đại học Bách Khoa Hà Nội, năm 2021).

Trong bài viết này, topdev sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh về chất lượng đào tạo và các trường đại học danh tiếng, giúp các bạn có thêm lựa chọn khi quyết định theo đuổi con đường lập trình viên. thành viên tương lai.

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và liệt kê, và thứ hạng trong bài viết này không phải là thứ hạng của trường. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu. dừng lại!

Danh sách các trường đại học đào tạo CNTT tốt nhất

Đại học fpt

trường đại học đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất - Đại Học FPT

Đại học fpt

Địa chỉ:

 • Cơ sở Hà Nội: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – km29 đại lộ thăng long, h .thành phố. Hà Nội
 • Căn cứ Thành phố. hcm: lô e2a-7, đường d1 khu công nghệ cao, p long Qingmei, tp. Qiude, thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở Đà Nẵng: Đà Nẵng fpt Tech Downtown, trang 10. và biển, q. Sơn ngũ hành, Tp. Đà Nẵng
 • Cơ sở Cần Thơ: Số 600 đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. Hòa Bình, Ninh Kiều, TP. cần thơ
 • Cơ quan Quy Nhơn: Khu đô thị mới an phú, phường nhơn bình & amp; khu đông, thành phố. Quy Nhơn, hòa bình
 • Được asocio Awards trao tặng danh hiệu Đại học đào tạo CNTT tốt nhất Châu Á 2018, Đại học FPT nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ dẫn đầu về giảng dạy công nghệ thông tin. Khi nó chỉ mới 10 tuổi.

  Ngoài việc được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên, chuyên gia kinh doanh giàu kinh nghiệm, sinh viên còn có nhiều cơ hội đi đào tạo tại nước ngoài hoặc ojt, rất bổ ích. Bạn cũng được đào tạo ngoại ngữ tốt từ nhỏ và có khả năng làm việc tại các công ty nước ngoài.

  Ngoài ra, tất cả sinh viên đều có thể thực tập tại công ty. Sau khi ra trường bạn cũng có thể làm việc trong các công ty trực thuộc tổng công ty fpt như phần mềm fpt.

  Nếu bạn muốn theo học ngành kỹ thuật phần mềm, hệ thống thông tin, trí tuệ nhân tạo, bảo mật thông tin, Internet of Things hay nghệ thuật số và thiết kế thì fpt rõ ràng là một lựa chọn rất phù hợp.

  Năm 2022, trường sẽ đưa ra điểm chuẩn dựa trên bảng xếp hạng tên trường (công cụ xếp hạng năng lực học tập của học sinh THPT quốc gia do Đại học FPT phát triển độc lập). Do đó, điểm chuẩn của Đại học FPT là top40 trường (40% học sinh THPT có học lực giỏi nhất cả nước).

  Trang web của trường: https://daihoc.fpt.edu.vn/

  Bạn có thể xem các cơ hội việc làm mới nhất tại đây

  Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM trường đại học đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM

  Vị trí: Quận 6, phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trường Đại học Công nghệ Thông tin được thành lập vào năm 2006 và nhanh chóng khẳng định được vị thế giảng dạy và đào tạo của mình. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật theo xu hướng mới, kết hợp đào tạo và nghiên cứu được thiết kế nhằm nâng cao khả năng của từng sinh viên.

  “Hội nhập, đổi mới, phục vụ” – đây cũng là giá trị cốt lõi trong hoạt động và phát triển của trường, giúp khẳng định vị thế của Việt Nam như một trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Khẳng định là nơi sinh viên phát triển toàn diện về kiến ​​thức, kỹ năng nghề nghiệp và thái độ tích cực, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập quốc tế phục vụ xã hội.

  Trường Đại học Công nghệ Thông tin cũng liên kết với các công ty hàng đầu như ibm, microsoft, sunjava,… nên rất chú trọng vào việc giảng dạy tiếng Anh trong chương trình học chuẩn quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế, dễ dàng hơn khi xin vào các công ty, công ty nước ngoài.

  Nếu bạn muốn theo học chuyên ngành kỹ thuật phần mềm, an toàn thông tin, thương mại điện tử và đặc biệt là khoa học máy tính thì không thể bỏ qua trường Đại học Công nghệ Thông tin Đại học Quốc gia TP. Ha ha.

  Trường sẽ tuyển sinh 4 chuyên ngành vào năm 2022: xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển; thi đầu vào dựa trên điểm thi (Kiểm tra đánh giá năng lực, Kiểm tra tốt nghiệp THPT); đạt các chứng chỉ quốc tế danh giá; xét tuyển dựa trên các tiêu chí cụ thể.

  Về điểm chuẩn, trường khá cao, năm 2019-2020-2021, ngành công nghệ thông tin nhận 24,65-27-27,3, ngành an toàn thông tin 24,45-26,7-27, cao nhất 24,45-26,7-27 .Kỹ thuật phần mềm 25,3-27,7 – 25,55. Nhưng bù lại, cơ hội việc làm của bạn sẽ rộng mở sau khi ra trường.

  Bạn có thể xem thêm các vị trí tuyển dụng của sinh viên tại đây

  Trang web của trường: https://www.uit.edu.vn/

  Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

  daihoc

  Địa chỉ: Tòa nhà A21, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

  Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là trường đại học công lập đạt tiêu chuẩn quốc tế, được thành lập năm 2009 trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Pháp. Đây là 1 trong 4 trường đại học công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo và là cửa ngõ dẫn đến trường đại học đẳng cấp quốc tế.

  Ngay từ khi thành lập trường, nhà trường đã xác định mục tiêu chính là xây dựng một trung tâm chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học và công nghệ tích hợp nghiên cứu khoa học, giảng dạy, liên kết chặt chẽ với ngành, phát triển một mô hình hợp tác công tư trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. giáo dục đại học và các lĩnh vực nghiên cứu.

  Các lĩnh vực trồng trọt và nghiên cứu sơ bộ của trường được lựa chọn theo nhu cầu về thế mạnh khoa học công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực của Pháp và chiến lược phát triển khoa học công nghệ của Việt Nam. Nam gồm: Công nghệ sinh học và Dược học; Vũ trụ và Hàng không; Sức sống; Công nghệ Thông tin và Truyền thông; Vật liệu – Công nghệ Nano; Nước – Môi trường – Hải dương học.

  Với những bạn yêu thích công nghệ, đây cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng để hiện thực hóa ước mơ học Cử nhân Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong 3 năm. Tiếp tục học thạc sĩ trong 2 năm, như vậy thời gian học sẽ được rút ngắn rất nhiều, khả năng ngoại ngữ và kỹ năng của bạn ngày càng được trau dồi và nâng cao rõ rệt.

  Trang web của trường: https://usth.edu.vn/

  Bạn có thể xem thêm các vị trí tuyển dụng cho sinh viên Hà Nội trên topdev

  Đại học Bách khoa TP.HCM trường đại học đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất - Đại học Bách khoa TP.HCM

  Địa chỉ:

  cơ sở 1: 268 đường lý thường kiết, quận 10, tp.hcm

  Cơ sở 2: Làng Đại học, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

  Là một trong những trường đại học trọng điểm, Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh liên tục được xếp hạng trong số các trường đại học kỹ thuật hàng đầu phía Nam Việt Nam. Ngoài tuổi đời và danh tiếng, trường còn là nơi ươm mầm nhiều nhân tài cho đất nước, đạt hàng loạt giải thưởng trong và ngoài nước.

  Nếu bạn muốn có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế tuyệt vời, Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM có thể giúp bạn khi trường hợp tác với nhiều trường đại học trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

  Do chất lượng giảng dạy và trí nhớ hàng đầu Việt Nam, các trường nhận được điểm chuẩn khá cao khi bạn cần đạt ít nhất 7,25 mỗi môn (theo tính toán của trường) và cạnh tranh với nhiều học sinh tài năng trên cả nước. Năm nay, em có thể xem tham khảo điểm chuẩn đại học ngành CNTT tại đây.

  Nếu bạn cảm thấy mình thực sự đam mê công nghệ thông tin thì hãy chọn Bách Khoa là điểm đến. Tuy nhiên, chương trình đào tạo của trường khá nặng, nhưng không sao, “một ngày một khó”. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp như ý muốn, bởi tấm bằng Đại học Bách Khoa TP.HCM thực sự rất nặng.

  Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh: https://www.hcmut.edu.vn/vi

  Kinh nghiệm Học tập Công nghệ Thông tin cho Người mới bắt đầu

  “Ngành này rất dễ học và không thiếu nguyên liệu. Điều quan trọng là phải có đam mê và sự chăm chỉ”

  Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

  trường đại học đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất - Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia TP.HCM

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 227 nguyễn văn cừ, phường 4, quận 5, tp.hcm
  • Cơ sở 2: phường linh trung, phường linh trung, thành phố Hồ Chí Minh
  • Tách khỏi Đại học Thành phố Hồ Chí Minh. hcm Từ năm 1996, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh (hcmus) là đơn vị nghiên cứu và phát triển hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

   Tuyển dụng tphcm

   Với sự giúp đỡ của các ngành liên quan như Trường Công nghệ Thông tin và Khoa Khoa học Máy tính, sinh viên của trường sẽ luôn có kiến ​​thức vững chắc và sẽ được rèn luyện các kỹ năng tư duy phân tích trên cơ sở chương trình học. phiên bản và độ sâu. Sau hơn 25 năm hoạt động, trường đã phát triển không ngừng và được chính phủ tài trợ để trở thành một trong những trường cao đẳng hàng đầu trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

   Cũng như các trường đào tạo hàng đầu về công nghệ thông tin, trường được sự tài trợ rất nhiều từ các tập đoàn, công ty lớn, ngoài ra còn có các chuyên gia quốc tế trực tiếp đánh giá chất lượng công nghệ thông tin. Chương trình giảng dạy luôn được nâng cao chất lượng. diện tích.

   Hơn nữa, trong quá trình học tập tại Đại học Khoa học Tự nhiên, bạn luôn có thể tìm thấy những sân chơi bổ ích để nâng cao khả năng và lòng dũng cảm của mình thông qua các cuộc thi trong và ngoài nước.

   Nếu bạn muốn theo học các chuyên ngành công nghệ thông tin hot nhất như trí tuệ nhân tạo, nghiên cứu robot, lập trình điều khiển tự động hóa thì Đại học Khoa học Tự nhiên chắc chắn là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hoàn hảo cho bạn.

   Ngày nay, trường cũng có các phòng nghiên cứu dành riêng cho trí tuệ nhân tạo với các câu lạc bộ người máy hiện đại hoặc rất tiên tiến để đảm bảo bạn có khoảng thời gian tuyệt vời bên ngoài lớp học. tập phim.

   Trang web của trường: https://www.hcmus.edu.vn/

   Trường Cao đẳng Bưu chính Viễn thông

   trường đại học đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

   Địa chỉ:

   • Trụ sở chính: 122 hoàng quốc việt, quận cau, hà nội.
   • Trường Cao đẳng CSND tại tp.hcm: 11 nguyễn đình chiểu, p.Đakao, Q.1, TP.HCM
   • Cơ sở đào tạo tại tp.hcm: duong man thien, P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM
   • Viện đào tạo Hà Nội: km10, đường nguyễn trai, quận hà đông, hà nội
   • Được thành lập từ năm 1997, Trường Cao đẳng Bưu chính Viễn thông là trường đại học chuyên sâu về công nghệ thông tin và truyền thông, hiện có 3 cơ sở tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. hcm và thái nguyên.

    Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực hành tại học viện, bạn sẽ được đào tạo bài bản. Tuyệt vời hơn nữa, mạng lưới viễn thông và công nghệ thông tin trên toàn quốc của vnpt là môi trường hoàn hảo cho các hoạt động đào tạo thực hành và khoa học công nghệ với giảng viên và sẽ cung cấp cho bạn những khóa học thực hành.

    Danh tiếng của trường Bưu chính Viễn thông cũng được nhiều người biết đến, những sinh viên mới ra trường luôn được yêu thích và có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Vì vậy điểm chuẩn của trường khá cao. Năm 2021, điểm chuẩn ngành CNTT tại Quận Bắc của trường là 26,9, an toàn thông tin là 26,55. Tại khu vực phía Nam năm 2021, ngành công nghệ thông tin đạt 25,9 điểm và ngành an toàn thông tin là 26,55 điểm.

    Nếu bạn có thành tích học tập cao và đam mê công nghệ thông tin, đây chính là nơi để bạn phát triển.

    Trang web của trường: https://portal.ptit.edu.vn/

    Đại học Bách khoa Hà Nội

    trường đại học đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất - Đại học Bách Khoa Hà Nội

    Địa chỉ: số 1 đại học bách khoa, bách khoa, hai ba trung, hà nội

    Việc được đánh giá là một trong những trường đại học kỹ thuật đa ngành trọng điểm của Việt Nam và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Oceania Top Universities Alliance Engineering) cũng đủ để khẳng định chất lượng giảng dạy của trường Đại học Hà Nội thuộc về Công nghệ.

    Khoa Công nghệ Thông tin (tiền thân của Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ngày nay) – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được thành lập vào tháng 3 năm 1995 và thành lập 03 đơn vị trực thuộc trường trên cơ sở sáp nhập: Khoa Tin học, Phòng thí nghiệm chuyên ngành Xử lý thông tin (Khoa Điện tử-Viễn thông) và Trung tâm Máy tính và Tin học ứng dụng. Vào thời điểm thành lập, trường là một trong bảy trường cao đẳng CNTT lớn được thành lập tại Việt Nam.

    Ngoài ra, vị trí của trường cũng rất gần trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi lại và học tập hàng ngày.

    Giống như Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, điểm chuẩn của trường này rất cao. Mỗi môn học phải đạt điểm tối thiểu là 7,25 (theo cách tính của trường) và sự cạnh tranh đầu vào rất khốc liệt. Trong các bảng xếp hạng uy tín về lĩnh vực khoa học máy tính, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đứng đầu Việt Nam, cùng với một số trường đại học nổi tiếng ở các nước phát triển tiên tiến. Chẳng hạn như: Đại học Georgia (Mỹ), technische Universalität Brunswick (Đức), Đại học Bordeaux (Pháp), Đại học Laval (Canada), Đại học La Trobe (Úc) …

    Nếu bạn có tư duy tốt, chăm chỉ và đam mê lập trình thì hãy chọn trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Tuy nhiên, chương trình học rất nặng, hàn lâm và nhiều kiến ​​thức. Quan trọng nhất là bạn sẽ được học những khóa học tốt nhất dưới sự hướng dẫn của những giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

    Trang web của trường: https://www.hust.edu.vn/

    Trường Đại học Kỹ thuật Lệ Quyên

    trường đại học đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất - đại học kỹ thuật quân sự

    Địa chỉ:

    Cơ sở 1: 236 hoàng quốc việt, bắc từ liêm, hà nội

    Cơ sở 2: Con đường huyền diệu, hòa bình vĩnh cửu, hạnh phúc vĩnh cửu

    Cơ sở 3: 71 đường cong hòa, quận tân bình, thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh

    cơ sở 4: kiều mai, phú nhuận 1, bắc từ liêm, hà nội

    Giống như Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ Quân sự cũng áp dụng hệ thống đào tạo 4 năm 5 năm, được xếp vào hàng tốt nhất cả nước, đảm bảo việc làm và lương sau khi tốt nghiệp. cao.

    Trường Đại học Công nghệ Lê Quý Đôn là trường đại học kỹ thuật tổng hợp, đa ngành, đa lĩnh vực, trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Sứ mệnh của Nhà trường là phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu phát triển, chế tạo thử nghiệm, chuyển giao công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần đắc lực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ chức. Phát triển công nghệ quân sự tại Việt Nam.

    Đội ngũ giảng viên của trường cũng rất hùng hậu, có nhiều phó giáo sư, tiến sĩ, các khóa học về công nghệ thông tin trường sử dụng cũng đều đạt chuẩn chứng chỉ quốc tế, các bạn yên tâm nhé. Hãy tập trung học hỏi những kiến ​​thức thực tế và cùng nhau yên tâm thực hiện những ý tưởng tốt nghiệp.

    Trong cuộc thi Kỹ thuật số học sinh cấp trường công nghệ thông tin toàn quốc năm 2017 do fpt tổ chức, trường cũng đã đạt giải quán quân, khẳng định chất lượng giảng dạy rất tốt, có thể sánh ngang với trường đại học bách khoa về chất lượng giảng dạy.

    Trang web của trường: https://mta.edu.vn/

    Trường Đại học Khoa học và Công nghệ (uet) – Đại học Quốc gia Hà Nội

    trường đại học đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất - Đại học Công Nghệ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội

    Địa chỉ: e3, 144 xuân thủy, cau giay, hà nội

    Trường Đại học Khoa học và Công nghệ tuy được thành lập từ năm 2004 nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam về đào tạo và nghiên cứu kỹ thuật, dẫn đầu cả nước về công nghệ và từng bước tiếp cận với các tiêu chuẩn quốc tế.

    Sinh viên tại Đại học Khoa học và Công nghệ có thể tin tưởng vào tương lai nghề nghiệp của họ. Trường đang hợp tác với nhiều trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu thế giới để giúp đào tạo các chương trình và hỗ trợ phát triển đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao: Dự án xây dựng Đại học Bang Arizona tại Hoa Kỳ; Đại học Công nghệ Sydney và Trung tâm Hợp tác Nghiên cứu vnu-uts tại Úc , chương trình học bổng nghiên cứu sinh quốc tế; chương trình đào tạo cho thị trường Nhật Bản; học viện viettel với chương trình cử nhân hàng không vũ trụ …

    Trường Đại học Khoa học và Công nghệ cũng là nơi có nhiều học bổng khuyến khích học tập, trường là đối tác tin cậy của các công ty lớn như Samsung, Toshiba,… là nguồn động lực to lớn cho sinh viên. Cố gắng hết sức và làm việc chăm chỉ cho tương lai.

    Ngoài ra, hợp tác với Samsung, viettel, fpt, ​​Toshiba, vnpt và các doanh nghiệp khác cũng giúp các phòng thí nghiệm xây dựng tiêu chuẩn, phòng thí nghiệm nghiên cứu hợp tác về Internet of Things, thiết kế ic, hệ thống nhúng, v.v … / p>

    Trong những năm gần đây, điểm xét tuyển vào ngành công nghệ thông tin ngày càng được cải thiện. Điểm chuẩn của ngành CNTT năm 2020 và 2021 lần lượt là 28,1 và 28,75 nên đây chắc chắn là một thách thức không nhỏ đối với những thí sinh muốn theo học tại trường.

    Trang web của trường: https://uet.vnu.edu.vn/

    196 việc làm mới hơn, sinh viên phục vụ bạn

    Kết luận

    Trên đây là thông tin về một số trường đại học có thế mạnh về đào tạo CNTT. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều đơn vị đào tạo khác trong ngành tiếp tục đổi mới về công nghệ và chất lượng giảng dạy, mang đến nhiều lựa chọn cho sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.

    Ngoài đại học, bạn có thể học đại học hoặc trung tâm dạy nghề tùy theo khả năng và năng lực của mình. Có rất nhiều cách để thành công trong sự nghiệp, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ và không ngừng cập nhật những điều mới trong thời đại công nghệ thì chắc chắn sớm muộn gì bạn cũng đạt được thành tựu cho riêng mình.

    Tôi hy vọng những bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo một trường đại học đào tạo công nghệ thông tin tốt cho mình. Chúc các bạn lập trình viên tương lai thi tốt và đạt kết quả sớm nhất có thể!

    Bạn cũng có thể tham khảo các cơ hội việc làm bán thời gian của nó, nơi cung cấp các công việc thực tập cho những sinh viên muốn học tập và nâng cao kỹ năng phát triển của họ tại đây. Hoặc truy cập trang web topdev để tìm tất cả các công việc hiện có cho sinh viên!

    Bạn có thể quan tâm:

    • Lấy cắp dữ liệu tăng trưởng dành cho nhà phát triển
    • Muốn trở thành nhà phát triển web, tôi nên bắt đầu từ đâu?
    • 10 kênh youtube lập trình không thể bỏ qua của các nhà phát triển / thiết kế web cấp dưới
    • Xem thú vị hơn, nó hoạt động trên topdev

Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *