Top 5 Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM – Toplist.vn

May Cherry Blossom là trung tâm dạy cắt may thời trang, may công nghiệp, dạy cắt may thời trang lớn nhất TP.HCM đã được hàng ngàn học viên tin tưởng đăng ký theo học tại đây. Học viên không chỉ phải học mà còn được hướng dẫn tận tình bởi các huấn luyện viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất. Sau khi học, bạn có thể cắt và may được nhiều loại quần, áo sơ mi, áo thun, áo phông, veston, váy đầm. Nếu có việc làm, bạn có thể đi làm ngay tại các khu công nghiệp, KCS tại TP.HCM hoặc mở tiệm may cho khách.

May Sakura còn là trung tâm dạy cắt may và dạy cắt may chuyên nghiệp nhất Việt Nam, cung cấp công việc cho các bà nội trợ kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, Sakura Sewing còn là nơi dạy cắt may thời trang công sở và gia đình từ cơ bản đến nâng cao, giúp chị em tự do may vá cho mình hoặc truyền tình yêu thương cho chồng con qua những bộ quần áo tự làm. Tiệm may tại nhà và có thu nhập ổn định cho cuộc sống sau này.

Thời gian học có 3 ca: sáng 8h -11h chiều 13h-17h chiều 17h45-20h30 Học từng ca, hoặc luân phiên theo ca để các bạn tiện theo dõi. Hoặc nếu bạn rảnh và muốn nhanh hết việc, hãy học cả 3 ca tại trung tâm mà không mất thêm chi phí. Học các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ ngày chủ nhật.

  • Mỗi lớp khoảng 10 người – bạn có thể học bù vào ngày hôm sau hoặc ngày hôm sau khi bạn bận, luôn có 2-4 giáo viên dạy bù theo tiến độ của mọi người nên bạn không phải lo lắng về việc mất lớp hoặc theo dõi của bạn. Không hợp thời.
  • Mỗi bạn sẽ được học thực hành trên 4 máy may công nghiệp điện tử để sau này có thể may bất kỳ mặt hàng nào cho khách hàng theo tiêu chuẩn sau (1 kim, 3 kim Kansai, 2 kim vắt sổ, 1 kim điện tử) để xuất khẩu cho ngành công nghiệp quần áo của đất nước Châu Âu. Để đi học, bạn chỉ cần chuẩn bị một cuốn sổ để ghi chép, còn lại vải vóc, dụng cụ may vá đã có trong trung tâm.
  • Học phí dinh dưỡng, 1,1 triệu cho cơ bản, 2,8 triệu cho lớp gia công chuyên nghiệp, 3 triệu cho lớp thiết kế thời trang công nghiệp, các lớp này có thể tính là 1 cặp máy tính cầm tay, học 25-30 ngày là có thể yên tâm đi chơi đến các công ty quần áo ở Nhật, Hàn Quốc, xưởng may làm việc, bạn cũng có thể lấy hàng về làm tại nhà, hoặc nếu giỏi bạn có thể mở tiệm may để lấy hàng cho khách. Không giới hạn thời gian học, trung tâm bao học thành thạo cho đến khi bạn tốt nghiệp 100%
  • Thông tin Khóa học Phần Trung tâm

    1. Khóa May Công Nghiệp Cơ Bản: 1.100.000đ 2. Khóa May Công Nghiệp Nâng Cao: 1.980.000đ 3. Khóa May Chuyên Nghiệp: 2.800.000đ 4. Thiết Kế Mẫu Và May Thời Trang Tổng Hợp: 3.980.000đ5. Khóa học cắt may và thiết kế mẫu thời trang Hàn Quốc: 5,200,000 vnd

    Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ:

    Địa chỉ : 72 nguyễn thị tự, phường bình hưng hòa, quận. bình tân, hcm Hotline & amp; zalo: 0911207022 & amp; 0931994569 Website: https://www.daymayconngghiep.com/ Fanpage: https: //www.facebook.com/daymayconngghiep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *