Bếp từ tiếng Anh là gì? Một số thông tin thú vị về bếp từ

Có rất nhiều mẹo hay và thông tin thú vị về bếp từ bằng tiếng Anh trên mạng, nhưng bạn không biết từ khóa để đọc. Vậy bếp từ trong tiếng anh là gì? Cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi nấu ăn bằng tiếng Anh và tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về bếp từ trong bài viết sau.

bếp từ tiếng anh là gì?

bếp từ trong tiếng Anh gọi là bếp từ (ngoài ra, bạn có thể dùng một số tên khác như: bếp từ hay bếp từ. Trong đó, cảm ứng có nghĩa là cảm ứng từ.)

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bếp từ nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là bếp từ nhập khẩu nổi tiếng về chất lượng và tính thẩm mỹ tuyệt vời. tuy nhiên, không phải hãng bếp từ nhập khẩu nào cũng có đầy đủ giấy tờ chứng minh bằng tiếng Việt. do đó, nếu có thể, tốt hơn hết bạn nên tìm kiếm các từ khóa bằng tiếng Anh để có thể tìm thấy thông tin hữu ích nhất có thể về chủ đề mà bạn quan tâm.

một số thông tin thú vị về bếp từ

lịch sử của bếp từ

Công nghệ cảm ứng đã được sử dụng trong nấu ăn từ đầu thế kỷ 20, tuy nhiên nó chỉ trở nên phổ biến trong vài thập kỷ gần đây. Các nhà sản xuất bếp từ không ngừng tối ưu hóa và phát triển công nghệ bếp từ tiết kiệm năng lượng, chi phí thấp.

nguyên lý hoạt động của bếp từ

Bếp từ sử dụng dòng điện để làm nóng nồi và chảo trực tiếp bằng cảm ứng từ, chứ không sử dụng các phần tử đốt nóng bằng điện hoặc khí (dẫn nhiệt). Một dòng điện sẽ đi qua cuộn dây đồng dưới mặt kính của bếp, tạo ra từ trường, tạo nhiệt và làm nóng chảo. Nhờ không sử dụng nguồn nhiệt bên ngoài, nấu nướng bằng bếp từ sẽ hiệu quả hơn so với bếp truyền thống. dụng cụ nấu nướng nóng đều bằng cách đối lưu.

ưu điểm của nấu ăn cảm ứng

Chuyển từ bếp ga hoặc bếp điện truyền thống sang bếp từ mang lại nhiều lợi ích.

  • Đun sôi nhanh hơn đến 50%: Vì không lãng phí nhiệt nên nước sôi trên bếp từ nhanh hơn đến 50% so với trên bếp điện. điều này có nghĩa là thức ăn sẽ chín nhanh hơn.
  • Kiểm soát nhiệt độ chính xác: Bếp từ giúp bạn kiểm soát nhiệt chính xác hơn, đảm bảo nhiệt độ đồng đều và món ăn luôn ngon.
  • Bề mặt dễ lau chùi: bếp từ có bề mặt kính bằng sứ nhẵn bóng. do đó, bạn có thể dễ dàng vệ sinh gần như ngay lập tức sau khi nấu nướng, mang lại vẻ sáng bóng đẹp đẽ cho bếp từ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *