Quan điểm chất lượng – Táo Xanh

Sản phẩm iphone, ipad, đồng hồ của Táo Xanh đều là hàng chính hãng do Apple sản xuất, không bán hàng nhái.

Tiêu chí phân loại sản phẩm:

1. 99% mặt hàng: Mặt hàng đã qua sử dụng trong tình trạng hoàn hảo (không trầy xước, móp méo). Nó là tốt hơn để sử dụng và có một cuộc sống phục vụ lâu dài.

2. hàng mới:là hàng mới tinh, nguyên hộp mà các siêu thị thường dùng. Hàng chợ hay còn gọi là hàng fullbox.

3. Hàng cpo:certified second-hand nguyên bản là hàng new fullbox như trên nhưng nếu có vấn đề nhà máy thì nên để apple kiểm định và đóng gói lại, giá sẽ rẻ hơn theo quy định.

4. fpt:Sản phẩm là máy chính hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua fpt trade. Phổ biến nhất là mã vn/a (có thể gặp các mã khác như s/a, th/a…vv)

5. bảo hành (tbh):Là máy mới (chưa kích hoạt), sau khi kích hoạt hệ thống sẽ hết thời hạn bảo hành 12 tháng (hoặc hết thời hạn bảo hành). Lý do bởi đây là máy bảo hành mua một tặng một nên sẽ kế thừa thời gian bảo hành còn lại của máy cũ.

6.mới kích hoạt tư vấn (atv): Là máy mới, ít dùng, chưa kích hoạt đã lâu. Mặt hàng này có giá thấp hơn so với vỏ máy mới và 99% so với hàng chính hãng.

7. Pallet: Là máy mới chưa active – nhưng ship về VN chỉ máy trần không hộp nên tiết kiệm chi phí. Nó cũng có thể là bảo hành trôi dạt (bảo hành thay thế chỉ là kim loại trần)

8. iphone quốc tế:là iphone dùng được tất cả các sim. Máy mua ở siêu thị Việt Nam toàn là hàng quốc tế. Không phải quốc tế thì là iphone lock. (Nếu sản phẩm không được ghi lock thì mặc định sẽ được hiểu là hàng quốc tế).

Lưu ý: iphone unlock và free sim có giá trị như nhau, mục đích sử dụng như nhau và trên thị trường gọi chung là iphone quốc tế, không có gì khác biệt. Rất phiền khi phải giải thích với khách hàng rằng hai loại này chẳng để làm gì. Nên tại Táo Xanh chúng tôi không phân biệt 2 dòng iPhone này.

9. iphone lock:Ở các nước phát triển, iphone thường được nhà mạng bán ra trên cơ sở ràng buộc hợp đồng => không dùng được sim của nhà mạng khác => muốn dùng ở việt nam thì phải gắn sim ghép ( Một vi mạch mỏng giúp lắp thẻ sim kỹ thuật số của bạn vào khay thẻ sim.) Rẻ hơn so với các dịch vụ quốc tế.

Máy bán ra đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từng chiếc một

Tại Green apple, chúng tôi cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành dài hạn nên việc lựa chọn sản phẩm luôn được đánh giá cao, đặc biệt là hàng đã qua sử dụng.

1.Đầu tiên, máy móc đầu vào được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng từng cái một từ các đối tác thân thiết. Bạn có thể thấy rằng không có nhiều táo xanh trong kho, không giống như số lượng lớn ở khắp mọi nơi, nhưng bạn gần như hài lòng khi nhìn thấy chúng. Chúng tôi chọn từng máy để lấy hàng lẻ tẻ nhưng giá không đắt, đây là cách sắp xếp tối ưu và loại bỏ những chi phí không cần thiết.

2. Các sản phẩm cũ được test bài bản theo quy trình và Táo Xanh có hệ thống đánh giá sự tuân thủ và chất lượng hàng đổi trả cho nhân viên test máy. Các mục này được nhóm lại và gán điểm chất lượng, tương quan trực tiếp với thu nhập của nhân viên. Nên chi phí test máy không nhiều mà vẫn đảm bảo.

3. Táo Xanh lựa chọn sản phẩm theo 3 tiêu chí: độc đáo, hình thức (độ mịn), chất lượng vận hành và đặc tính.

Bảng quy trình test máy của Táo Xanh, do một số thỏa thuận nội bộ nên chúng tôi muốn làm mờ nội dung chính.

Quan điểm chất lượng - Táo Xanh

Chúng tôi tự hào đã làm tròn trách nhiệm của mình, tuy nhiên không thể test máy 100% mọi thứ, nếu trong quá trình sử dụng bạn có điều gì không hài lòng về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi. Liên hệ với Đường dây nóng của Táo Xanh để được hỗ trợ.

Phụ kiện

Phụ kiện do Táo Xanh bán ra là hàng chính hãng, có uy tín trên thị trường (như rock, pisen, remax, apple…), Táo Xanh là đơn vị đầu tiên đánh giá và so sánh các phụ kiện này. Chúng tôi chọn những sản phẩm có giá thành hợp lý, chất lượng đồng đều, không bán hàng trôi nổi.

Hiện tại Táo Xanh đang bán sạc, cáp dữ liệu, ốp lưng bảo vệ, gậy chụp ảnh, pin dự phòng, loa Bluetooth và các phụ kiện khác…Xem tại đây.

Xem thêm:

Những câu hỏi thường gặp khi mua iphone cũ

Văn hóa táo xanh

– Từ trái táo xanh đầy yêu thương-

Related Articles

Back to top button