IPhone XR là gì? iPhone XR được bán ra với các phiên bản nào?

iPhone Xr là một trong ba phiên bản iPhone được Apple ra mắt trong năm 2018: Xr, Xs, Xs Max. Xr cũng là chiếc iPhone rẻ nhất năm 2018 của Apple. iphone xr là gì? Bán iphone xr có những option nào? Đánh giá chi tiết iphone xr? Chúng ta hãy đi sâu vào chi tiết ở đây.

iphone xr là gì?

Vào năm 2018, thay vì chỉ phát hành hai phiên bản iPhone mỗi năm, Apple đã khiến người dùng ngạc nhiên khi phát hành 3 chiếc iPhone: iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max. iphone xr là gì? , mà theo công ty là một phiên bản iphone tầm trung. Để bán được Xr với giá rẻ hơn hai phiên bản còn lại, hãng đã cắt giảm một số thông số trên thiết bị nhằm tối ưu hóa chi phí sản xuất, hứa hẹn bán cho người dùng với giá tốt nhất.

So với iphone xr cũ thì 2 phiên bản xs / xs max là phiên bản cao cấp nhất, được nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế, công nghệ màn hình và thông số camera.

Phiên bản của iphone xr là gì? Vâng, theo Apple, mỗi thiết bị có mã riêng ở mỗi thị trường. Ví dụ, mã của iphone xr bán tại thị trường Mỹ là ll / a, mã của bản Nhật là j, còn mã của iphone xr chính hãng bán tại thị trường Việt Nam là vn / a.

Trong bài viết điện thoại xr là gì có một điều bạn cần lưu ý là iphone xr của bạn là phiên bản duy nhất tại thị trường Trung Quốc có thể sử dụng 2 sim cùng lúc, còn các Chỉ thị trường Có thể sử dụng 1 esim và 1 sim vật lý.

Những phiên bản nào của iphone xr được bán?

iphone xr được bán với 3 phiên bản bộ nhớ: iphone xr 64gb, iphone xr 128gb và iphone xr 256gb cùng 6 tùy chọn màu sắc: đen, vàng, xanh, cam, đỏ, trắng.

Bạn có thể cập nhật giá iphone xr cũ của mình bằng cách truy cập vào trang web chợ điện thoại tốt.

Trong số các máy được bán ra, có một phiên bản đặc biệt màu đỏ. Sản phẩm iphone xr màu đỏ là gì? Thì đây là phiên bản màu đặc biệt mà Apple đang bán để quyên góp tiền cho những người nhiễm HIV trên toàn thế giới. Ở mặt sau của phiên bản màu đỏ, “Red Product” sẽ được in bên cạnh tên sản phẩm, trong khi các phiên bản khác thì không.

iphone xr có nghĩa là gì?

Cái tên xr đã khơi dậy sự tò mò của nhiều người dùng kể từ khi ra mắt. iphone xr> có nghĩa là gì? , nhiều người nghĩ rằng chữ “r” là viết tắt của từ “thường” (dịch thô: bình thường, bởi vì iphone xr là rẻ nhất trong bộ ba iphone mới, bị cắt bỏ bởi nhiều yếu tố.). 13% người dùng sẽ nghĩ đến từ “Retina” (tiêu chuẩn màn hình mà Apple trước đây gọi là iPhone).

iPhone xr là gì? Trước đây, iphone xr có nhiều tên gọi: redux (trở lại), Revolution (cuộc cách mạng), Radi (tỏa sáng) hoặc Reduce (thu nhỏ). Khi được yêu cầu đặt một cái tên vui nhộn cho sản phẩm, hai người dùng cũng đề xuất tên “rác” và một người khác sử dụng từ “ngược dòng”.

Đánh giá iphone xr chi tiết nhất

Tìm hiểu về iphone xr là gì trong bài viết, sau đó chúng ta hãy xem xét một vài thông số của chiếc điện thoại năm 2018 cụ thể này.

Chiếc iphone xr cũ có kích thước màn hình là 6,1 inch, máy có thiết kế mặt lưng kính, khung nhôm, mặt sau máy chỉ có 1 camera. Nếu bỏ qua kích thước, nhìn từ phía sau, iPhone Xr trông rất giống iPhone 8 cũ ra mắt cách đây một năm. Mặt trước của máy có thiết kế notch đặc trưng của iPhone. Công nghệ màn hình LCD, độ phân giải HD +.

iPhone xr là gì? Sau đó, đây thực sự là một con quái vật hiệu suất. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại với thông số kỹ thuật mạnh mẽ thì đây là điều không thể bỏ qua. Iphone xr cũ được trang bị chip apple a12, phần mềm và phần cứng được tối ưu tốt nên iphone xr cho trải nghiệm rất mượt mà. Tất cả các thao tác vuốt và chạm đều siêu nhanh và không có bất kỳ độ trễ nào khi vào game hoặc xử lý các tác vụ nặng.

iPhone xr là gì? Đây cũng là chiếc iphone hoàn hảo nếu bạn muốn quay video 4k trên điện thoại của mình. Máy dù chỉ có 1 camera nhưng với khả năng xử lý hình ảnh tốt và hỗ trợ ổn định hình ảnh của iphone xr, bạn sẽ quay được video 4k chất lượng cao nhất mà hầu như điện thoại android nào không có được.

Như vậy trong bài viết chúng ta đã tìm hiểu lại iphone xr là gì? Những phiên bản iphone xr được bán và đánh giá nhanh cấu hình thiết bị. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Hàng ngàn chiếc iphone xs cũ, iphone xs max cũ, điện thoại iphone xr cũ đang được rao bán với giá cả phải chăng trên thị trường tốt, thông tin người mua minh bạch giúp bạn yên tâm khi giao dịch.

Related Articles

Back to top button