Tiểu sử Khá Bảnh | Ngô Bá Khá aka Khá Bảnh là ai?

Sơ yếu lý lịch

Ai là người tuyệt vời?

Khá thú vị là một hiện tượng internet gần đây, đặc biệt là trên youtube. Nổi tiếng với các điệu nhảy, múa quạt, các clip nhảy các bài hát nổi tiếng – phong cách vinahey (vinahouse). Dù phong cách nhảy khác nhau nhưng lại được giới trẻ chú ý và lan truyền trên cộng đồng mạng.

Một điểm đặc biệt khá hay ho là mái tóc “không giống ai”. Đây là một điểm mà nhiều người không thích và thường lấy ra làm trò cười. Tuy nhiên, cũng có không ít teen hâm mộ và để tóc theo phong cách “thần tượng ngầu lòi”.

Tiểu sử Khá Bảnh

Tên thật của bạn là gì?

Anh ấy đẹp trai.

Năm sinh là gì?

Anh sinh ngày 27 tháng 11 năm 1993.

Đất nước xinh đẹp ở đâu?

Tôi sinh ra ở Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Cao bao nhiêu là đẹp?

Anh ấy cao 1,70 mét

Nền tảng gia đình của tôi tốt

Anh là con trai út và là con trai duy nhất trong một gia đình có 4 chị em gái. Và 3 chị em gái.

Cuộc sống thật tuyệt

Tuổi thơ khắc nghiệt

Anh ấy đẹp trai và chia sẻ rằng anh ấy nghịch ngợm và thích đánh nhau từ khi còn nhỏ. Chính vì vậy mà anh chàng ngầu lòi này đã bị đuổi học từ năm lớp 7 và bị gia đình yêu cầu cho đi học lại. Tuy nhiên, Pretty Handsome vẫn quyết định bỏ học năm lớp 7 và bắt đầu cuộc sống bụi đời.

Man Shuai cũng chia sẻ rằng năm 14 tuổi, anh đã có cơ hội đi du lịch khắp Việt Nam. Cô đã yêu một người bạn cùng lớp của mình vào năm lớp sáu. Đặc biệt, anh tình nguyện nhập ngũ, nhưng không được chấp nhận.

Tiểu sử Khá Bảnh

Đi tù thật tuyệt

Đầu năm 2011, Man Shuai bị bắt tại Trung tâm cải huấn số 2 An Mô, tỉnh Ninh Bình vì hành vi hành hung và cố ý gây thương tích . Bộ Công an: Bảo đảm an toàn cho người chưa thành niên phạm pháp. Năm đó khá đẹp trai, mới 17 tuổi.

Nó đã được tân trang lại trong 2 năm và nó khá tuyệt. Đến tháng 12 năm 2012 thì ra tù sớm hơn dự kiến ​​3 tháng. Anh đẹp trai, tự cho mình là anh hùng, bộc trực, được nhiều anh em quý mến từ khi còn trong trường giáo dưỡng. Và theo chia sẻ của anh, trong lịch sử hơn 40 năm của ngôi trường này, không ai có thể so sánh được với Shuaishuai.

Tiểu sử Khá Bảnh

Ngoài việc phải vào trường giáo dưỡng năm 2011, phạt nguội đi tù một vài lần, nhưng thời gian không nhiều. Theo một chia sẻ khá, anh ta đã phải ngồi tù vì pin, những tội danh liên quan đến việc đòi nợ thuê.

Bản phát hành thú vị cuối cùng là vào ngày 24 tháng 9 năm 2017. Sự kiện thu hút sự chú ý nhất bởi rất đông anh em đến tham gia. Đoạn video cũng thu hút 9 triệu lượt xem khi được phát trên kênh youtube riêng của anh.

Ngày càng phổ biến trên mxh

Nổi tiếng với tính cách có phần nổi loạn, Dare Dare, Prison Trophy. Trên mạng xã hội, anh chàng rất nổi tiếng nhờ những clip, video, bài phát trực tiếp được chia sẻ hay những nhận xét gây sốc.

Đặc biệt anh chàng thường xuyên chia sẻ rất nhiều câu chuyện hài hước về việc mình live, clip nhảy, đu dây trong quán bar … đặc biệt là vũ điệu vinahouse đang gây sốt trên toàn thế giới. trẻ ngày nay.

Tiểu sử Khá Bảnh

Đặc biệt gần đây, khá hay khi trong video của vanh leg trong một video mà mv đã đầu tư công phu trong việc chế lời cho các ca khúc hit.

Ngoài ra, gần đây, hiện tượng cực hay cũng được đăng tải trong mv của ca khúc “Answer” của Florian Picasso (Florian Picasso) – nhà sản xuất dj đến từ Pháp. Điều này đã gây ra sức nóng cộng đồng mạng Việt Nam và gây ra khá nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng việc đưa MV chỉ là chiêu trò của Picasso để thu hút thêm lượng fan trẻ tuổi tại Việt Nam. Tuy nhiên, đó cũng là yếu tố đưa cái tên xinh xắn này đến gần hơn với nhiều người.

Related Articles

Back to top button