Khám thai ở đâu tốt Hà Nội? 05 địa điểm uy tín

Các bà mẹ sắp mang thai sẽ muốn biết “khám thai ở đâu tốt nhất Hà Nội” để khám trong thai kỳ. Việc thăm khám thai định kỳ giúp mẹ bầu theo dõi được sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của cả mẹ và bé. Dưới đây, docosan sẽ giới thiệu 6 địa chỉ khám thai cho bà bầu dựa trên các yếu tố: trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm và chi phí phù hợp.

Khám thai ở đâu tốt nhất Hà Nội? Danh sách 6 phòng khám nổi tiếng

Phòng khám phụ khoa docosan

Phòng khám tiền sản uy tín, có bác sĩ giỏi luôn là lựa chọn hàng đầu của các thai phụ. Lúc này, thai phụ có thể đến phòng khám phụ khoa liên kết docosan để điều trị. Nơi đây không chỉ nhận được phản hồi tốt từ chị em về chất lượng dịch vụ mà sự nhiệt tình, tận tâm của các bác sĩ cũng khiến nơi đây an tâm.

Tại phòng khám phụ khoa docosan, thai phụ sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tuyến. Trong 15 phút tư vấn, các bác sĩ sẽ tập trung vào các triệu chứng thai phụ gặp phải khi mang thai và mong muốn của bản thân. Trên cơ sở này, bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất.

Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai, nếu bạn đặt lịch hẹn trên ứng dụng docosan sẽ hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những chương trình khám và điều trị bệnh trực tuyến được tài trợ hoàn toàn của docosan.

marie stope việt nam – ba đình

Marie stopes international (msi) được thành lập tại Luân Đôn với sứ mệnh: sinh con theo lựa chọn chứ không phải ngẫu nhiên. Sau hơn 30 năm hoạt động tại Việt Nam, marie stopes vietnam (msv) phục vụ hơn 2,5 triệu khách hàng thông qua hệ thống 11 phòng khám phụ sản và hơn 500 cửa hàng nhượng quyền xã hội.

<3 Nội khoa, đình chỉ thai nghén an toàn, các biện pháp tránh thai lâu dài.

Chi phí dịch vụ khám thai tại Mary Stope là 200.000 đồng, thai phụ sẽ được khám lâm sàng để đánh giá sự phát triển bình thường của thai nhi và phát hiện những nguy cơ cho cả bé và mẹ.

Bệnh viện Đa khoa Tuổi trẻ Việt Nam

Bệnh viện Đa khoa Việt Nam quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, được đào tạo bài bản ở nước ngoài, có bề dày kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện nổi tiếng trong nước như Tai Mũi Họng, Tai Mũi Họng … Ngoài ra, bệnh viện còn được trang bị các thiết bị hiện đại. đạt tiêu chuẩn quốc tế Máy móc rộng rãi.

Thai phụ sẽ được trải nghiệm quy trình khám thai chuyên nghiệp khi khám thai tại an việt: đăng ký khám, thu viện phí, thực hiện các nội dung khám, chỉ định bác sĩ cận lâm sàng, về đến quầy tính tiền, tiến hành các xét nghiệm cận lâm sàng theo hướng dẫn, và cuối cùng đến ban đầu Phòng khám tổng hợp kết quả.

Chi phí khám thai tại bệnh viện Việt Nam khoảng 150.000 đồng.

Phòng khám đa khoa medelab – Đống Đa

Phòng khám đa khoa medelab cung cấp dịch vụ khám và điều trị tại hơn 11 chuyên khoa: sản phụ khoa, da liễu, cơ xương khớp, v.v. medelab đã thành lập các phòng khám, trung tâm xét nghiệm, chẩn đoán, nha khoa, dược đạt tiêu chuẩn GPP để đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân.

medelab quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị tại các bệnh viện, phòng khám nổi tiếng, như bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, nguyên giám đốc sản phụ khoa Bệnh viện Phụ sản Trung ương2.

Chi phí khám thai tại phòng khám đa khoa medelab khoảng 120.000-300.000 vnd.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương – Hoàn Kiếm

Bệnh viện Phụ sản Trung ương cung cấp dịch vụ khám và sàng lọc cho tất cả các giai đoạn của thai kỳ. Bệnh viện quy tụ đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm khám, siêu âm thai như pgs hoàng thị ngọc lan, pgs trần danh cuong, …

Ngoài ra, bệnh viện còn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại gồm máy siêu âm 2d, 4d, máy xét nghiệm sàng lọc sơ sinh và trước sinh, …

ruong ngoc – Bệnh viện Đa khoa Ba Đình

Bệnh viện Đa khoa Ruby được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ từ Phụ sản Hà Nội, Phụ sản Trung ương và các bệnh viện khác có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, bệnh viện cung cấp cho thai phụ đầy đủ các dịch vụ sản khoa, theo dõi mọi giai đoạn của thai kỳ.

Hy vọng qua bài viết này, những bạn đọc muốn biết “Khám thai ở đâu tốt nhất Hà Nội” có thể biết thêm những thông tin hữu ích thông qua docosan, nền tảng đặt lịch hẹn bác sĩ miễn phí dành cho bệnh nhân.

Related Articles

Back to top button