Chuyên mục
Tranh

Tranh Treo Tường Khổ Lớn 2021 – 45 Mẫu Đẹp Bán Chạy Nhất!

Tranh dán tường khổ lớn là tranh được làm với kích thước từ xấp xỉ 1m8 trở lên đến 2m4 hoặc 3m . đây là kích thước chiều rộng cơ bản cho hình ảnh định dạng lớn. vì kích thước tranh phổ biến hiện nay thường chỉ dao động chiều rộng trong khoảng 1m5 – 1m65. đó là những loại sơn có sẵn tại các cửa hàng phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình, từ chung cư đến nhà phố. tranh khổ lớn thường là tranh đặt làm theo yêu cầu nên giá tranh khổ lớn phụ thuộc vào kích thước tranh mà bạn muốn làm.

Sở dĩ chúng ta nhắc đến bức tranh khổ lớn này là vì nó thuộc một trong 8 mẫu tranh treo tường đẹp nhất được nhiều gia đình yêu thích.

a. về dòng tranh khổ lớn treo tường:

1. Tranh khổ lớn gồm những loại nào, mẫu mã nào và kích thước ra sao?

hiện nay trên thị trường có các dòng sơn với các chất liệu khác nhau như:

  • bản in khắc gỗ khổ lớn. Đây là dòng tranh được ép thành file ảnh sau đó cán lên tấm MDF ép dày từ 9mm đến 12mm. bạn có thể xem chi tiết: mdf laminate là gì ? Kích thước cơ bản của tấm gỗ công nghiệp là 1m22x2m44. do đó kích thước tranh treo tường in gỗ khổ rộng 2m4 cao nhất là 1m2. kích thước này không bao gồm khung hình ảnh nếu bạn muốn tạo hình ảnh có khung hình.

như vậy với tranh in ép gỗ khổ lớn treo tường sẽ có kích thước là: 1m2x2m4 không kể khung. với khung sẽ thêm khoảng 15-20cm cho kích thước.

lưu ý: với kích thước ảnh lớn được làm từ gỗ mdf tiêu chuẩn sẽ có trọng lượng 40-45kg một tấm. do đó, để treo hoặc vận chuyển những bức tranh khổ lớn này, bạn cần có phương tiện riêng hoặc người hỗ trợ. do đó khách hàng của furnibuy thường làm tranh khổ lớn khoảng 1m8, 2m hoặc làm tranh ghép bộ nhiều tấm. khi đó lực hấp dẫn sẽ được chia đều cho mỗi ảnh. hoặc làm những tấm bạt lớn, kích thước sẽ nhẹ hơn.

  • Tranh in khổ lớn: Đây là những bức tranh được in trên chất liệu canvas, còn được gọi là canvas. furnibuy sản xuất dòng tranh canvas này dành cho gia đình. khổ lớn tranh canvas tương tự tranh in bìa cứng, kịch kim loại 1m2x2m4 đối với tranh đơn. Với kích thước này, nó chỉ nặng khoảng 2kg. Bức tranh này sẽ được dán lên sắt và đóng khung như một bức tranh sơn dầu.
  • Tranh sơn dầu khổ lớn: Thông thường tranh của các họa sĩ được mua với kích thước tranh: 90×180 cm không đóng khung. Kích thước của bức tranh có khung lên đến 105x 195 cm. Nếu phòng khách rộng hơn, bạn có thể đặt thêm tranh treo tường khổ lớn. tuy nhiên, bạn phải đặt ngay bây giờ để kịp cho ngày tết. vì hoàn thiện một bức tranh sơn dầu ít nhất phải mất 10-15 ngày. vì vậy bạn có thể nhanh chóng đến cửa hàng theo địa chỉ dưới cùng của website. hoặc đặt mua tranh sơn dầu khổ lớn ngay hôm nay.
  • Tranh thêu khổ lớn: Đây là những bức tranh thêu tay của các nghệ nhân furnibuy tại làng nghề thêu truyền thống kumdong. Các khung thêu này thường có các tấm nhỏ, tấm trung bình và tấm lớn. tấm lớn nhất tùy từng đợt có tấm 1m8, 2m. dòng sơn đặc biệt này, furnibuy phải đặt hàng nên chỉ có hàng vào dịp cuối năm và lễ tết. Nếu bạn ghé thăm cửa hàng vào thời điểm này, cũng có khá nhiều bức tranh thêu đến cửa hàng để chào đón bạn trong mùa xuân năm 2021. Tranh thêu thường là tranh thêu cánh đồng, tranh thêu tứ quý, tranh tùng hạc diên niên… giá của tranh thêu. Nó phụ thuộc vào năm nhập khẩu.

2. giá tranh khổ lớn treo tường là bao nhiêu?

Có quyết tâm làm khung khổ lớn thì giá khung khổ lớn luôn ít nhất phải trên 1 triệu 500k một khung. không có tranh khổ lớn giá rẻ dưới 1 triệu đồng. vì vậy nếu bạn làm một hình ảnh rộng khoảng 1,8m mà giá dưới 1 triệu đồng thì bạn cần cân nhắc chất lượng hình ảnh khi thực hiện.

Giá của một bức tranh gỗ khổ lớn có khung dao động từ: 2tr500 – 3 triệu, 800k thậm chí có thể hơn . Bạn có thể thay đổi giá chính xác của khung theo kích thước qua zalo: 0916.225.866 của furnibuy. cụ thể:

  • như hình in gỗ khổ 1m x 2m giá 2m, hình không khung 400k. khoảng 2 triệu 800k một ảnh có khung thành phẩm. kích thước càng lớn giá càng cao.

giá tranh khổ lớn bộ 5 tấm rộng đến 2m, cao khoảng 1m có giá khoảng 1 triệu 800k. đây là giá của bộ 5 bức tranh khổ lớn.

giá tranh canvas tương tự như giá tranh cuộn trước đây. tranh canvas cũng có thể được thực hiện với tranh canvas khổ lớn lên đến 1m2x2m4 kim loại ấn tượng. giá cũng giao động từ 2 triệu đến 3 triệu 800.000 trở lên.

Tranh tường sơn dầu khổ lớn thường có kích thước 90x180cm. nếu vẽ phong cảnh thông thường sẽ có giá khoảng 3 triệu, 200. với những dòng tranh khó vẽ như tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa sen có giá khoảng 3 triệu 800 trở lên tùy theo kích thước. nếu bạn muốn vẽ kích thước hình ảnh lớn hơn, giá sẽ cao hơn. Bạn có thể thay đổi giá chính xác của khung theo kích thước qua furnibuy zalo: 0916.225.866 .

3. nhận vẽ tranh khổ lớn treo tường theo yêu cầu ở đâu tại hà nội:

tại hà nội, siêu thị tranh amia thuộc thương hiệu nội thất furnibuy trực tiếp sản xuất tranh khổ lớn theo yêu cầu của quý khách. Ngoài những hình ảnh có sẵn, chúng tôi nhận làm tranh với những hình ảnh bạn yêu thích. miễn là tệp hình ảnh của bạn có đủ độ phân giải để tạo ra hình ảnh lớn theo yêu cầu.

nên nếu bạn có mẫu tranh đặt làm theo yêu cầu, vui lòng gửi cho furnibuy qua zalo: 0916.225.866 để bộ phận thiết kế nhận làm cho bạn. đây là một số mẫu tranh khổ lớn mà furnibuy đã thực hiện cho những khách hàng có yêu cầu, mời các bạn xem:

Đó thường là tranh tôn giáo, thiên chúa giáo, phật giáo, đạo giáo … không phải nhà nào cũng treo. nhưng khi có khách, họ làm khổ lớn để treo ở phòng chính của ngôi nhà. Vì lý do này, nhiều gia đình đã tìm đến mua đồ gia đình để làm tranh gia đình khổ lớn.

miễn là bạn cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao. hoặc furnibuy để giúp bạn tìm ảnh đủ lớn để làm tranh kích thước đầy đủ. Vì vậy, khi đặt làm tranh khổ lớn trên furnibuy, bạn hoàn toàn không bị truy vấn thiết kế. Giá tranh do xưởng sản xuất không qua trung gian nên vừa đảm bảo giá gốc, vừa đảm bảo chất lượng bền đẹp.

Tất cả các bức tranh do furnibuy cung cấp đều là ảnh thật được chụp tại xưởng sơn khi hoàn thiện tranh cho khách hàng. Các bạn có thể gửi ảnh về lĩnh vực tranh zalo furnibuy: 0916225866 . hoặc ghé thăm showroom tranh amia của thương hiệu furnibuy theo địa chỉ dưới chân website. Mời các bạn xem qua top 45 bức tranh khổ lớn được nhiều gia đình thích treo.

b. 45 mẫu tranh khổ lớn đẹp bán chạy nhất + kèm ảnh thật nhà khách:

tranh khổ lớn thường đẹp hơn tranh khổ nhỏ, thường là tranh phong cảnh. Cụ thể, đây là bộ ảnh phong cảnh quê hương:

  • biển, sông, nước, ruộng bậc thang, thác bản giốc, phong cảnh bắc, trung, nam …
  • hai là những dòng tranh đẹp mê hồn được các họa sĩ vẽ nên gia đình yêu thích. nó rất nhiều và gần như đặt hàng làm tranh khổ lớn. mẫu đơn, hoa hướng dương, v.v. là những mẫu phổ biến được làm ở định dạng lớn.

xem chi tiết bên dưới.

1. phong cảnh biển vàng miền Trung với bình minh trên biển cả rất quen thuộc:

Đây là bức tranh khổ lớn được một gia đình nhà trệt đặt làm treo ngay ô trên tường phòng khách, gần cửa ra vào. Vừa bước vào nhà, bạn sẽ thấy một biển vàng lấp lánh. Bức tranh là cảnh đẹp quê hương Việt Nam, còn mang ý nghĩa biển vàng, biển bạc mang lại may mắn cho gia chủ.

Bức tranh khổ lớn này được chủ nhân yêu cầu thực hiện bằng chất liệu gỗ ép. do đó bức tranh khá nặng và cần phải được xỏ một cách chắc chắn mới có thể treo được. Ngày nay, nếu bạn muốn treo bức tranh này nhưng muốn nhẹ và thuận tiện trong việc di chuyển, treo thì có thể đặt làm tranh khổ lớn. Màu sắc in trên vải thậm chí còn đẹp hơn trên gỗ khi kết hợp ánh sáng vàng phù hợp để chiếu sáng hình ảnh.

xem ngay bộ sưu tập mẫu hoàn chỉnh: những bức tranh phong cảnh đồng quê đẹp nhất .

2. vẫn là ô tường đại phòng khách, lần này gia chủ chọn dòng tranh sơn dầu phong cảnh biển thomas để trang trí.

Đây là bức tranh biển nổi tiếng của Thomas, một nghệ sĩ nước ngoài chuyên vẽ tranh phong cảnh. bức tranh này mở ra một không gian tươi mới. Các bức tranh được các họa sĩ sơn dầu furnibuy vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100%, mang đến chất lượng nghệ thuật độc đáo cho phòng khách của gia đình bạn.

những bức tranh sơn dầu khổ lớn đẹp nhất của thomas .

3. Khách hàng yêu cầu mẫu tranh màu nước khổ lớn gồm bộ 5 bức tranh.

Thực sự khó mà phân biệt được đâu là bức tranh lớn từ hình ảnh. nhưng cũng giống như bức tranh màu nước này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra khi nhìn vào số lượng gạch. gạch của cửa hàng sơn furnibuy là khoảng 50x50cm. nhưng 5 bức của bộ tranh có chiều dài khoảng 4 viên gạch nên chiều rộng của bức tranh này lên tới 2m. chiều cao của khung cao nhất khoảng 1m2. vì vậy hình ảnh này có kích thước 1m2x2m, lớn hơn kích thước 90x150cm thông thường của bộ xếp hình 5 tấm.

furnibuy thường cung cấp các bức tranh tại cửa hàng với kích thước được gọi là phổ thông để phù hợp với các gia đình. nên khi gia đình bạn muốn làm tranh kích thước lớn thì hãy đặt hàng nhé, sau 1 ngày sẽ có ngay tranh nhé! bằng tranh khắc gỗ hoặc canvas. Đối với tranh sơn dầu, bạn cần đặt hàng 10-15 ngày để họa sĩ của chúng tôi vẽ cho bạn.

xem toàn bộ bộ sưu tập: những màu nước đẹp nhất .

4. tranh sơn dầu hoặc tranh thêu khổ lớn:

Tranh tùng hạc diên niên được coi là đại diện cho sức khỏe và tuổi thọ. Để gia đình bạn được sống với ông bà, cha mẹ thì phải treo bức tranh này trong nhà. bức tranh ngụ ý cầu chúc ông bà cha mẹ luôn mạnh khỏe và trường thọ cùng con cháu.

Đó là lý do tại sao khi Tết đến, người Việt Nam thường có phong tục trang trí tường nhà bằng những con hạc thông hàng năm. hoặc tặng ông bà bố mẹ một bức tranh thêu chim hạc chẳng hạn. vì hình ảnh mang ý nghĩa trường thọ, chúc bạn sống lâu trăm tuổi.

<3

5. tranh phong cảnh cánh đồng khổ lớn:

Đây là hình ảnh phong cảnh ruộng bậc thang khổ lớn trên quê hương Việt Nam. khách yêu cầu tranh làm trang trí treo tường phòng làm việc riêng có không gian phòng khá rộng. Hiện tranh có kích thước lớn nhất 1m2x2m4 được làm bằng chất liệu canvas hiện đại. nếu yêu thích mẫu này, bạn có thể làm và treo nó trong gia đình mình.

Ngoài cách bố trí một bức tranh lớn, gia đình có thể ghép 5 bức tranh nhỏ. bức tranh hiện được furnibuy thực hiện cho khách hàng với chất liệu canvas. Nếu bạn thích làm tranh bằng chất liệu in ép gỗ và thay đổi kích thước, bạn có thể làm được.

Hình ảnh trên là hình ảnh thực tế vẽ tranh tường phòng làm việc của sếp trên sân thượng thành phố Hà Nội. những người làm công tác quản lý nhà nước như giáo viên, tòa án, quân đội… họ đều thích treo những bức tranh phong cảnh quê hương này. nên nếu bạn muốn mua tranh tặng sếp thì có thể chọn khổ lớn này.

6. tranh phong thủy khổ lớn như: tranh cửu ngư quần hội (đồi nắng)…:

Bình minh trên núi hay tranh đồi hoa là cách gọi đơn giản của dòng tranh có tên gọi là sơn thủy hữu tình theo phong thủy. bức tranh tường khổ lớn này được làm với kích thước lớn nhất là 1m2x2m4 treo sau ghế giám đốc. Bức tranh handmade này để treo hoặc làm quà tặng đều rất đẹp và ý nghĩa. cảnh mặt trời mọc như một vầng sáng phù hợp với địa vị và quyền lực của người đạo diễn, tựa lưng vào núi thể hiện sự vững vàng, vững chắc để từng bước phát triển sự nghiệp.

Nếu yêu thích bức tranh phong cảnh khổ lớn trên, bạn có thể đặt mua tại furnibuy ngay hôm nay để có bức tranh ưng ý nhất treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc của mình.

Bên cạnh những mẫu tranh khổ lớn vẽ tranh tường trên, hiện tại furnibuy còn có rất nhiều mẫu tranh khổ lớn khác, mời bạn tham khảo mẫu để lựa chọn:

Nếu thích mẫu bạn chỉ cần lưu ảnh hoặc chụp màn hình và gửi đến zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh nhất.

Những bức tranh tường khổ lớn trên có thể được làm khổ lớn dưới dạng tranh ghép nhiều tấm lên đến 2m thậm chí 2m5 nếu bạn có nhu cầu. và với bức tranh tương tự như trên nhưng là ảnh ghép, khổ lớn nhất chỉ khoảng 2m4 chưa khung. với khung lên đến khoảng 2m5, 2m6.

nếu bạn đặt mua tranh sơn dầu như mẫu tranh thuận buồm xuôi gió dưới đây. bạn phải đặt trước 10-15 ngày để họa sĩ vẽ cho bạn đúng ngày. Các loại dầu có thể được sơn trên cánh buồm mềm đến 3m. nhưng bạn phải tuân theo tỷ lệ của bố cục bức tranh sao cho bức tranh đẹp nhất. nghệ sĩ furnibuy sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

<3<3

Hình ảnh Tranh bát mã kết hợp phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp

bức tranh ngựa tắm kết hợp với phong cảnh đẹp mê hồn

nếu bạn đặt mua tranh sơn dầu mã đáo thành công khổ lớn bên dưới. bạn phải đặt trước 10-15 ngày để họa sĩ vẽ cho bạn đúng ngày. tranh sơn dầu mã đáo thành công có thể được vẽ lên đến 3 m. nhưng bạn phải tuân theo tỷ lệ của bố cục bức tranh sao cho bức tranh đẹp nhất. nghệ sĩ furnibuy sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

xem bộ sưu tập đầy đủ: thiết kế độc đáo thành công nhất .

<3

[đang cập nhật …]

Tóm tắt : Trên đây là tất cả các mẫu tranh treo tường khổ lớn được ưa chuộng và bán chạy nhất. chọn cho mình một hình ảnh lớn phù hợp nhất với gia đình bạn. hoặc gửi ảnh muốn chụp qua zalo: 0916225866 để bộ phận thiết kế tư vấn nhanh nhất cho bạn.

  • xem thêm: 8 mẫu tranh treo tường đẹp có ý nghĩa trong năm.
  • hơn 3000 bức tranh đẹp nằm trong danh mục: nghệ thuật treo tường bởi furnibuy.

siêu thị nội thất furnibuy – đơn vị sản xuất và thi công nội thất bàn ghế uy tín tại hà nội:

furnibuy Furniture là nhà sản xuất đồ nội thất gia đình và tranh treo tường. Siêu thị tranh Amia là thương hiệu nội thất Furnibuy có showroom riêng trưng bày tranh ở cuối website. bạn có thể cuộn xuống để xem bản đồ địa chỉ bên dưới. Đồng thời, furnibuy cũng là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ nội thất khác dưới đây.

ghé qua: siêu thị nội thất furnibuy để tham khảo các món đồ nội thất gia đình như: bàn ghế sofa , bàn ghế ăn, tủ sách, tivi, giá để giày dép, giường ngủ , tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường …. tất cả đều được sản xuất trực tiếp tại furnibuy không qua trung gian. Đảm bảo cho khách hàng mua với giá gốc, chất lượng tốt, uy tín!

thì các gia đình quan tâm nếu mua trọn bộ các món nội thất tại furnibuy, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian cho gia đình.

nội thất furnibuy rất vui khi được phục vụ quý khách!

tìm kiếm liên quan đến: định dạng lớn; tranh khổ lớn đẹp; tranh hiện đại khổ lớn; tranh dán tường khổ lớn tại hà nội; khung tranh treo tường khổ lớn; bán tranh phong cảnh khổ lớn; khung tranh khổ lớn treo tường;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.