Lack là gì trong Blackpink? Đúng nhất – wowhay

thiếu là gì trong blackpink, thiếu gì trong kpop, thiếu fan là gì, wowhay.com chia sẻ lời giải thích hay nhất về ý nghĩa của thiếu trong blackpink.

thiếu cái gì trong blackpink?

thiếu blackpink là thiếu (thiếu) là thiếu thứ gì đó thiếu gì để trở lại không có gì khác …

những điều thú vị về blackpink mà bạn chưa biết

lisa và rosé của blackpink là những ngôi sao k-pop solo thành công nhất trên bảng xếp hạng toàn cầu.

<3 công ty lớn nhất trong ngành k-pop đã cố gắng đạt được các bảng xếp hạng, ít nhất một lần. Chỉ cần nhìn vào những nhạc sĩ solo có ảnh hưởng đến số phiếu bầu, rõ ràng hai thành viên của một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất từng nổi lên ở Hàn Quốc nổi bật là những người chiến thắng lớn nhất. tất cả các nghệ sĩ trong lĩnh vực đó hoạt động trên tài sản.

Các thành viên của blackpink, lisa và rosé hiện đã giành được vị trí thứ 5 trong top 5 bài hát dài nhất trên bảng xếp hạng nhạc sĩ k-pop solo, chứng tỏ rằng họ rất nổi tiếng với các bạn cùng nhóm, nhóm nhạc và tất cả các bài hát của chính họ.

hiện tại, “money” của lisa đang giữ kỷ lục là bài hát đứng đầu bảng xếp hạng dài nhất trong lịch sử 200 billboard toàn cầu, ít nhất là khi nói đến các siêu sao k-pop solo. giai điệu của anh ấy giảm hơn 10 vị trí trên phiên bản hiện tại của biểu đồ và tìm lại vị trí trên bảng đếm, anh ấy vượt ra ngoài giới hạn với một bản hit khác của cùng một nghệ sĩ để giành lấy danh hiệu này.

Cùng một ca sĩ và rapper của blackpink “lalisa” đã đạt được 10 tuần trên bảng xếp hạng toàn cầu 200 trước khi biến mất và cột mốc này đánh dấu lần đầu tiên kể từ khi bài hát được phát hành, nó không đi đến đâu trên bảng xếp hạng. đã được gắn với bản hit lâu nhất trong danh sách cho đến nay và hiện đã bị rớt hạng xuống vị trí thứ hai.

cả lisa và rosé sẽ biểu diễn với tư cách nghệ sĩ solo vào năm 2021 với hai bài hát được gói thành các gói được gọi là album đơn (một định dạng phổ biến ở Hàn Quốc) và bài hát thứ hai của họ “ra đi”. nhạc sĩ sau đó đã trở thành bài hát dài thứ năm trên bảng xếp hạng. của nghệ sĩ k-pop solo trong lịch sử toàn cầu billboard 200. tuy chỉ trụ được ba tuần nhưng cũng đủ thời gian để xếp hạng là một trong năm bài hát thành công nhất của nhóm này.

Related Articles

Back to top button