Làm thẻ ATM 2022 cần gì? Mất bao lâu lấy được thẻ ATM sau khi đăng ký

Thẻ ATM là phương tiện giao dịch ngân hàng phổ biến và tiện lợi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm thẻ ATM và những thông tin xoay quanh loại thẻ này. Sau đây ngân hàng số timo sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình làm thẻ atm và cách sử dụng công nghệ nhận dạng ekyc để làm thẻ atm timo.

Tham khảo bài viết Thẻ thanh toán quốc tế là gì?

Tôi cần những gì để đăng ký thẻ ngân hàng?

Nhờ thẻ ATM, bạn có thể nhanh chóng chuyển tiền vào tài khoản của người khác, rút ​​tiền mặt, thanh toán hóa đơn và hơn thế nữa mà không cần đến trực tiếp quầy giao dịch. Tuy nhiên, những giấy tờ gì để làm thẻ ngân hàng luôn là câu hỏi của những người lần đầu mở thẻ.

Mở tài khoản ngân hàng và đăng ký thẻ ATM bạn cần:

 • Chứng minh thư / thẻ căn cước hoặc hộ chiếu;
 • Đơn mở tài khoản ngân hàng;
 • Phí phát hành thẻ (một số ngân hàng miễn phí này);
 • Ảnh thẻ 3 * 4 (tùy ngân hàng).

Hướng dẫn quy trình sản xuất thẻ atm mới nhất năm 2022

1. Cách làm thẻ atm trực tiếp tại quầy

 • Bước 1: Chọn ngân hàng bạn muốn mở thẻ ATM;
 • Bước 2: Chuẩn bị CMND hoặc hộ chiếu;
 • Bước 3: Đến Giao dịch văn phòng hoặc chi nhánh ngân hàng và yêu cầu giao dịch viên mở tài khoản ngân hàng và làm thẻ atm;
 • Bước 4: Điền thông tin cá nhân vào hồ sơ đăng ký thẻ;
 • Bước 5: Đăng ký Sau khi hoàn thành Trong quá trình làm thủ tục, giao dịch viên sẽ thông báo ngày nhận thẻ atm. Thời gian mở thẻ thường mất từ ​​3-7 ngày làm việc.

2. Cách làm thẻ atm trực tuyến tại nhà

Nếu bạn làm việc trong giờ hành chính trùng với giờ làm việc của ngân hàng thì làm thẻ ATM trực tuyến là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, chỉ có một số ngân hàng hỗ trợ thẻ atm trực tuyến, thường là ngân hàng số timo.

Điều kiện để làm thẻ atm trực tuyến tại nhà là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam và sở hữu cmnd / cccd.

Cách làm thẻ rút tiền trực tuyến tại ngân hàng timo

Để tạo thẻ atm cho ngân hàng timo, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng số timo xuống điện thoại của bạn

Đối với hệ điều hành android

Đối với hệ điều hành ios

 • Bước 2: Nhập số điện thoại và xác nhận mã otp;
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân;
 • Bước 4: Nhập Mã giới thiệu (nếu có);

Xem chi tiết trong tính năng “ câu lạc bộ ngôi sao timo

 • Bước 5: Quét mặt để xác nhận CMND;
 • Bước 6: Chụp ảnh mặt trước và mặt sau cmnd / cccd;
 • Bước 7: Nhập địa chỉ chính xác Thông tin thẻ căn cước;
 • Bước 8: Tạo mật khẩu;
 • Bước 9: Chờ ekyc nhận dạng kỹ thuật duyệt tài khoản;
 • Bước 10: Nhân viên timo sẽ gọi lại Xác nhận thông tin và mở tài khoản cho bạn.

Lợi ích của việc làm thẻ atm ngân hàng số timo

Ngân hàng số timo với chính sách timo mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không thể bỏ qua các ưu đãi sau của timo:

 • Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến và làm thẻ atm miễn phí và nhanh chóng trực tiếp trên ứng dụng timo. Bạn có thể đăng ký tài khoản thành công trong vài phút và nhận thẻ trong vòng 3-5 ngày làm việc.
 • Thẻ ngân hàng sẽ được gửi đến nhà riêng hoặc cơ quan của bạn, nếu bạn không có thời gian đến timo hangout.
 • Rút tiền ATM miễn phí, chuyển khoản ngân hàng và không yêu cầu số dư tối thiểu.
 • Miễn phí tiền điện và tiền di động trực tuyến cho các khoản thanh toán qua ngân hàng di động, tiền nước và tiền nước.
 • Khách hàng có thể tiết kiệm lãi suất trực tuyến lên đến 6,4% / năm.
 • Tính năng Tiết kiệm Mục tiêu cho phép bạn phân chia các mức chi tiêu để giúp cân bằng, quản lý tài chính cá nhân của bạn hoặc thiết lập các mức tiết kiệm cho các mục tiêu cụ thể.
 • Ngoài ra, timo còn có nhiều tính năng khác như gửi tiền. Thanh toán qua liên kết, quét mã QR, tính năng nhắc nợ giữa các khách hàng của timo,… xem Các tính năng của timo

Tìm hiểu thêm : Sinh viên sẽ nhận được thẻ .

2022 Concession Bank cung cấp thẻ atm miễn phí cho sinh viên

Thẻ ATM là một trong những thứ quan trọng nhất đối với sinh viên. Vì vậy, lựa chọn ngân hàng có nhiều ưu đãi là lựa chọn sáng suốt giúp sinh viên tiết kiệm chi phí.

Một số ngân hàng tặng thẻ atm miễn phí cho sinh viên năm 2021, bạn có thể tham khảo:

Ngân hàng kỹ thuật số timo

timo là ngân hàng kỹ thuật số đầu tiên của Việt Nam dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn chỉ cần tải ứng dụng ngân hàng số timo trên kho ứng dụng hoặc google play và làm theo hướng dẫn. Công nghệ nhận dạng ekyc sẽ giúp bạn mở thẻ nhanh chóng ngay tại nhà mà không cần đến ngân hàng để chờ đợi và làm thủ tục. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu giao thẻ ATM tận nhà hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc. Đặc biệt, timo có thể làm thẻ ATM miễn phí cho mọi đối tượng người dùng chứ không riêng gì học sinh, sinh viên.

Ngân hàng Nông nghiệp

Ngân hàng Nông nghiệp được nhiều sinh viên quan tâm và lựa chọn để làm thẻ atm nội địa. Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc phát hành thẻ giảm giá cho sinh viên. Cụ thể, thẻ ATM được kết hợp với nhiều dịch vụ khác của Trường như thẻ thư viện, thẻ giữ xe, thẻ nội trú.

sacombank

sacombank là một trong những ngân hàng tư nhân dành nhiều ưu đãi cho sinh viên khi làm thẻ atm. Cụ thể, sacombank đã tung ra gói tài khoản sinh viên, sinh viên được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như không duy trì số dư tài khoản tối thiểu, miễn phí quản lý tài khoản …

ngân hàng acb

Tương tự, acb là một trong những ngân hàng dành nhiều ưu đãi cho sinh viên khi làm thẻ atm. Cụ thể, acb có một chương trình cung cấp cho sinh viên một số ưu đãi, được gọi là Tài khoản sinh viên. Tài khoản có các tính năng nổi bật như miễn phí quản lý thẻ, phí phát hành thẻ, phí rút tiền ATM trong hai năm đầu.

Làm thẻ atm mất bao nhiêu tiền?

Có các loại phí khác nhau đối với thẻ ATM tại mỗi ngân hàng. Một số ngân hàng phát hành thẻ atm miễn phí, một số ngân hàng tính phí 50.000 – 100.000 đồng. Hơn nữa, khách hàng còn phải trả thêm các khoản phí khác như phí duy trì thẻ atm, phí rút tiền, chuyển khoản , phí thông báo mất thẻ, phí thay pin …

Tuy nhiên, khi khách hàng mở thẻ atm của ngân hàng có đầu số timo sẽ được làm thẻ miễn phí nhưng vẫn phải nộp phí chuyển, rút, duy trì tài khoản …

Làm thẻ ATM mất bao lâu?

Hiện tại, có hai loại phương thức phát hành thẻ được các ngân hàng sử dụng.

 • Làm thẻ atm trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng.
 • Tạo thẻ atm gián tiếp thông qua đăng ký và phát hành thẻ trực tuyến . . . . . . . . . . . li>

Thời gian tạo thẻ thường nhanh. Giao dịch mở thẻ đáp ứng đầy đủ các điều kiện mở thẻ có thể được hoàn thành chỉ sau 5 đến 10 phút. Khoảng thời gian này được cho là phù hợp cho các giao dịch bằng thẻ ATM.

Qua phần trên, bạn đã biết làm thẻ ngân hàng mất bao lâu, làm thẻ atm mất bao lâu. Ngân hàng số timo là một trong những ngân hàng tiên phong trong thời đại công nghệ số hiện nay. Đăng Ký Nhanh Chóng Sở hữu ngay thẻ timo napas atm với nhiều tính năng tiện ích như thanh toán hóa đơn, nạp tiền và chuyển khoản, chuyển tiền vào tài khoản của người khác hay thanh toán hóa đơn qua điện thoại, thanh toán tiền điện trực tuyến và gửi tiết kiệm. Giá cước … Miễn phí và nhiều ưu đãi đặc biệt.

Gọi miễn phí 1800 6788 để biết chi tiết.

Related Articles

Back to top button