2021 | Đồ Si Nguyên Kiện là gì? 3 Lợi ích từ việc kinh doanh Đồ Si

Hàng hóa giản đơn là một trong những loại hàng hóa phong phú về chủng loại, mẫu mã đẹp, chất lượng cao, là hàng nhập khẩu. tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết về sản phẩm này. qua bài viết này cửa hàng dosinguyenkien.com sẽ cùng bạn tìm hiểu tấn thông tin về if là gì? sản phẩm chính gốc là gì? xuất xứ cũng như những lợi ích tuyệt vời khi bán sản phẩm này !!!

điếm là gì? nguyên liệu thô là gì?

nguyên thủy không phải là một định nghĩa mới, nhưng trước khi tìm hiểu về nó. Điều đầu tiên chúng ta phải nói đến là định nghĩa của if là gì? đầu tiên .

Kẻ đạo đức giả là gì?

đơn giản là quần áo cũ, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang và đồ cũ. Mặc dù hầu hết là hàng cũ nhưng vẫn có những món còn rất mới đến 95% hoặc mới tinh, vì hàng đóng gói bao gồm hàng tồn kho, đồ đóng, đạo cụ… nên rất nhiều đồ, nếu là hàng hiệu, hàng xịn và còn đẹp.

Nguồn gốc của Đồ Sĩ bắt nguồn từ những năm 1980, khi Cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế Thụy Điển S.I.D.A (Cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế Thụy Điển) đưa những chiếc hộp sang Việt Nam với tư cách viện trợ quốc tế.

mục đích ban đầu là giúp đỡ, vì vậy các sản phẩm chủ yếu là đồ cũ, với nhiều tên gọi quen thuộc như đồ hỗ trợ , đồ hỗ trợ , > đồ hỗ trợ , silo, thiết giáp, thùng phuy ở nhiều vùng miền khác nhau … nhưng đều là hàng nhái.

Tuy nhiên, theo thời gian, chất lượng của bản đồ cũng đã được cải thiện rất nhiều. Trong năm 2000, hàng hóa nhập khẩu được lựa chọn và phân loại kỹ lưỡng hơn theo từng sản phẩm của quốc gia (quốc gia 1, quốc gia 2, quốc gia 3). nhất là mặt hàng xa xỉ 1 tỷ lệ lớn hàng thời trang mới ở nước ngoài bán theo lô, hàng hiệu bị tồn kho nên giá mặt hàng xa xỉ không rẻ như những năm 199x.

vậy sản phẩm gốc là gì?

vật tư tiêu hao, trong trường hợp đầy đủ là những bó lớn được ép chân không, tráng kẽm, buộc bằng máy ở kiện 100kg hoặc mạnh> tôm nguyên con là 50kg (tôm nguyên con chỉ có gói sản xuất tại Mỹ).

Đồ si là gì?

Đồ si là gì?

Với những câu hỏi đồng nghĩa như: Hàng kiện là gì? Kiện hàng là gi? Hàng si nguyên kiện là gì? Đều có cùng 1 câu trả lời như câu hỏi trên.

các sản phẩm tốt bao gồm sản phẩm cắt là quốc gia 1, quốc gia 2 và quốc gia 3. với chất lượng ngày càng cao:

 • country 1 (hay còn gọi là quốc gia tốt nhất) là sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và độc đáo nhất. Chúng thường là những mẫu hàng hiệu đã qua nhập khẩu theo đợt từ nước ngoài, các cửa hàng cao cấp lớn thường săn lùng những loại sản phẩm này để bán với giá cao. (nhập 70-130k – bán 400-500k)
 • hàng nước 2 không đẹp bằng hàng hiệu, mẫu mã bình dân hơn, giá trung bình, dành cho khách hàng có gu ăn mặc bình dân. Tất nhiên, sản phẩm này cũng rẻ hơn so với các nước dẫn đầu. (nhập 20-50k – bán 100-200k)
 • nước 3 là loại hàng dành cho những người kinh doanh thời trang ít vốn, với giá nhập mỗi sản phẩm chỉ 5k-10k mà hoàn toàn có thể bán được 40- 70k mang lại lợi nhuận lớn. và hơn hết dù là hàng ngoại nhưng chất lượng của sản phẩm vẫn là hàng nhập khẩu, chất lượng hơn hàng sản xuất trong nước. chúng tôi thường gọi loại mặt hàng này là “mặt hàng này bán không lỗ”

Đặc biệt, bao bì nguyên bản và nguyên bản này hướng đến những khách hàng có gu thẩm mỹ cao, những người săn hàng hiệu chất lượng và những người sành thời trang. Theo kinh nghiệm bán hàng 3 năm của kho hàng thành phố hồ chí minh của chúng tôi thì sỉ quần áo giá gốc tận gốc khách hàng luôn quay lại hàng tuần.

Các kiện hàng đồ si nguyên kiện

gói vô điều kiện

nguồn gốc của dou si?

Nguồn gốc của bài viết chủ yếu là hàng trưng bày, hàng tồn kho, đạo cụ, đồ của diễn viên cũ, đồ cho thuê, v.v.

các gói hàng này chủ yếu được đóng gói ở 2 khu vực: Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ

Sản phẩm gốc Châu Á thường được thu gom và đóng gói tại: Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông… đặc biệt là các sản phẩm của Hàn Quốc và Nhật Bản, do phong cách Châu Á và kích thước của áo cũng Là người Châu Á nên sản phẩm này rất phù hợp với thị trường như Việt Nam. loại hàng này cũng rẻ hơn hàng Âu Mỹ

Nguồn nguyên liệu Âu Mỹ thường đến từ: Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Ý …. Sản phẩm của Mỹ và Canada cực kỳ nổi tiếng với những mẫu áo thun unisex với thiết kế độc đáo. Sản phẩm của châu Âu chủ yếu là túi xách, giày da với nhiều thương hiệu nổi tiếng với sự tỉ mỉ, đẳng cấp và thời trang.

Tùy theo nhu cầu và đối tượng khách hàng mà shop quần áo cân nhắc lựa chọn mẫu bao bì nguyên kiện phù hợp nhất.

lợi ích của việc bán lẻ nguyên kiện tại tphcm?

với lợi thế chính là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Nguồn hàng giá sỉ nguyên kiện này là những sản phẩm được bán theo đợt, vào các mùa kinh doanh ở nước ngoài. Chỉ cần sản phẩm trải qua 1 quý hoặc 2 quý, chúng sẽ trở thành sản phẩm lỗi thời ở nước ngoài.

Từ đó, chúng được đóng gói để xuất khẩu sang các nước như Việt Nam, Lào, Campuchia và trở thành những mẫu xe nhập khẩu cạnh tranh nhất với giá nhập khẩu mỗi thùng .

kho hàng bán buôn quần áo đóng hộp với giá gốc chúng tôi cung cấp các gói hàng từ các quốc gia sau:

 • bao bì Nhật Bản với kiểu dáng độc đáo
 • các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc có form dáng chuẩn và mẫu mã hiện đại. uu. luôn được sản xuất tại Mỹ uu. chúng có chất lượng tốt nhất.
 • các sản phẩm từ Hồng Kông và Thái Lan có giá cả rất cạnh tranh …

Sản phẩm sản xuất tại nước ngoài nhưng được cung cấp với giá sỉ rẻ nhất là lợi thế lớn nhất khi kinh doanh tại Việt Nam. đặc biệt là tại các con đường trung tâm thời trang thành phố Hồ Chí Minh như nguyễn trai, cmt8, lê văn tư, v.v. nên giá lẻ lên đến 500-700k thậm chí 1.000.000 vnd / sp là chuyện bình thường.

lợi thế đầu tiên: chất lượng nhập khẩu, giá cả quốc gia, lợi ích lớn

Bảng giá đồ si nguyên kiện cắt kiện

Đồ si nguyên kiện bán trong shop quần áo sang trọng

Ngoài việc giá cạnh tranh, sản phẩm đến từ các kiện hàng si thường có mẫu mã độc nhất, mới nhất và lạ nhất tại nước ngoài. Với nguồn gốc đến từ các quốc gia có ngành thời trang vô cùng phát triển như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ … thì những kiểu dáng đầm, váy, quần trong hàng kiện đều mang những tính độc lạ riêng của ngành thời trang từng quốc gia

Đánh vào tâm lý đông đảo khách hàng là dân văn phòng, tầng lớp trung lưu có sở thích cuồng thời trang độc đáo, các cửa hàng thời trang luôn có một lượng khách đều đặn hàng tháng. không giống như những cửa hàng chỉ mở bán vào ngày lễ…

đặc biệt là các sản phẩm từ nước 1, chất lượng luôn vượt trội so với các loại hàng hóa cả về chất lượng và giá cả đang lưu thông, các nhà bán buôn, bán lẻ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. từ đó mang đến nguồn khách hàng chất lượng liên tục cho các cơ sở kinh doanh hàng hóa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với một số kiến ​​thức kinh doanh, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm bán buôn bán lẻ bồn nước 1 khối, nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất cho người bán.

lợi thế thứ hai: sản phẩm độc đáo và không thể đụng hàng

Có rất nhiều shop quần áo online kinh doanh với số vốn ít, họ thường sẽ chọn nhầm hàng xuất khẩu hoặc hàng chợ với giá nhập rẻ nhưng lấy gì làm nấy. những khách hàng lần đầu sẽ khó quay lại.

thì ưu điểm tiếp theo của cửa hàng dành cho những cửa hàng chưa có lượng khách ổn định, nguồn vốn hạn hẹp nhưng muốn kinh doanh mặt hàng chất lượng, giá tốt để thu hút nhiều khách hàng. một lần nữa, quốc gia 3 luôn là lựa chọn tốt nhất.

với giá nhập chỉ 5-10k một sản phẩm là giá rẻ nhất trong các loại sản phẩm bán buôn tại việt nam. Kinh doanh hàng nhập khẩu sẽ có số vốn nhập khẩu không quá vài triệu đồng, tuy nhiên vẫn có thể kinh doanh hàng nhập khẩu sản xuất tại Mỹ. Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan ….

ưu điểm thứ ba: sản phẩm từ 3 quốc gia là hàng siêu rẻ từ 5 đến 10.000

Hàng cắt kiện nước 3 nước đuôi

Hàng cắt kiện nước 3 nước đuôi

Và dưới đây là các loại hàng quần áo đang được kinh doanh tại kho hàng Đồ Si Nguyên Kiện .Com của chúng tôi.

tất cả các loại sản phẩm được tiếp thị

kinh doanh hơn 8000 mã sản phẩm với hơn 500 danh mục sản phẩm. sau đây là một số kiểu tiêu biểu bạn có thể xem khi kinh doanh:

 • quần áo mùa hè:

quần áo mùa hè gồm nhiều loại sản phẩm dành cho cả nam và nữ và trẻ em như: áo thun nam unisex, áo sơ mi, quần jogger, quần jean, quần ống rộng, các loại đầm, các loại quần áo trẻ em mùa hè …

 • quần áo mùa thu và mùa đông:

Quần áo thu đông gồm nhiều loại trang phục cơ bản có chức năng giữ nhiệt tốt như: áo khoác nhung, len, dạ, áo len, áo phao, các loại quần áo trẻ em thu đông ….

 • phụ kiện:

Ngoài quần áo, có rất nhiều loại phụ kiện hàng hiệu như: giày cũ, túi xách đã qua sử dụng, kính hộp, đồng hồ đóng hộp, v.v. hầu hết các phụ kiện đều của các thương hiệu lớn.

(cuộn xuống cuối bài viết để xem các bài viết chi tiết hơn về sản phẩm)

Với uy tín và kinh nghiệm tiếp thị nguyên liệu từ kho, chúng tôi sẵn sàng cam kết:

Là một cửa hàng kinh doanh mặt hàng giá sỉ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết những điều khoản cao nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng:

 • Nói không với hàng giả, hàng quốc bán chung với hàng nhập khẩu
 • hàng nguyên con, nguyên con, nguyên hộp luôn có mã nhập khẩu, xuất xứ rõ ràng, bao bì đóng gói. đóng gói cẩn thận </ li
 • sản phẩm được cắt giảm với cam kết giá thấp hơn giá thị trường
 • giá hộp luôn là giá cạnh tranh, hàng tận gốc cung cấp với giá rẻ
 • Bán buôn bồn nước số 1 đã được lựa chọn
 • luôn dựa vào dịch vụ khách hàng
 • hỗ trợ 24/7 và tư vấn kinh doanh hoàn toàn miễn phí

đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên nếu bạn không thể sang thị trường Campuchia thì đến kho hàng của chúng tôi là một trong những lựa chọn tốt nhất.

hotline: 0898.579.268 – 079.835.9999 (hỏi giá sỉ 1 hộp nước, giá hộp, giá nguyên liệu, miễn phí)

kho chuyên sỉ bồn nước 1:

tphcm: 25 nam tốt, tăng ni, quận 9 tp.hcm

đà nẵng : 68 mr. ich khiêm tốn, ôn hòa, q. hải châu, đà nẵng (09:00 – 21:00)

hà nội : 99 lê lai, hà cau, hà đông, hà nội (09:00 – 21:00)

nguồn bài viết: .com ban đầu

Related Articles

Back to top button