Lục hình là gì, tương hình là gì & Các tuổi phạm tương hình trong 12 con giáp

Không giống như tương sinh hay tương hợp, tương sinh hay xung khắc, tương khắc trong tử vi vẫn là một khái niệm khá xa lạ với nhiều người. Vậy c ứ lục bát là gì, tương sinh là gì? Làm thế nào để biết các cung hoàng đạo có hợp tuổi nhau hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Biểu đồ là gì và hình ảnh là gì?

Ngày sinh của 12 con giáp cho biết ngày, giờ, năm và phương hướng. Không chỉ vậy, phong thủy ngày càng được nghiên cứu rộng rãi và gắn liền với thực tiễn cuộc sống. “Có thánh thì có kiêng có ng ” Vì vậy, trong những mối quan hệ quan trọng như sự nghiệp, các cặp đôi cần lựa chọn người phù hợp với mình nhất. Và chắc chắn rằng người đó không phạm vào vận hạn đối với tuổi và mệnh của họ, đặc biệt là không thuộc nhóm lục hợp, đại kỵ.

Trong các mối quan hệ xung khắc của các tuổi tương tự, hình lục giác là biểu tượng của sự bất mãn, thất bại, hợp nhất và có ý nghĩa đối với sức khỏe thể chất hoặc hạnh phúc. bệnh tật và bệnh tật.

Vì vậy, trong các mối quan hệ xung quanh người phù hợp, cần cân nhắc để tránh phạm vào lục hợp và tương xung. Bây giờ chúng ta đã biết lục hợp là gì và hình lục hợp là gì, chúng ta cùng tìm hiểu cách tính tuổi lục hợp ngay sau đây nhé!

Lục hình là gì, Tương hình là gì? Làm thế nào để xác định được các tuổi phạm Tương hình trong 12 con giáp? Lục hình là gì, Tương hình là gì? Làm thế nào để xác định được các tuổi phạm Tương hình trong 12 con giáp?

Tuổi lục hợp được tính như thế nào và tương khắc là gì?

Dựa vào tử vi và phong thủy, ngũ hành của mỗi tuổi được chia thành các cặp tuổi xung khắc và tương hợp. Từ đó ứng dụng chiêm tinh, phong thủy đi vào cuộc sống chọn người hợp tuổi làm ăn, kết hôn, .. nên tránh những tuổi xung khắc, tương khắc. Theo quy luật, các cung hoàng đạo được chia thành các cặp lục hợp, tương khắc như sau: Tỵ-mão, dần-tị, tị-ngọ, thân-tỵ, sử-ngọ, du-sửu, sửu-niên trên đỉnh. Nếu bạn chọn tuổi của mình vào những việc quan trọng, tốt nhất nên tránh nó.

Xem thêm:  Giving down là gì

Cặp tuổi thuộc hành tương sinh, ý nghĩa chi tiết của lục hợp

  • Tuổi Mão – Kỷ Mão

Tuổi mèo thuộc ngũ hành thủy, tuổi mèo thuộc ngũ hành mộc. Nhưng khi nước ở người tuổi Tý mạnh và có sức sống hơn mộc – Mão xấu và phản tác dụng. Nói một cách đơn giản, khi có nước cây có thể phát triển rất tốt nhưng khi có quá nhiều nước, quá dồi dào, can đảm thì cây không thể hút hết dẫn đến hiện tượng úng nước rất lạ. chết đuối. Vì vậy, bức tranh ở đây hoàn toàn có thể hiểu là phản ứng ngược. Pikas là một cặp tương khắc – không có sự tôn trọng đối với con người, vì vậy bạn nên tránh 2 tuổi này ở cùng nhau khi chọn một trong những công việc kinh doanh hoặc kết hôn.

  • Theo độ tuổi

Năm dần chứa giáp mộc thiên can, năm can mộc chứa thiên can địa chi tương sinh theo ngũ hành, mộc khắc thổ. Vì vậy, đối với cặp đôi già đi – sự hợp nhất cũng tương tự – việc giữ gìn vóc dáng có xu hướng trở thành một thảm họa trong cuộc sống và mọi thứ đều bất tiện.

  • Lớn tuổi hơn

Trong tuổi giáp tý có thiên can thuộc hệ hỏa, tuổi thân chứa những thiên can có nguyên tố kim, kim khắc hỏa tạo nên hình tương khắc – giữ thân. Không chỉ có tội thân-thể tương-hình mà tứ-xung thuộc về xung-khắc về tính cách và vận mệnh. Vì vậy, tuổi Tý ghen tuông xác thịt thường dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã, bản mệnh hướng nội không phát triển được.

  • Độ tuổi tiếp cận – Độ tuổi
Xem thêm:  Hanh thông là gì? Làm sao để vạn sự hanh thông công danh tấn tài

Tuổi chứa thiên can thuộc hành kim, tuổi dần chứa thiên can thuộc hành kim, tuổi chứa thiên can thuộc hành kim, tuổi dần chứa thiên can thuộc hành kim thiên can thuộc hành mộc, hình thành mối quan hệ tương khắc-giữ nguyên thiên can ở 2 tuổi. Khi 2 tuổi này kết hợp với nhau tạo nên mối quan hệ không tốt, là điềm xấu cho sức khỏe, ốm đau, bệnh tật, hao tài tốn của.

  • Lớn tuổi hơn

Về già có chum thủy tiên quý, thời tuổi chó có chum thủy tiên thuộc hỏa. Khi đặt 2 tuổi này với nhau thường tiềm ẩn nguy cơ tai họa, hung họa, nguy hiểm.

  • Tuổi Giáp Tuất – Tuổi Mùi

Tuổi Giáp Tuất chứa mệnh Kim, tuổi Giáp Tuất chứa mệnh Kim, tuổi Giáp Tuất thuộc ngũ hành Kim thuộc hình – không. hình chi. Hai tuổi này luôn có tính cách trái ngược, ý kiến ​​khác nhau, luôn trái ngược nhau. Hòa nhập vào hôn nhân, gia đình và sự nghiệp thường không có lợi cho sự xung đột.

  • Lớn tuổi hơn

Trong những năm sau đó, Tiancan thuộc hỏa, và trong năm sửu, Tiancan thuộc vàng. Trong mối quan hệ này, Jin Fan cũng tương tự – vô hình. Bản chất của hai tuổi hoàn toàn trái ngược với những người mơ mộng và lập dị, trong khi tuổi bò thường thực tế và khá nhạy cảm. Đây là lý do họ thường xuyên bất hòa với nhau, dễ dẫn đến xung đột phá hỏng mọi thứ, kể cả tình yêu và công việc làm ăn. Có thể thấy, đối với những cặp đôi tuổi tương xung, hình trên sẽ gặp trở ngại lớn nếu nhập chung không được suôn sẻ, thuận lợi. Để mọi việc diễn ra tốt đẹp, tốt nhất bạn nên chọn người hợp tuổi.

Xem thêm:  Argentina vô địch World Cup mấy lần, vào những năm nào?

Các tội phạm tương tự có thể được giải quyết như thế nào

Cách hóa giải khi phạm tương hình, lục hình mà không phải ai cũng biết Cách hóa giải khi phạm tương hình, lục hình mà không phải ai cũng biết

Để có thể hóa giải trọn vẹn tuổi khi phạm những tội tương tự, chúng ta phải dựa vào yếu tố thứ ba bên ngoài để giảm bớt phần “hình”. Thông thường có các giải pháp sau:

Chọn năm sinh con để hóa giải: Đây là cách mà nhiều người lấy năm sinh làm cầu nối giữa vận mệnh của hai vợ chồng.

Sử dụng vật phẩm & amp; phong thuỷ theo cung hoàng đạo: Vật phẩm & amp; phong thuỷ theo cung hoàng đạo ngày càng trở nên phổ biến và có nhiều công dụng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống. Bằng cách chọn những món đồ có yếu tố làm giảm và bù đắp yếu tố “hình dáng” trẻ 2 tuổi. Dù áp dụng phương án nào thì nên chọn tuổi hợp nhất để tránh xung đột nhóm, nhóm xấu là tốt nhất vì giải thể không bao giờ trọn vẹn.

Qua bài viết trên tuvdongtay.com đã giúp bạn giải đáp được khung ảnh là gì, tương sinh là gì, hợp với tuổi nào? Nhóm lục giác. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn và xem tuổi hợp làm ăn, kết hôn một cách dễ dàng nhất.

Related Articles

Back to top button