Lục phá là gì & Hai con giáp Lục phá có lấy nhau được không?

Thổ khí, giống như Tianneng, đóng một vai trò rất quan trọng trong số phận và hôn nhân của một người. Nó không chỉ quyết định đến sự xung khắc về tuổi của hai vợ chồng mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc và sự ổn định của cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, không phải tất cả các con giáp đến với nhau đều tương sinh hay xung khắc. Đôi khi chúng thậm chí còn ảnh hưởng lẫn nhau trong một mối quan hệ độc hại có tính hủy diệt đặc biệt. Vậy khai thác là gì? Làm thế nào để các cung hoàng đạo có thể lục lọi với nhau? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây.

Sơ yếu lý lịch là gì?

Trong 12 yếu tố tương ứng với 12 cung hoàng đạo, có 6 khí là dần, mậu, thổ, gà, thân, chó thuộc dương, còn 6 khí là bò, mèo, thổ, mùi, gà, và lợn, thuộc về âm. . Kết hợp lại, các chi này có thể tạo thành 6 cặp lục hợp (mang lại may mắn, bổ trợ cho nhau) hoặc 6 cặp lục sát (gây sát thương, làm tổn thương nhau), hoặc lục sát.

Tương tự như quan hệ chấn thương hay quan hệ chấn thương, quan hệ thương tích bắt nguồn từ sự mất cân bằng của các thuộc tính âm dương và ngũ hành thổ, khí và khí.

Hiểu một cách đơn giản, đột kích là gì – Lu-ca có nghĩa là sáu (6), phá vỡ nghĩa là chống đối, tiêu diệt lẫn nhau. Vì vậy, lục hợp đồng nghĩa với việc 6 cặp cung hoàng đạo đang đấu đá nhau và tiêu diệt lẫn nhau. Khi những dấu hiệu này đi cùng nhau, tất cả những điều tốt đẹp sẽ không tồn tại lâu dài mà sẽ nhanh chóng sụp đổ.

Lục phá là gì? Các con giáp phạm phải Lục phá đi với nhau sẽ thế nào? Lục phá là gì? Các con giáp phạm phải Lục phá đi với nhau sẽ thế nào?

Khám phá địa lý của Zodiac

Như đã nói ở trên, 12 cung hoàng đạo trong trời đất sẽ tạo thành 6 cặp lục hợp do âm dương ngũ hành không hợp nhau.

Xem thêm:  Xì Ke Là Gì - Hít Ke Có Gây Nghiện Hay Không

Các cặp lục địa này là:

 • Đối phó với con gà trống
 • Đối phó với mùi hôi
 • Đến gần con bò
 • Con ngựa chào mào
 • thứ với con bò
 • Dần dần với con lợn.

rình mò ảnh hưởng đến hôn nhân và sự nghiệp như thế nào?

Về bản chất, đột kích là một mối quan hệ rất tồi tệ. Vì vậy, nếu các cặp vợ chồng ở tuổi đại lục kết hôn với nhau thì cuộc sống gia đình sẽ khó yên ấm, hòa thuận, hôn nhân dễ đổ vỡ. Ngoài ra, hai con giáp cãi nhau là hai con giáp tranh giành, tiêu diệt lẫn nhau, nên sau khi kết hôn, các cặp đôi thường không thể phát triển sự nghiệp, gặp nhiều khó khăn về tiền bạc, công việc, sinh con. …

Đối với kinh doanh, thương mại, đất đai cũng được coi là mối quan hệ và hợp tác nên và nên tránh. Bởi vì khi hai người ở thời đại lục hợp với nhau, họ thường khó đạt được thành công, thậm chí có thể dẫn đến nợ nần, phá sản.

Cụ thể, mỗi cặp nhà thám hiểm đến với nhau sẽ có những ảnh hưởng sau đây đến hôn nhân và công việc:

 • Cặp đôi gà trống

Gà trống bản chất thích sự ổn định, thích sự hoàn hảo và sống theo lối sống truyền thống. Và tôi hóm hỉnh và thích tự do. Vì vậy, nếu đang chung bước trên con đường hôn nhân, hai con giáp sẽ khó đạt được sự hòa hợp. Thậm chí vì quan điểm và tính cách của họ quá khác nhau, cuộc sống của họ có thể đầy mệt mỏi và căng thẳng.

Là những đối tác làm ăn, Chuột hào phóng quá mức và chi tiêu khá “mạnh tay”, trong khi Gà lại khá tằn tiện. Vì vậy hai tuổi này nếu kết hợp làm ăn sẽ khó khăn do khác biệt về quan điểm sống, nhưng sẽ có lợi.

 • Chó thơm
Xem thêm:  Giving down là gì

Không chỉ khả năng và sở thích của họ khác nhau trong hai năm qua, mà suy nghĩ và quan niệm sống của họ cũng hoàn toàn khác nhau. Thích độc lập, có lối sống mơ mộng, không thích giao du. Con chó là một người bình thường, thích kết bạn và không ngừng phát triển các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Vì vậy, nếu họ kết hôn, khó có thể duy trì hai tuổi.

Tương tự trong hợp tác làm ăn, người sinh năm Tuất thường coi trọng công việc, còn người tuổi Tý lại hay mơ mộng nên không hợp tác hay hợp tác, công việc dễ gặp thất bại.

 • Ở bên cạnh bạn

Thân và ghen là hai con vật có nhiều điểm trái ngược nhau. Hoặc nếu chúng có điểm chung, chúng không bổ sung hoặc hỗ trợ cho nhau. Vì vậy, sự kết hợp của hai con giáp này sẽ không thể đôi bên cùng có lợi, dù là kết hôn hay hợp tác làm ăn.

 • Con Ngựa với Vương miện

Hai cung hoàng đạo tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nên ngọn lửa hôn nhân khó có thể tiếp tục. Thậm chí nếu cộng lại với nhau thì hai tuổi này còn cản trở sự phát triển của nhau và khiến đường tài lộc của đôi bên càng thêm sa sút.

Trong hợp tác làm ăn cũng vậy, người sinh năm Mão không đủ sức ngăn ngựa nổi loạn nên khó hợp tác thành công.

 • Chà, thật tuyệt

Xung đột giữa hai con giáp bắt nguồn từ bản chất có phần trái ngược nhau của chúng: con bò hung dữ, tham vọng, duy tâm và thường hoạt động như một người tiên phong, trong khi con bò rụt rè, nhút nhát, sống nội tâm và thích cuộc sống có trật tự.

Xem thêm:  Lỗ Nhị Là Gì - Quan Hệ Hậu Môn

Vì vậy, hai năm bên nhau trong hôn nhân hoặc hợp tác kinh doanh sẽ chỉ gây ra sự đối lập và tổn hại lẫn nhau.

 • Vào con lợn

Hai vợ chồng tính cách trái ngược nhau nên khó tạo nên đại sự và hôn nhân hòa thuận.

Giải pháp nào cho tuổi xông đất?

Tổn thương vốn dĩ là một mối quan hệ không tốt cho cả hôn nhân và hợp tác kinh doanh, nhưng không phải là không có cách giải quyết. Để có thể khắc phục và hòa giải xung đột, bạn có thể áp dụng một trong các phương pháp sau:

 • Chọn ngày cưới tốt cho đôi lứa. Trong khi đó, hãy chọn phù dâu, phù rể hợp tuổi, hợp mệnh. Điều này sẽ giúp tăng yếu tố của ngày mù và may mắn, đồng thời giảm bớt những điều xui xẻo và tổn thương giữa hai người.
 • Nếu đó là bước đột phá trong hôn nhân, hãy chọn năm sinh của đứa trẻ hợp với tuổi của cha mẹ hoặc nếu đó là bước đột phá trong quan hệ đối tác và kinh doanh, hãy chọn bên thứ ba phù hợp với cả hai bên. Cách làm này sẽ giúp cân bằng và hóa giải các yếu tố có hại giữa hai người, đồng thời giảm thiểu sự gián đoạn và thương tích giữa hai con giáp.
 • Sử dụng các vật phẩm phong thủy hoặc giải stress. Sử dụng các kiến ​​thức phong thủy như hướng nhà, hướng cửa,… để tăng thêm may mắn, cải thiện hòa khí.

Vì vậy, bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm bản ghi là gì và cách khắc phục nếu bạn gặp phải sự cố đột phá. Hy vọng qua những thông tin mà sentayho.com.vn chia sẻ, bạn sẽ có thêm những kiến ​​thức bổ ích để hiểu thêm về châu lục phù hợp với mình.

Related Articles

Back to top button