Đêm Gala tạm biệt kỳ học Quân sự đáng nhớ tại Malibu – Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Tối ngày 7/12, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã phối hợp cùng Trung tâm Quân sự GDQP và An Ninh (GDQP & AN), Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tổ chức đêm gala giao lưu văn nghệ cho sinh viên trường BTEC FPT. Buổi lễ cũng là “lời chào tạm biệt” kỳ học quân sự kéo dài 2 tuần của các bạn sinh viên tại Malibu. Học quân sự tại Malibu ư? Nhưng Malibu là thành phố biển xinh đẹp thuộc quận Los Angeles, California tại đất nước Hoa Kỳ xa xôi cơ mà. Đúng rồi đấy, bạn không nghe nhầm đâu. Malibu thực ra là tên gọi hài hước mà sinh viên BTEC FPT đặt cho Trung tâm Giáo dục Quốc phòng tại Mai Lĩnh, Chương Mỹ, nơi các em có chuyến “nghỉ dưỡng” dài ngày trong kỳ học quân sự vừa qua. Trải qua những tháng ngày bên nhau rèn luyện nơi thao trường, chia sẻ cùng nhau từng bữa ăn giấc ngủ, chắc hẳn trong lòng mỗi sinh viên BTEC, Malibu cách trung tâm Hà Nội 45 phút di chuyển bằng ôtô cũng đẹp đẽ và thân thương giống Malibu ở xứ sở cờ hoa cách xa nửa vòng trái đất. Đêm Gala là thời khắc chia tay quãng thời gian rèn luyện trong môi trường quân ngũ, cũng là lần cuối cùng các bạn sinh viên được khoác lên mình màu áo xanh quân phục. Đây còn là dịp để các cô cậu sinh viên được thể hiện mình, đặc biệt là những tài năng tiềm ẩn chưa được khám phá. Các vị khách mời đến tham dự và cổ vũ đêm Gala, gồm có thầy Nguyễn Đắc Năm – Trưởng phòng đào tạo Trung tâm (GDQP & AN), cùng các đại diện và sinh viên đến từ Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội, trường đại học Phenikaa và các cao đẳng đại học khác. Chúng ta cùng điểm lại một số hình ảnh nổi bật tại đêm Gala:

Giọng Ca Ngàn Người Yêu Nó – Ngày Mai Tôi Hát Và Rung Động Sân Khấu

Khách đến từ trung tâm gdqp & amp; an ninh hà nội và trường cao đẳng quốc tế btec fpt

Các tiết mục nhảy hiện đại và flash mob của các học viên cũng tạo nên không khí sôi động cho buổi tiệc

Học sinh hòa mình vào giai điệu cảm xúc

“Chiến sĩ” Btec cười vô tư sau hai tuần huấn luyện tại trung tâm

Buổi dạ tiệc kết thúc, buổi tiệc diễn ra đầy hào hứng đồng thời cũng là lúc kết thúc để lại những tiếc nuối của các bạn học sinh.

Học kỳ quân đội tại học viện quốc tế btec fpt là học kỳ bắt buộc trong chương trình đào tạo chính quy của trường. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh được giao lưu, học hỏi trong môi trường quân đội, rèn luyện ý chí, nghị lực, được giáo dục những giá trị sống ý nghĩa; phát triển các kỹ năng sống cơ bản giúp các em phát triển tự tin, năng động và toàn diện trong xã hội hiện đại. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *