MÁNG ĐIỆN TIẾNG ANH LÀ GÌ?

Công ty sản xuất thang máng cáp tedco được biết đến là một trong 10 nhà thầu hàng đầu về thi công lắp đặt hệ thống cơ điện. Chúng tôi hoạt động rộng khắp trên hầu hết các lĩnh vực chiếu sáng, điện, nước, điện lạnh. lĩnh vực kinh doanh yêu thích của chúng tôi lúc này là sản xuất và lắp đặt máng xối điện. nó có những tính năng và công dụng gì, hãy cùng công ty sản xuất thang máng cáp tedco tìm hiểu trong bài viết này nhé!

kênh tiếng anh điện tử là gì?

Máng cáp điện hay còn gọi là máng cáp điện được sử dụng trong hệ thống máng cáp điện được sử dụng trong việc lắp đặt dây và cáp điện trong các tòa nhà văn phòng, chung cư, nhà xưởng. vậy kênh tiếng anh là gì? Có 2 loại máng cáp là máng cáp không đục lỗ (gọi là trunks ) và máng cáp có đục lỗ (gọi là khay).

mang dien tieng anh la gi

kênh tiếng anh là gì?

ống dẫn cáp , ống dẫn điện tiếng Anh là gì? Hệ thống trong dự án là một hệ thống được tạo thành bởi ống dẫn cáp và các phụ kiện của nó khay cáp chẳng hạn như l-redirect khay cáp , t-redirect cáp , hỗ trợ kênh cáp >, đầu nối ống dẫn cáp, nắp ống dẫn cáp giá treo ống dẫn cáp .

cốp điện có các kích thước sau: chiều dài tiêu chuẩn là 2,5 m hoặc 3,0 m / cây, kích thước chiều rộng từ 50 mm đến 500 mm, chiều cao của các kích thước từ 30mm đến 200mm .

Kênh điện tiếng anh là gì? máng điện được làm từ các chất liệu là tole sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm, inox 201, 304, 316 và đặc biệt là tole mạ kẽm nóng, nhôm. và nó có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng các màu phổ biến nhất là xám, trắng, cam hoặc kem.

mang dien tieng anh la gi

kênh tiếng anh điện tử bao gồm nhiều phần

– Kênh điện tiếng anh là gì? Kênh điện bao gồm nhiều bộ phận, tức là co ngang, tê máng cáp, chữ thập của khay cáp, tay co ống dẫn điện , giảm khay cáp.

= & gt; & gt; xem thêm: thợ điện tedco chuyên thi công thang máng cáp

đường cong ngang còn được gọi là sự co ngót của máng điện (tên tiếng Anh là flat curve máng):

– co ngang (co l) được sử dụng để chuyển hướng hệ thống kênh theo hướng vuông góc trong cùng một mặt phẳng.

đường dây tê tê , còn được gọi là tee bằng:

– khay cáp (ngã ba) được sử dụng để phân chia hệ thống kênh theo ba hướng trong cùng một mặt phẳng.

Ống dẫn cáp còn được gọi là ống dẫn điện (tên tiếng Anh là ống phẳng bốn chiều):

– máng cáp chéo (đường ngang) dùng để phân chia hệ thống máng cáp theo bốn hướng trong cùng một mặt phẳng.

giảm còn được gọi là giảm kênh trung chuyển (kênh cong bên trong):

-up (co bụng, co trong) dùng để chuyển hướng hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng đi lên.

giảm còn được gọi là giảm kênh trung chuyển (tên tiếng Anh là external curve channel):

-downward (lùi, ra ngoài) được sử dụng để chuyển hướng hệ thống khay cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng đi xuống.

= & gt; & gt; xem thêm: nhathaudien.vn – sản xuất thang cuốn máng cáp theo yêu cầu

bộ giảm tốc khay cáp còn được gọi là bộ giảm tốc:

– giảm kênh cáp được sử dụng để giảm chiều rộng hoặc chiều cao và chiều rộng của hệ thống khay cáp. Hệ thống thông qua cáp được thiết kế và lắp đặt theo loại cáp sẽ giúp tuyến cáp đáp ứng các yêu cầu về nguồn điện, dữ liệu, điều khiển, sửa chữa và các hệ thống khác. người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ bền của hệ thống máng xối điện mà chúng tôi cung cấp.

mang dien tieng anh la gi

hệ thống máng xối điện

hệ thống máng xối điện cung cấp cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối. Hầu hết các hệ thống cáp công nghiệp thông thường sử dụng dây dẫn để bảo vệ khỏi các sự cố điện gây tổn thất hàng triệu đô la hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của thiết bị và những người xung quanh nó. do đó, một hệ thống máng xối điện được thiết kế và lắp đặt chính xác là điều cần thiết để người dùng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về mức độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng: Hệ thống cáp trunking được sử dụng rộng rãi trong thương mại, dẫn đường trên hoặc dưới sàn của các phòng máy công nghiệp giúp người sử dụng đảm bảo an toàn cho cả đường cáp và tính thẩm mỹ cho văn phòng. .

Ngoài ra, bạn cũng phải đánh giá các yêu cầu về bảo mật, độ tin cậy và không gian cũng như chi phí của dự án. Nhiều hệ thống cáp thương mại và công nghiệp lãng phí chi phí vốn, công suất điện không cần thiết và chi phí bảo trì. kênh tiếng anh là gì hệ thống cáp thường thiếu các tính năng để đơn giản hóa nhu cầu thay đổi và mở rộng khi cần thiết hoặc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và thiết bị xung quanh. Vì vậy, hiện nay hầu hết mọi người đều sử dụng ống luồn dây cáp để thay thế ống cáp trong xây dựng hệ thống cáp để đảm bảo an toàn, tin cậy, tiết kiệm không gian và chi phí. . Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của máng cáp so với ống dẫn cáp: – tính năng an toàn-mức độ đáng tin cậy-tiết kiệm không gian-tiết kiệm chi phí-tiết kiệm chi phí thiết kế-tiết kiệm vật liệu-tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt-tiết kiệm chi phí bảo trì

= & gt; & gt; xem thêm: các nhà thầu m & e hàng đầu việt nam

Công ty sản xuất thang máng cáp tedco chuyên cung cấp các loại thang máng cáp chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế của các công trình xây dựng. Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm thang máng cáp, hãy liên hệ với công ty sản xuất thang máng cáp tedco để được tư vấn.

đặc biệt công ty sản xuất thang cáp tedco chuyên sản xuất thang máng cáp inox thang máng cáp nhôm cho các công trình yêu cầu chống ăn mòn cao , nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ japan, malaysia, spain or germany, có đầy đủ c / o, c / q. Trên đây là những nội dung mà chúng tôi giải thích về kênh điện tiếng anh là gì?

<3Sản phẩm

thang máng cáp không chỉ được sản xuất theo tiêu chuẩn của công ty sản xuất thang máng cáp tedco mà chúng tôi còn nhận sản xuất theo catalogue của khách hàng hoặc các mẫu mà khách hàng có sẵn.

video về dự án tedco

Related Articles

Back to top button