Tính năng mới

Mặc dù được coi là một phương pháp tránh thai tiên tiến, nhưng liệu sử dụng màng ngăn có an toàn cho tất cả phụ nữ không?

Quá trình thụ thai xảy ra khi tinh trùng di chuyển qua âm đạo, bơi vào tử cung và thụ tinh với trứng. 15 phút sau khi màng ngăn được đặt vào âm đạo, nó sẽ trở thành một lớp gel bao phủ cổ tử cung và ngăn không cho tinh trùng đến tử cung để thụ tinh với trứng.

màng chắn vcf đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm và đã được thử nghiệm thông qua các nghiên cứu sâu rộng. Chất diệt tinh trùng có trong màng tránh thai vcf đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (fda) xác nhận là an toàn và hiệu quả trong việc ngừa thai.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (cdc) liệt kê hiệu quả của chất diệt tinh trùng được thực hiện trên phụ nữ sử dụng phương pháp này với tỷ lệ thất bại 18% hoặc tỷ lệ thành công 82%. Sử dụng chất diệt tinh trùng thường xuyên có hiệu quả 78%. Vì vậy, 22 trong số 100 phụ nữ sẽ mang thai.

Màng vcf có hiệu quả tránh thai cao nhất khi được sử dụng cùng với các hình thức tránh thai dự phòng khác (ví dụ như bao cao su nam hoặc nữ, thuốc tránh thai) … nếu không bạn vẫn có thể mang thai nếu sử dụng màng vcf không đúng cách.

& gt; & gt; & gt; Bạn có thể tham khảo: Que cấy tránh thai có an toàn không? Những điều cần xem xét

Bạn không nên lạm dụng màng ngăn vì sản phẩm này có thể gây kích ứng âm đạo hoặc dương vật, gây cảm giác đau rát. vcf cũng có thể khiến bạn bị nhiễm trùng nấm men hoặc tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu. Trong một số trường hợp hiếm hoi, vcf có thể gây ra phản ứng dị ứng.

Lợi ích của việc sử dụng phim tránh thai

Ưu điểm khi sử dụng màng phim tránh thai

Phim tránh thai thường có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Không chứa nội tiết tố: Màng ngăn không chứa nội tiết tố dành cho những người thường nhạy cảm với thuốc tránh thai có chứa estrogen hoặc progestin. li>
  • Có thể tiêu diệt tinh trùng: Màng vcf chứa chất diệt tinh trùng có tác dụng ngăn cản tinh trùng đến gặp trứng.
  • Không làm mất cảm giác: Không giống như bao cao su, màng ngăn vcf sẽ không làm giảm khoái cảm tình dục của bạn.
  • Dễ sử dụng: Chất diệt tinh trùng này thường nhỏ gọn và dễ sử dụng, cho phép bạn mang theo miếng dán bên mình. vcf cũng sạch vì nó hòa tan trực tiếp vào âm đạo của bạn.
  • Có bán trên thị trường: Phim VCF thường được tìm thấy ở các hiệu thuốc, cửa hàng người lớn hoặc trực tuyến.
  • Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Màng ngăn vcf sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản trong tương lai của bạn vì nó chỉ hoạt động trong 3 giờ.

Nhược điểm của phim tránh thai

  • Phương pháp diệt tinh trùng này không hiệu quả như nhiều phương pháp ngừa thai khác khi được sử dụng một mình.
  • Bạn sẽ cần đeo màng chắn. Một bộ phim mới cho mỗi giới và phải mất 15 phút để hòa tan thành một loại gel để phát huy tác dụng.
  • Nếu bạn thường xuyên sử dụng màng ngăn có chứa nonoxynol-9, nó có thể gây kích ứng âm đạo và làm tăng nguy cơ mắc bệnh.
  • Đặc biệt, màng ngăn không bảo vệ khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Màng phim tránh thai vcf bao nhiêu tiền? nơi để mua?

Màng phim tránh thai VCF bao nhiêu? Trên thị trường, màng tránh thai có giá từ 100.000 – 140.000 đồng / hộp 3 miếng. Các loại phim tránh thai khác đắt tiền vì chúng được nhập khẩu từ nước ngoài (thường là Hoa Kỳ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *