Máy đồng hóa – Homogenizer | JIMEI VIỆT NAM

Đồng hóa-Đồng nhất hóa-Đồng nhất hóa

Thiết bị đồng hóa gjb do Jimei sản xuất trên nền tảng công nghệ gea của Đức. gjb homogenizer là một thiết bị đặc biệt để đồng nhất chất lỏng thô, vận chuyển và đồng nhất áp suất cao. Nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thực phẩm, sản phẩm sữa, đồ uống, dược phẩm, hóa chất tốt và kỹ thuật sinh học.

Máy đồng nhất – Máy đồng nhất là một thiết bị trộn hai hoặc nhiều chất được trộn đều với nhau. Thiết bị đồng nhất có thể cải thiện độ ổn định và mùi vị của chất lỏng. Chất đồng hóa mềm hơn và dễ tiêu hóa hơn. Homogenizer-Homogenizer có thể được sử dụng cho sữa, kem, trái cây, đồ uống vani và hơn thế nữa. Áp suất đồng nhất của sữa đi qua quá trình khoảng cách giới hạn có thể điều chỉnh được, tạo thành sự kết hợp hiệu quả giữa sự giãn nở không áp suất, nổ, cắt và va chạm tốc độ cao, phá vỡ các hạt và giọt thành các kích thước cực nhỏ và tạo thành một dung dịch hoặc sự phân tán lý tưởng đồng thời kem dưỡng da. Tính ổn định của sản phẩm, tính nhất quán, khả năng trộn lẫn và dễ hấp thụ, giá trị dinh dưỡng, thời hạn sử dụng, mùi vị, màu sắc, độ an toàn và các hoạt động khác được thực hiện trong quá trình đồng nhất. Được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, sữa, nước giải khát, y học, hóa chất tốt, công nghệ sinh học và các lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu khoa học và công nghệ khác.

thiet bi dong hoa

Hướng dẫn về máy đồng nhất 1 tấn

..

Máy đồng nhất nhỏ: cho các sản phẩm sữa, sữa chua, kem, …. trong ngành mỹ phẩm và kem.

homogenizer 1 T

Máy đồng hóa lớn – Áp suất cao: Đặc biệt được sử dụng trong sữa, nước giải khát, dược phẩm, hóa học phân tích và các ngành công nghiệp khác.

homogenzer 2

Thông số của các mô hình chúng tôi sản xuất

model may dong hoa

Cấu trúc thiết kế

Thiết kế cơ bản của bộ đồng hóa bao gồm 3 pít-tông nằm ngang hoạt động như một máy bơm với bộ đồng hóa bên trong. Hệ thống gồm các bộ phận chính sau: ♦ Phần truyền động: gồm động cơ, puli và bộ giảm tốc truyền lực qua dây đai chữ V. ♦ Vỏ: gang, bánh răng bôi trơn bằng dầu. ♦ Thân bơm cao áp: Được cấu tạo bởi khối và piston bên trong bằng thép không gỉ, van khóa liên động được làm bằng thép cứng có gioăng làm kín giúp tăng gấp đôi tuổi thọ của van đảo chiều hai chiều. Nhiệt độ hoạt động có thể chịu được lên đến 85ºc. ♦ Bộ đồng hóa: Có thể cài đặt áp suất bộ đồng hóa. ♦ Hệ ​​thống điều khiển: Áp suất van có thể được cài đặt thông qua bảng điều khiển, bao gồm van đầy đủ, van điện từ nước làm mát.

Áp dụng

Để đồng nhất sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa chua, kem. ♦ Sản phẩm được đưa qua áp suất cao thông qua bộ đồng nhất bên trong, nơi sản phẩm được đẩy qua các ngăn vi mô dưới áp suất cao. Áp suất cao và tốc độ cao, giảm các hạt chất béo, kích thước đồng nhất

cac model dong hoamáy đồng hóa sữa | máy đồng hóa nước ép | máy đồng hóa jimei | máy đồng hóa chất béo | thiết bị đồng hóa | hướng dẫn bảo trì máy đồng hóa | hướng dẫn vận hành máy đồng hóa

may dong hoa 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *