Máy kiểm kho là gì? Mua máy kiểm kê kho hàng hóa nào tốt nhất? – SapoShop

Đối với các cửa hàng bán lẻ, máy kiểm kho đóng vai trò quan trọng giúp kiểm soát việc ra vào hàng hóa từ kho một cách nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt là tăng độ chính xác trong quá trình nhập liệu.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị kho này để biết được những lợi ích mà nó mang lại cũng như các sản phẩm máy kiểm kho chính đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

1. máy kiểm kho là gì?

Máy kiểm kho là thiết bị cầm tay dùng để quét mã vạch sản phẩm di động, giúp người dùng kiểm soát và theo dõi số lượng hàng hóa xuất nhập tồn. Thiết bị kiểm kho phù hợp với các mô hình kinh doanh bán lẻ như: tạp hóa, siêu thị, cửa hàng quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm, …

Máy kiểm kho là gì? Mua máy kiểm kê kho hàng hóa nào tốt nhất? - SapoShop

máy kiểm kho

2. máy kiểm kho là gì?

Việc kiểm soát hàng tồn kho của các cửa hàng ngày nay thường không dễ dàng, thường xuyên phát hiện sai sót, tiêu tốn nhiều thời gian và nguồn lực nên phát sinh vô số chi phí cho hoạt động thương mại của cửa hàng. tuy nhiên, máy quét mã vạch kiểm kho sẽ giúp chủ cửa hàng hay nhân viên kho dễ dàng hơn rất nhiều trong việc kiểm soát sản phẩm, đem lại những lợi ích thiết thực, tìm hiểu những ưu điểm mà thiết bị kho hàng mang lại.

2.1. khoảng không quảng cáo chính xác

Hiện nay vẫn còn rất nhiều chủ cửa hàng sử dụng cách ghi sổ để kiểm soát hàng tồn kho, tuy nhiên phương pháp này không chỉ cũ mà còn thường xuyên sai. các phương pháp tính toán, đăng ký thủ công không đem lại hiệu quả như mong muốn, dẫn đến việc thống kê không đủ hoặc thừa và không kiểm soát được số lượng hàng hóa.

Thay vào đó, khi sử dụng máy kiểm kho, mọi thông tin về sản phẩm, số lượng sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác hơn, bạn chỉ cần đặt máy và quét mã vạch trên bao bì sản phẩm, sản phẩm sẽ được cập nhật ngay trong phần mềm kết nối với máy kiểm kho, phương pháp này chính xác hơn, hiện đại hơn.

Máy kiểm kho là gì? Mua máy kiểm kê kho hàng hóa nào tốt nhất? - SapoShop

kiểm kê kho theo mã vạch

2.2. tiết kiệm thời gian

không chỉ giúp kiểm kê hàng hóa chính xác, kiểm kê mã vạch còn giúp tiết kiệm thời gian, thay vì ghi chép, bạn chỉ cần sử dụng máy quét mã vạch để kiểm kho và cập nhật ngay sản phẩm.

>

không chỉ vậy, bạn còn có thể sử dụng thiết bị kiểm kho rất linh hoạt, vì đây là thiết bị di động nên bạn có thể dễ dàng di chuyển xung quanh kho hàng của mình. Kiểm soát hàng tồn kho chính xác và nhanh chóng sẽ dẫn đến hiệu quả cao hơn trong việc kiểm soát hàng tồn kho.

2.3. chi phí thấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy kiểm kho mà bạn có thể tìm mua, các loại máy kiểm kho này đến từ nhiều hãng khác nhau với các tính năng được tối ưu hóa cho từng dòng. do đó việc đầu tư mua một chiếc máy kiểm kho không khó và thiết bị này cũng có nhiều giá bán khác nhau, tùy theo nhu cầu của từng cửa hàng mà lựa chọn loại máy phù hợp về tính năng và giá bán.

3. các thiết bị kiểm soát hàng tồn kho chính được sử dụng nhiều nhất hiện nay

<3

3.1. ký hiệu máy kiểm kho li4278

Máy kiểm kho đầu tiên nằm trong top các thiết bị kiểm kho được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là máy kiểm kho ký hiệu li4278. Sản phẩm này được biết đến với tốc độ quét mã vạch nhanh 547 lần quét / giây nên sẽ giúp bạn kiểm tra hàng tồn kho nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Thiết kế của ký hiệu li4278 nhỏ gọn với kích thước 9,8 cm x 7 cm x 18,6 cm (cao x rộng x dài) nên bạn có thể đặt ở mọi vị trí mà không gây hư hỏng ảnh hưởng khu vực. Máy có cấu tạo có thể chịu được hơn 100 lần rơi liên tục xuống sàn bê tông mà không làm dập, gãy, vỡ lớp bên ngoài.

Không chỉ dừng lại ở đó, máy kiểm kho ký hiệu còn có thể đọc mã vạch liên tục không dừng giữa các lần quét với góc quét rộng và sâu lên đến 20cm, giúp người dùng không mất thời gian căn chỉnh mà vẫn đảm bảo khả năng quét mã vạch. của máy.

Máy kiểm kho là gì? Mua máy kiểm kê kho hàng hóa nào tốt nhất? - SapoShop

ký hiệu máy lưu trữ li4278

Giá bán biểu tượng Li4278: 6.990.000 đồng

3.2. máy kiểm kho zebex z3100

Thiết bị có sẵn thứ hai trong danh sách các máy được sử dụng nhiều nhất là zebex z3100. Máy quét mã vạch có độ chính xác cao về giải mã siêu quét độc quyền giúp đọc hầu hết các mã vạch 1d của sản phẩm. Thiết bị này được đánh giá là loại máy có kết cấu trục chuẩn, đảm bảo độ chính xác.

Tốc độ quét mã vạch của máy kiểm kho zebex z3100 là 330 lần quét / s, giúp quét thông tin nhanh chóng và nhạy bén, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng và đảm bảo thịt đạt tiêu chuẩn và nhanh chóng. Máy là thiết bị di động nên có thiết kế nhỏ gọn dễ cầm, thuận tiện di chuyển máy đến mọi vị trí giúp tiết kiệm diện tích.

Ngoài ra, chiếc z3100 này có độ bền cao, giúp người dùng sử dụng lâu dài mà không cần thay mới, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư cho chủ cửa hàng.

Máy kiểm kho là gì? Mua máy kiểm kê kho hàng hóa nào tốt nhất? - SapoShop

máy kiểm kho zebex z3100

Giá bán máy kiểm kho zebex z3100: 1.490.000 vnd

3.3. máy kiểm kho máy đầm cóc ss1

Thiết bị thứ 3 đầu máy kiểm kho được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn là máy quét Sapo SS1. Với tốc độ quét mã vạch 300 lần quét / s, máy kiểm kho hàng hóa SS1 sở hữu khả năng quét mã vạch vượt trội và nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả công việc cho người sử dụng. số lần quét của máy lên đến hơn 3 triệu lần nên nếu là mã vạch yếu hoặc nhỏ thì máy vẫn quét được dễ dàng.

sapo scanner ss1 có tới 3 chế độ quét: quét thủ công, quét tự động và quét liên tiếp, người dùng có thể lựa chọn chế độ tùy theo nhu cầu, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Góc quét của máy quét ss1 là nâng lên 55 độ, xoay 30 độ, và rộng 65 độ nên người dùng không mất thời gian căn chỉnh mà vẫn quét được thông tin một cách dễ dàng.

kích thước của máy scan spo ss1 nhỏ gọn: 83mm x 70mm x 172mm (cao x rộng x dài) nên có thể cầm và đặt ở mọi vị trí mà không ảnh hưởng đến diện tích. Thiết kế của máy cũng rất chắc chắn, có khả năng chịu được nhiều cú rơi từ độ cao 3m nên đảm bảo độ bền của máy.

Máy kiểm kho là gì? Mua máy kiểm kê kho hàng hóa nào tốt nhất? - SapoShop

máy quét mã vạch con cóc ss1

giá bán của máy quét sapo ss1: 1,450,000 vnd

Khoảng không quảng cáo lưu trữ mã vạch là một phương pháp giúp tối ưu hóa thời gian, tài nguyên và chi phí của cửa hàng. Hi vọng qua những chia sẻ trong bài viết này của saposhop các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về máy kiểm kho và tham khảo được một thiết bị phù hợp cho cửa hàng của mình.

để biết thêm thông tin: máy kiểm soát hàng tồn kho các sản phẩm phổ biến

Mọi thắc mắc về máy kiểm kho vui lòng liên hệ với saposhop qua hotline 1900 6750 để được tư vấn và hỗ trợ.

Related Articles

Back to top button