Meeyland Là Gì? Những Sự Thật Bí Ẩn Đằng Sau Meeyland

Cái tên meeyland trở thành một hiện tượng muộn màng, thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và thị trường bất động sản.

Không phải tự nhiên mà nhiều người quan tâm đến dự án này, nhưng khi tìm hiểu thông tin về meeyland trên mạng, tôi nhận thấy thông tin về dự án meeyland vẫn chưa đầy đủ hiểu Xét về bề rộng và chiều sâu của dự án này.

Dự án này chỉ là phần nổi của tảng băng trôi, vì vậy tôi quyết định khám phá những bí mật đằng sau dự án này.

Là người biết về dự án từ khi nó còn là ý tưởng và là người trong cuộc, tôi hiểu rõ những vấn đề, khó khăn và điểm mạnh của meeyland cũng như tầm nhìn dài hạn của công ty. ..

Hôm nay tôi có thời gian để chia sẻ với các bạn chi tiết những bí mật đằng sau dự án sinh thái bất động sản 4.0 của Công ty TNHH Meilan Group. Hi vọng những thông tin này có thể cung cấp đầy đủ và toàn diện nhất về meeyland, nếu thấy hay đừng quên để lại lời nhắn và chia sẻ cho mình nhé!

Trang trại là gì?

Hiểu meeyland là gì rất quan trọng, nếu không tìm hiểu kỹ, bạn sẽ chỉ thấy một phần nhỏ của dự án và cho rằng dự án là một trang web đăng tin rao vặt bất động sản thông thường không có gì Không đột phá và xuất sắc.

Trên thực tế, những gì bạn thấy trên meeyland.com chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ dự án, nhưng nó là mục tiêu cốt lõi ảnh hưởng đến sự thành công ban đầu của dự án.

meeyland là hệ sinh thái ứng dụng công nghệ xoay quanh các đơn vị bất động sản do meeyland Group AG thành lập vào năm 2019.

Hệ sinh thái công nghệ bất động sản của Meeyland có nhiều sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một vấn đề, bài toán bất động sản. Ví dụ: meeyland.com, meeyland app, meeyweb, meeyads, meeymaps, meeysocial, meeynews, meeychat, meeymail, meeymail, meeycrm…

Giới thiệu về hệ sinh thái đồng cỏ

Meeyland, một hệ sinh thái proptech, bắt đầu bằng cách giải quyết các vấn đề nhức nhối với các sàn giao dịch bất động sản khác mà các trang web và ứng dụng đã phân loại không làm được. Thông qua trang web tại meeyland.com hoặc ứng dụng di động meeyland.

Hiện tại, nhóm đang tập trung vào phát triển sản phẩm cho trang web meeyland.com, phiên bản 2 và đó là tất cả những gì người dùng có thể thấy ngay bây giờ mà không cần hiểu đủ về hệ sinh thái.

Dự án meeyland là hệ sinh thái công nghệ bất động sản lớn

 1. Website meeyland.com : là một nền tảng giao dịch bất động sản hiện đại được thiết kế để giải quyết vấn đề kết nối người mua và người bán bất động sản một cách nhanh nhất. Trực quan, thuận tiện và an toàn nhất
 2. app meeyland : Không đi chệch khỏi xu hướng di động Thiết bị di động chiếm hơn 50% người dùng Internet. meeyland mong muốn tạo ra một nền tảng giao dịch bất động sản tiện lợi, đầy đủ tính năng trên điện thoại di động nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng
 3. meeyads system : Hệ thống công nghệ quảng cáo bất động sản thế hệ mới, sử dụng nền tảng công nghệ phân tích dữ liệu lớn để tối ưu hóa dữ liệu người dùng và máy học, trí tuệ nhân tạo vào ban đêm và đưa quảng cáo đến đúng đối tượng cần gì bạn muốn bất động sản. Không giống như các nền tảng khác, chỉ hiển thị quảng cáo VIP và biểu ngữ đơn giản và hiệu quả không tốt. meeyads sử dụng hệ thống đặt giá thầu cpc, cpa, cpm… và đối với mỗi khách hàng, chi tiết về vị trí của bất động sản họ quan tâm, giá họ quan tâm, loại bất động sản họ quan tâm và hướng của ngôi nhà. Họ quan tâm đến…
 4. meeysocial là một nền tảng mạng xã hội bất động sản chuyên nghiệp. Tại đây bạn có thể chia sẻ thêm thông tin liên quan cho người mua và môi giới…
 5. meeymaps là một hệ thống bản đồ giúp bạn xác định vị trí các thuộc tính, định vị các tiện ích hiện có xung quanh chúng và lập bản đồ thông tin về quy hoạch cho khu vực
 6. meeynews là kênh thông tin chuyên nghiệp cập nhật nhanh chóng, chính xác về bất động sản, kinh tế, tài chính và đầu tư. Tạo tiền đề cho nhà đầu tư nắm bắt thông tin nhanh chóng, chính xác khi đầu tư, mua bán bất động sản
 7. meeycrm là hệ thống crm dành riêng cho bất động sản giúp môi giới quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng bất động sản một cách nhanh chóng và tối ưu
 8. meeyweb là hệ thống giúp các đại lý, công ty và nhà tiếp thị bất động sản xây dựng trang web, trang đích của riêng họ một cách dễ dàng nhất với giao diện đẹp và tiện lợi. Lập trình dễ nhất ngay cả khi không có kiến ​​thức về trang web

  video đánh giá meey web

  Nhóm dự định sẽ giải quyết tồn đọng và bổ sung cho hệ sinh thái nhiều tiện ích khác trong thời gian tới, chẳng hạn như: meeychat, meeytv, meeybank, meeycapital, meey3d, meeyerp, meeymail, meeynotary…

  Có thể thấy meeyland không phải là một website đăng tin BĐS đơn thuần như batdongsan.com.vn, chotot.com, homedy, alonhadat…, mà tầm nhìn chiến lược của công ty là một hệ thống, một giải pháp sinh thái toàn diện đến các vấn đề về bất động sản Nhà môi giới, Nhà đầu tư, Người bán, Người mua, Người thuê và Người thuê…

  meeyland giải quyết mọi vấn đề xã hội

  Công ty có pháp nhân riêng là meeyland.com đang xây dựng và phát triển giai đoạn đầu tiên của dự án dưới dạng một phiên bản thu hồi của bất động sản. Công ty giải quyết được hai vấn đề lớn: tìm kiếm và kết nối người dùng một cách nhanh nhất, thực hiện giao dịch và trao đổi thông tin theo thời gian thực.

  ceo hoang mai có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, dưới con mắt của một nhà phát triển bất động sản, CEO thấu hiểu những khó khăn của môi giới và người bán. Người mua, người thuê và người thuê, tìm hiểu những thông tin họ cần khi giao dịch với bất động sản.

  Đồng thời, kết hợp với đội ngũ nhân tài có thế mạnh về kỹ thuật nước ngoài, họ đang vươn lên bằng cách áp dụng công nghệ mới nhất vào sàn giao dịch bất động sản meeyland.com. Phương án phát triển sản phẩm tích hợp rất nhiều chương trình tiện ích, điều mà các đơn vị cùng loại khác không làm được.

  • Tiện ích bản đồ quy hoạch
  • Tiện ích mở rộng quảng cáo
  • Tiện ích định giá
  • Tiện ích thư
  • Tiện ích trò chuyện
  • công cụ crm
  • So sánh tiện ích
  • Quản lý bài đăng
  • Tìm kiếm thông minh
  • Xem các vị trí đã lên kế hoạch
  • Công cụ thực tế ảo
  • Tiện ích Chế độ xem Pháp lý
  • Và nhiều thứ khác
  • Công nghệ meeyland áp dụng

   Để tạo ra những sản phẩm có hiệu quả, chất lượng cao và công nghệ tiên tiến, Tập đoàn Meey Land đang phát triển một số công nghệ tiên tiến nhất thế giới và ứng dụng chúng vào lĩnh vực bất động sản. Chẳng hạn như:

   Công nghệ chuỗi khối

   Công nghệ chuỗi khối hiện đang là một trong những công nghệ nổi bật mà nhiều công ty, tập đoàn muốn hướng đến, công nghệ này được ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau và rất hiệu quả.

   p>

   meeyland tiên phong ứng dụng công nghệ blockchain vào lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và trên thế giới

   Blockchain là một công nghệ mang tính cách mạng đặc biệt hứa hẹn vì nó có thể giảm rủi ro, ngăn chặn gian lận và cung cấp tính minh bạch cho nhiều mục đích theo cách có thể mở rộng.

   Hiện tại, meeyland cũng đang sử dụng công nghệ chuỗi khối và hợp đồng thông minh (smart contract) để thực hiện số hóa bất động sản, số hóa các giao dịch bất động sản, số hóa và minh bạch hóa các giao dịch bất động sản.

   Các cam kết thuộc loại này của Meeyland được bảo đảm đầy đủ, vì chúng tôi không thể thay đổi, thêm vào, xóa hoặc xóa các giao dịch đã xảy ra khi sử dụng công nghệ chuỗi khối.

   công nghệ ai – trí tuệ nhân tạo

   “ai – trí tuệ nhân tạo – là một lĩnh vực trong khoa học máy tính. Đó là bộ não nhân tạo với mục tiêu giúp máy tính tự động hóa hành vi thông minh – tương tác tự động thông qua học máy (học trải nghiệm người dùng), có đầy đủ chức năng, Giao diện thân thiện, phù hợp đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng, đồng thời thể hiện rõ mối quan hệ với các đơn vị tư vấn bất động sản chuyên nghiệp”

   Với sự trợ giúp của công nghệ ai (trí tuệ nhân tạo) và máy học (machine learning), meeyland có thể phân tích dữ liệu, học hỏi từ dữ liệu đó và đọc hành vi của người dùng, đồng thời đưa ra kết quả tìm kiếm phù hợp. Hợp nhất với từng yêu cầu của người dùng.

   Công nghệ dữ liệu lớn – big data

   Công nghệ tiếp theo được meeyland sử dụng là dữ liệu lớn, đây là một trong những công nghệ được các công ty hàng đầu trên thế giới sử dụng và đạt được nhiều thành công như amazon, facebook, google… và meeyland

   Xác định rằng dữ liệu lớn là công nghệ cốt lõi quan trọng, các công ty đã đầu tư rất nhiều công sức vào việc thu thập dữ liệu, lưu trữ dữ liệu lớn và phân tích dữ liệu để từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh dựa trên phân tích của công nghệ dữ liệu lớn.

   Với sự trợ giúp của công nghệ dữ liệu lớn, doanh nghiệp có thể ứng dụng vào nhiều hoạt động của công ty như: định giá bất động sản, đề xuất, phân phối và hiển thị quảng cáo đến đúng đối tượng có nhu cầu về bất động sản. Bất động sản được định vị một cách chính xác nhất, từ đó giảm thiểu chi phí quảng cáo bất động sản mà vẫn đạt được lợi ích tối đa.

   Công nghệ thực tế ảo – virtual reality

   Thực tế ảo — vr — Thực tế ảo là một trải nghiệm mô phỏng có thể hoàn toàn hoặc hoàn toàn khác với thế giới thực.

   meeyland định nghĩa ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào lĩnh vực bất động sản, giúp khách hàng có thể quan sát bất động sản một cách chi tiết, trực quan từ nhiều góc độ khi đang ngồi tại nhà mà như đang ở chính nơi đó.

   Với công nghệ này, chúng tôi có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc bằng cách không phải truy cập trang web để xem thông tin chi tiết về bất động sản.

   Thế giới quan

   Không chỉ có kế hoạch phát triển trong nước mà ngay từ đầu, Tập đoàn Merrill Lynch đã xác định sẽ tiến ra thị trường quốc tế. Bằng việc áp dụng mô hình thành công tại Việt Nam, meey land Group vươn vòi ra thị trường quốc tế tại các nước láng giềng Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và thị trường toàn cầu. Có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, mỗi quốc gia có một loại nhà ở khác nhau.

   Đừng bao giờ so sánh với batdongsan.com.vn và chotot.com

   Từ những phân tích trên chúng ta có thể kết luận rằng không thể chỉ nhìn vào phiên bản 2 mà công ty đang thử nghiệm mà đánh giá nhanh mô hình của dự án meeyland như một website rao vặt bất động sản. Tương tự với batdongsan’s real estate.com.vn, chotot.com, homedy.com…

   Hình thức quảng cáo đơn thuần đang dần già cỗi và không còn được ưu tiên hàng đầu, Meeyland sẽ mang đến trải nghiệm mới cho giao dịch bất động sản 4.0 thực thụ.

   meeyland không có đối thủ tại Việt Nam, ngay từ đầu tập đoàn đã khẳng định batdongsan.com.vn, chotot.com, homedy.com… không phải đối thủ. Doanh nghiệp đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu và cải tiến sản phẩm chứ không chạy theo hướng của các tên tuổi trên.

   Tìm hiểu về Công ty TNHH Tập đoàn Meey Land

   Công ty meeyland có tính pháp lý minh bạch, rõ ràng, công ty đã đăng ký độc quyền thương hiệu meeyland. Bạn có thể tham khảo thông tin về meeyland Group AG theo số thuế 0108867454 hoặc tại đây

   công ty cổ phần tập đoàn meeyland công ty cổ phần tập đoàn meey land (công ty cổ phần tập đoàn meey land) giấy phép kinh doanh

   • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 97-99, Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
   • Mã số thuế: 0108867454
   • Người ddpl: hoàng mai chung
   • Ngày hoạt động: 15/08/2019
   • Giấy phép kinh doanh: 0108867454
   • Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, quyền sở hữu, sử dụng, cho thuê quyền sử dụng đất
   • Danh sách chi nhánh tập đoàn Meeyland

    Văn phòng đại diện Thành phố Hồ Chí Minh — meey land group jsc

    • Địa chỉ: Số 3, Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM
    • Mã số thuế: 0108867454-001
    • Nhân vật ddpl: trần văn tung
    • Ngày hoạt động: 18/11/2019
    • Giấy phép kinh doanh: 0108867454-001
    • Văn phòng đại diện Bắc Ninh — công ty cổ phần meey land group

     • Địa chỉ: Tầng 2, số 19, phường võ cường, đường hoàng hoa tham, Bắc Ninh, Bắc Ninh
     • Mã số thuế: 0108867454-002
     • Người ddpl: hoàng mai chung
     • Ngày hoạt động: 22/04/2020
     • Giấy phép kinh doanh: 0108867454-002
     • Văn phòng đại diện Hòa Bình — Công ty cổ phần Meey Land Group

      • Địa chỉ: Số 99, đường Trần Phú, khu 7, xã Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
      • Mã số thuế: 0108867454-003
      • Người ddpl: hoàng mai chung
      • Ngày hoạt động: 23 tháng 4 năm 2020
      • Giấy phép kinh doanh: 0108867454-003
      • thái bình — văn phòng đại diện công ty cổ phần meey land group

       • Địa chỉ: Đường đê sông Trà Lý, tổ 7, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình
       • Mã số thuế: 0108867454-004
       • Người ddpl: hoàng mai chung
       • Ngày khai giảng: 24/04/2020
       • Giấy phép kinh doanh: 0108867454-004
       • Tập đoàn địa ốc meey land sẽ khai trương trong tháng 5/2020: tập đoàn địa ốc meey land chi nhánh hải phòng, tập đoàn địa ốc meey land chi nhánh nam định, tập đoàn địa ốc meey land chi nhánh đồng nai

        Nhân sự của Tập đoàn Meidi

        Nhân sự luôn là trái tim và là chìa khóa không thể thiếu trong mọi dự án. Sự thành công của dự án phần lớn phụ thuộc vào bộ phận này. Vì vậy, để đạt được và hiện thực hóa kết quả kế hoạch, bắt đầu từ việc có một nhân sự tốt, hỗ trợ bộ phận từ đầu đến cuối.

        Và những yếu tố này đã và đang được tích hợp trọn vẹn tại meeyland. Trong tập đoàn, từ quản lý vận hành đến marketing, vốn hay nhân sự đều có những nhân sự tài năng và giàu kinh nghiệm. Có thể kể đến Hoàng tử Meizhong và ông He Tuankang…

        Michael Wong, Giám đốc điều hành

        Nhân vật chủ chốt đóng vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của Meeyland không ai khác chính là CEO Hoàng Mai Chung. Hoàng Mai Chung tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin.

        Một điểm nhấn lớn khó có ai làm được đó chính là thành tích 3 năm liên tiếp đoạt cúp thương mại điện tử công nghệ thông tin. Giải thưởng do Cục Thương mại Điện tử – Bộ Công Thương trao tặng. Điều này cho thấy sự hiểu biết sâu rộng của ông về công nghệ hiện đại 4.0.

        Ngoài ra, ông có 20 năm kinh nghiệm trong quản lý và điều hành doanh nghiệp. Tiếp theo là 10 năm trong ngành bất động sản, trở thành một chuyên gia bất động sản và một nhà môi giới giỏi.

        Hơn nữa, để trở thành một CEO hoàn hảo, anh không ngừng trau dồi vốn hiểu biết của mình về các lĩnh vực liên quan khác như truyền thông, quản lý tài chính, nhân sự cũng như phát triển dự án, pháp lý…

        Giám đốc tiếp thị Ha Duankang

        Một người rất mạnh khác mà meeyland có là giám đốc marketing Hà Tuấn Khang. Một cái tên rất quen thuộc trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số.

        Một thanh niên được mọi người trong giới seoer khen ngợi và công nhận. Một tấm gương, hình ảnh mà nhiều thế hệ thanh niên, thế hệ noi theo.

        Hà Tuấn Khang tốt nghiệp Đại học bách khoa Tomsk – Tomsk. Đây là một trong những cơ sở giáo dục và đào tạo kỹ thuật lớn nhất ở Liên bang Nga.

        Chính vì vậy, anh ấy có một vốn kiến ​​thức phong phú. Sau khi trở về Trung Quốc, anh tích lũy thêm kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng quản lý doanh nghiệp thông qua kinh nghiệm làm việc tại một số công ty truyền thông của Việt Nam.

        Với kiến ​​thức, kỹ năng, sự sáng tạo và không ngừng theo đuổi tham vọng của mình, anh đã tạo nên một thương hiệu SEO có tiếng vang. Điều này mang đến những góc nhìn mới và là một bước tiến lớn trong sự phát triển của ngành SEO tại Việt Nam.

        Để tạo điều kiện thành công, meeyland đã mời chuyên gia seo hàng đầu này tham gia vào đội ngũ nhân viên của mình. Đây là một trong những liên kết quan trọng vì SEO đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực bất động sản và công nghệ.

        Đội vốn mạnh

        Bên cạnh một CEO tài năng, những chuyên gia marketing hàng đầu, doanh nghiệp bất động sản cần phải có nguồn vốn lớn và cách quản lý tiền bạc khôn ngoan.

        Vì vậy, một đội ngũ vốn mạnh, có kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng hệ thống tài chính là điều cần thiết. Điều này hoàn toàn có thể nhìn thấy trên nhân viên meeyland.

        Ông Phạm Minh Huệ

        Dẫn đầu đội vốn là giám đốc vốn Phạm Minh Hòa. Sinh năm 1979, ông đã trải qua nhiều vị trí, chức vụ quan trọng tại các đơn vị, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

        Những kinh nghiệm này giúp anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các hệ thống tài chính. Điều này cộng với chuyên môn và sự thông minh trong mọi quyết định đã giúp anh trở thành lực lượng nòng cốt tại meeyland.

        Cùng toàn thể nhân viên toàn tập đoàn meey land và các chi nhánh

        Mặc dù là một cái tên mới trên thị trường bất động sản. Nhưng chỉ sau 6 tháng triển khai, meeyland đã có hơn 250 nhân sự, bao gồm các bộ phận sau:

        Phòng Phát triển sản phẩm, Phòng Chiến lược phát triển thị trường, Phòng Digital Marketing, Phòng Nhân sự,… Nguồn nhân lực ngày càng tăng về số lượng và chất lượng.

        Bên cạnh đội ngũ nòng cốt nói trên, đơn vị không ngừng bổ sung nguồn lực chất lượng cao cho mình. Thông qua các chiến lược tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

        Hơn thế, meeyland còn thực hiện chính sách thu hút nhân tài. Từ đó, đơn vị đã tập hợp được đội ngũ nhân lực đông đảo để thực hiện mục tiêu vươn ra thế giới.

        Càng sớm càng tốt. Đồng thời đây cũng là lợi thế lớn mà khó doanh nghiệp nào có được. Hệ sinh thái bất động sản, cầu nối giữa người mua và người bán, mang lại hiệu quả cho mọi giao dịch.

        Lợi ích lâu dài cho đối tác

        Á hoàng Hoàng Mai chia sẻ mong muốn mở rộng thị trường quốc tế, thu hút thêm vốn đầu tư toàn xã hội. Bạn không chỉ có lợi nhuận trước mắt mà còn có lợi ích lâu dài khi tin tưởng và chọn đồng hành cùng thương nhân Hoàng Mai:

        • Kỷ lục của Hệ thống Doanh nhân Hoàng Mai Trung
        • Bạn có thể chuyển quyền sở hữu của mình cho bất kỳ ai khác nếu muốn;
        • Kiếm tín dụng quảng cáo trên các sản phẩm của meeyland.com
        • Doanh nghiệp được hưởng mọi ưu đãi về sản phẩm khi triển khai dự án đầu tư trong lĩnh vực bất động sản
        • Hướng dẫn hợp tác thương nhân Huangmaizhong

         Để đầu tư vào dự án meeyland bạn có thể đầu tư qua trang trang trí của https://id.hoangmaichung.com/register.html?ref=minhta. Hoặc bạn đến trực tiếp địa chỉ bên dưới để được chuyên viên tư vấn cụ thể, ký kết hợp đồng…

         • Địa chỉ Tầng 5, tòa nhà 97-99, Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
         • Hotline: 0869 092 929
         • Sẽ có người hỗ trợ bạn mua cổ phiếu meeyland với giá tốt nhất, đúng giá nhất mà không qua bất kỳ trung gian hay đại lý nào. Mình sẽ cập nhật một bài viết hướng dẫn chi tiết các bạn đầu tư dự án meeyland và mua cổ phiếu meeyland giá tốt nhất.

          Meeyland có phải là một người mơ mộng đầy tham vọng nhưng thực tế không?

          Tại sao cộng đồng quan tâm đến meeyland

          Meeyland là cái tên mới ở thời điểm hiện tại nhưng đang làm dậy sóng giới bất động sản và giới đầu tư trong thời gian gần đây. 6 tháng sau sự kiện ra mắt phiên bản 1, phiên bản 2 và sắp tới là phiên bản 3 của meeyland.com, cộng đồng đã có cái nhìn thoáng qua về tầm nhìn của dự án. Và cũng có những chia sẻ, thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn, mạng xã hội, có nhiều người ủng hộ nhưng cũng có không ít người hoài nghi, thậm chí cả hóa dầu khi cho rằng meeyland lừa đảo, meeyland là dự án ảo để huy động vốn…

          Nhưng tôi tin rằng Hệ thống Bất động sản 4.0 meeyland hứa hẹn sẽ mang đến một kỷ nguyên mới cho hoạt động bán và tiếp thị bất động sản.

          Tuy nhiên, khi tham vọng quá lớn thì bạn cũng sẽ gặp không ít khó khăn, dưới đây tôi sẽ phân tích cho bạn những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải và tìm cách khắc phục.

          Giải quyết khó khăn

          Đầu tiên là vấn đề về vốn, hiện tại Meeyland chưa có thu nhập và tập trung vào nghiên cứu phát triển sản phẩm, đây có thể nói là một cách đốt tiền của nhà đầu tư đúng đắn.

          Tầm nhìn của Meeyland Group là có quyền doanh thu vào năm 2020 và đã đặt mục tiêu đạt doanh thu 100 tỷ vào năm 2023. Do khó khăn về tài chính, meeyland hiện có 5 tài năng hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tài nguyên. Nguồn vốn và mục tiêu hỗ trợ nhà đầu tư đầu tư vào dự án một cách đơn giản nhất và thu được lợi nhuận.

          Mỗi 10 đô la đầu tư vào dự án của bạn có ý nghĩa to lớn trong việc thúc đẩy sự thành công của dự án. Hiện tại dự án Meeyland đã nhận được sự ủng hộ và đầu tư của hơn 16.000 nhà đầu tư lớn nhỏ, đây rõ ràng là một nguồn lực tốt cho tập đoàn, và tập đoàn vẫn hy vọng sẽ nhận được sự đầu tư của các nhà đầu tư trong thời gian tới. bạn.

          Thứ hai, về công nghệ, meeyland dự kiến ​​áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới như công nghệ chuỗi khối, công nghệ dữ liệu lớn, công nghệ trí tuệ nhân tạo, công nghệ thực tế ảo…

          Đây là những công nghệ mới, tiên tiến nên ở Việt Nam chưa có đơn vị nào chuyên trách về các công nghệ này. Hiện tại, Meeyland đang có kế hoạch tuyển dụng các nhân tài hàng đầu và một số chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam để ứng dụng các công nghệ nói trên vào các dự án thực tế.

          Đây là 2 vấn đề lớn nhất mà meeyland cần giải quyết, nhưng ngay từ khi bắt đầu lên ý tưởng dự án, tổng giám đốc đã nhìn thấy trước những khó khăn mà tập đoàn sẽ gặp phải trong thời gian tới.

          Nên có kế hoạch triển khai và chia dự án thành nhiều giai đoạn. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào vị thuyền trưởng của công ty, tầm nhìn chiến thuật và chiến lược của ông ấy rất tài ba

          Thiên địa, lợi nhân, vạn vật hội tụ

          Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, kế hoạch hoàn hảo và đội ngũ nhân viên tài năng, meeyland có đủ thời gian và không gian để thành công.

          Hệ sinh thái hoàn hảo xung quanh tổ chức bất động sản chuyên nghiệp và đỉnh cao dành cho tất cả mọi người quan tâm đến bất động sản, nhà đầu tư, nhà môi giới, người mua và bán nhà, chủ sở hữu nhà, người thuê và thuê bất động sản…

          <3 có thể ngăn họ thành công. Một lần nữa tôi tin chắc vào điều này

          Hiện trạng dự án Meeyland

          Tiến độ dự án thực tế

          Hiện nhóm đang phát triển phiên bản 3 của website meeyland.com, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 12/2020. Với nhiều chức năng mới vô cùng thuận tiện cho người dùng sử dụng.

          Ước tính đến cuối năm 2020 website meeyland.com sẽ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google, lọt vào top 5 từ khóa liên quan đến bất động sản và nhà đất

          Cùng với các dự án meeyads, app meeyland, meeynews và meeyweb, phiên bản 1.0 đã được gấp rút hoàn thiện trong thời gian tới. Dưới đây là một số hình ảnh nội thất độc quyền tôi đã chụp cho một dự án sắp tới đang được xây dựng.

          Kênh truyền thông chính thức của Meeyland

          Để biết thêm thông tin về dự án meeyland mới, vui lòng tham khảo kênh chính thức của meeyland để xem thông báo của công ty với giới truyền thông

          • Trang web meeyland: https://meeyland.com/
          • Kênh hợp tác với doanh nhân Hoàng Mai Chung: https://id.hoangmaichung.com/register.html?ref=minhta
          • trang người hâm mộ facebook: https://www.facebook.com/meeyland.global
          • youtube: https://www.youtube.com/channel/ucsc4wt7bjwpab6qppxqlymg/videos https://www.youtube.com/channel/ucweffpw0rg6bc6pquznznha/featured https://www.youtube.com/channel/ucj5uhdqpu1x_5i9mjyang3w
          • hệ thống quảng cáo meeyads: https://meeyads.com/user
          • Nền tảng sản xuất trang đích: https://meeypage.com/
          • Cổng meeynews: https://meeyland.com/tin-tuc/
          • Nhận xét của giới truyền thông về Melander

           Ở đây có rất nhiều đơn vị truyền thông nói về meeyland, mình xin giới thiệu một phóng sự vtc2 về meeyland, mong các bạn có cái nhìn khách quan hơn khi đưa tin từ một đơn vị uy tín như vtc news

           Kết luận

           Mong rằng thông qua những thông tin chi tiết và thông tin nội khu độc quyền về dự án Meeyland mà tôi chia sẻ hôm nay sẽ giúp bạn hiểu sơ qua về dự án sinh thái bất động sản Meeyland 4.0. Mọi liên hệ về nội dung bài viết vui lòng phản hồi cho tôi qua email minhvantai123@gmail.com hoặc zalo: 0968505320, xin cảm ơn!

Related Articles

Back to top button