Mua bao cao su ở đâu chất lượng và an toàn?

Mua bao cao su ở đâu uy tín, an toàn là thắc mắc chung của nhiều cặp đôi. Không cần tìm đâu xa, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Sử dụng bao cao su không chỉ tránh mang thai ngoài ý muốn mà còn bảo vệ các cặp đôi khỏi nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, sùi mào gà, giang mai …

Đề cập đến nhiều mối nguy hiểm khác của quan hệ tình dục không dùng bao cao su: Những mối nguy hiểm khó lường của quan hệ tình dục không dùng bao cao su

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, trên thị trường có rất nhiều điểm bán bao cao su, với nhiều mẫu mã và nhãn hiệu đa dạng. Điều này đặt ra câu hỏi cho người tiêu dùng: Tôi có thể mua bao cao su ở đâu an toàn nhất, chất lượng tốt nhất?

1 hiệu thuốc

Tiệm thuốc tâyTiệm thuốc tây

Đây là một địa chỉ quen thuộc, phải không? Khi chọn mua bao cao su tại những điểm bán này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, nhược điểm là ở hiệu thuốc, bao cao su chỉ là một món hàng “phụ” nên rất ít mẫu mã, mùi và công dụng.

2 siêu thị và cửa hàng tiện lợi

Siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi là điểm bán bao cao su và mẫu mã của chúng đa dạng hơn so với hiệu thuốc. Tuy nhiên, ở những địa điểm này thường rất đông người mua sắm nên người mua cũng e dè.

3 cửa hàng đặc sản

Để mua bao cao su ở các cửa hàng chuyên bán bao cao su, bạn không còn phải lo lắng về mẫu mã, mục đích sử dụng hay mùi hương mà tại những điểm bán này, bạn sẽ có hàng trăm loại khác nhau. Lựa chọn theo sở thích Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm bổ trợ khác như thuốc xịt, gel bôi trơn… đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Không chỉ vậy, khi đến mua hàng tại đây, bạn còn có thể trao đổi với nhau và được người bán hàng nhiệt tình góp ý sản phẩm nên không phải lo lắng về những người xung quanh.

4 cửa hàng bách hóa xanh

Hệ thống siêu thị Bách Hóa XANHHệ thống siêu thị Bách Hóa XANH

Green Department Store ngoài bán rau, thịt, cá và các nhu yếu phẩm hàng ngày còn bán các loại bao cao su chính hãng, chất lượng cao. Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng bách hóa xanh gần nhất và chọn mua hoặc đặt mua bao cao su trực tiếp trên website của bách hóa xanh.

Khi đặt hàng trực tuyến, mặt hàng được bọc lại, khó xác định và được giao cho khách hàng một cách tinh vi.

Hy vọng những điểm bán hàng mà tôi chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và băn khoăn của chính mình.

Đặt hàng bao cao su từ bộ phận xanh

Kinh nghiệm hoặc lĩnh vực xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *