Bột thông cống mua ở đâu tại TP.HCM vừa tốt vừa uy tín?

Cống bị tắc là một trong những tai ương của gia đình. Để các bà nội trợ hiểu cơ bản về bột nhúng ở TPHCM và mua ở đâu, mời các bạn tham khảo bài viết này.

Khi dân số tăng lên, lượng rác thải sinh hoạt trong gia đình cũng tăng lên từng ngày. Từ đó, tình trạng tắc nghẽn cống là không thể tránh khỏi. Khi cống bị nghẹt thường có mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy, việc tìm mua bột thông tắc cống uy tín chính là giải pháp tốt nhất cho tình trạng trên.

1 Thông tin và chức năng của bột thoát nước

Thông tin về bột thông cống

Bột thông tắc cống là một loại hóa chất làm mềm và phân hủy chất thải hữu cơ trong đường ống nước chất thải có thể dễ dàng được tái chế từ các đường ống Không làm hỏng đường ống nước.

Thành phần hóa học chủ yếu là natri hydroxit, kali hydroxit, và một số chất có chứa kiềm khác. Hỗn hợp này khi tiếp xúc với nước sẽ tan chảy trên 100 độ C dưới nhiệt độ cực cao. Nhiệt độ này và các chất hóa học trong bột có tác dụng phân hủy các hợp chất hữu cơ dư thừa trong cống.

2 cách sử dụng bột nạo vét hố ga

Cách sử dụng bột thông cống

Cách sử dụng Drain Cleaner rất đơn giản. Nếu nhà vệ sinh hoặc đường ống nước bị tắc, hãy đặt chất tẩy rửa ống thoát nước trực tiếp trên miệng cống. Nếu khu vực bị tắc đã khô, thì hãy trộn chất tẩy rửa với nước theo tỷ lệ chính xác trên bao bì. Sau khi đặt hỗn hợp vào cống, đợi 2-3 giờ hoặc qua đêm để có kết quả tốt nhất. Cuối cùng, để nước chảy qua bột thoát nước để loại bỏ bất kỳ chất cặn bã nào còn sót lại sau quá trình phân hủy.

3 tp.hcm mua bột thông cống ở đâu

Ngày nay, không khó để tìm mua bột thông cống. Các bà nội trợ hay các ông bố có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên kệ của các siêu thị như coopmart, big c, lotte,… hoặc đặt hàng online qua các sàn thương mại điện tử tiki, ..

Ngoài ra, còn có những địa chỉ bán bột thông cống, thông tắc cống tại tp.hcm uy tín khác như:

Bột vệ sinh

Địa chỉ bán bột thông cống

store 1: 223 cung long tieng, phường 12, bình thạnh, city.hcm

Cửa hàng 2: 168 nguyễn du, phường ben thành, quận 1, tp hcm

store 3: 236 pham the hien, phường 6, quận 8, tp.hcm

Cửa hàng số 4: 36 nguyễn lượng bang, tân phú, thành phố

Số điện thoại: 0982531041

Bỏ chặn Công ty

Địa chỉ thông cống tại TPHCM

Địa chỉ: 75 đường phan văn trị, phường 14, bình thạnh, tp.hcm

Số điện thoại: 0932206632

Ngoài ra, bạn có thể mua bột thoát nước uy tín tại các cửa hàng bách hóa cây xanh trên toàn quốc. Hiện tại số lượng cửa hàng tại tphcm là 504 cửa hàng nằm ở hầu hết các khu vực, vì vậy rất dễ dàng để có được sản phẩm bột thông cống để giải quyết tình trạng tắc cống khẩn cấp. của đường ống.

4 Một số loại bột tẩy rửa cống được bán tại khu vực xanh

Bột Handoli 100g

Bột thông cống Hando

Giá 16.000đ / hộp. Sản phẩm này loại bỏ các mảnh vụn như thịt, mỡ, rau, tóc, v.v. khỏi đường ống mà không làm hỏng chúng.

Đến Bách hóa Xanh để mua bột thoát nước:

Chất tẩy rửa cống Sumo 175g

Chất thông cống Sumo

Giá là 30 000 VND / hộp. Sản phẩm giúp phân hủy các chất cặn bã, thường là rêu, rác, giấy, tóc trong nhà tắm, sàn bếp, bồn rửa chén …

Mua Bột thông cống Sumo tại Midoribe:

Với sự trợ giúp của bột thông cống, cống bị tắc không còn là điều phiền toái nữa và mọi thứ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc xua tan nỗi lo cống bị tắc.

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm hoặc lĩnh vực xanh

Related Articles

Back to top button