Top 10 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất Hà Nội – Toplist.vn

iPhone đã qua sử dụng không chỉ là mặt hàng “hot” ở Việt Nam, chúng còn được nhiều người trên thế giới tìm mua đơn giản vì rẻ hơn rất nhiều so với máy mới. Nguyên hộp (mới tinh) đầy đủ. Nhưng nếu bạn là người không rành về công nghệ, việc mua iPhone cũ thực sự có thể là một “thảm họa” khi có vô số cửa hàng khác nhau với giá hàng triệu rupiah để bạn lựa chọn phù hợp. Tôi có một chiếc iphone cũ nhưng chất lượng vẫn tốt như mới. Ngoài kia có rất nhiều cửa hàng bán điện thoại đã qua sử dụng và một trong những cửa hàng uy tín mà toplist muốn giới thiệu đến các bạn đó là bán điện thoại 24h.

Với sự quản lý sản phẩm và quy trình kiểm tra máy được chọn lọc nghiêm ngặt, có xuất xứ rõ ràng. Mua bán điện thoại 24h luôn tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy mua iphone cũ tại đây chắc chắn sẽ không ai nhận ra bạn đang mua máy cũ vì nó đẹp như mới và chất lượng từ trong ra ngoài tương xứng với số tiền bạn bỏ ra. đi ra ngoài. Ngoài ra, Mua bán điện thoại 24h còn cam kết mở máy kiểm tra và đền bù khi phát hiện máy chỉnh sửa.

Gửi:

 • Chỉ bán các sản phẩm nguyên bản đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Hoàn tiền 100% nếu hàng không đạt như cam kết.
 • Tất cả các mặt hàng được bán đều được lựa chọn cẩn thận để trông mới 97-99%.
 • Không bán các mặt hàng kém chất lượng hoặc bị móp méo, chỉ mua các mặt hàng đã qua sử dụng trông gần như mới.
 • 30 ngày trước khi kiểm tra, kiểm tra 1-1 để tìm bất kỳ lỗi nào.
 • Bảo hành 12 tháng, y như mua máy mới.
 • Hỗ trợ phần mềm, cài đặt trò chơi – ứng dụng miễn phí trọn đời.
 • Hỗ trợ mua hàng trực tuyến, mua hàng từ xa an toàn và đơn giản.
 • Giao dịch qua điện thoại 24 giờ luôn tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy chắc chắn một điều rằng khi mua iphone cũ tại đây sẽ không ai nhận ra bạn đang mua một chiếc máy cũ bởi nó đẹp như mới và chất lượng từ trong ra ngoài tương xứng với những gì bạn bỏ ra. .Ngoài ra, Mua bán điện thoại 24h còn cam kết sẽ bắt đầu kiểm tra và đền bù khi phát hiện máy chỉnh sửa. Vì vậy, ngay cả lần đầu tiên, khách hàng sẽ không ngần ngại quay lại cửa hàng nhiều lần để mua.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc iPhone nổi tiếng của Apple với mức giá cực kỳ phải chăng mà bất kỳ ai cũng có thể mua và bán điện thoại 24/7 ngay hôm nay. Bây giờ các bạn! Nơi đây chắc chắn là địa chỉ mua bán iphone cũ / mới nổi tiếng tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

  Liên hệ: Địa chỉ: Số 2 & amp; 3, ngõ 178 thái hà, Hà Nội

  Đường dây nóng: 024 6680 8800 & amp; 0703 359 999

  Trang web: https://muabandienthoai24h.vn/

  Trang người hâm mộ: Ưu đãi qua điện thoại trong 24 giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *