Top 12 Địa chỉ mua bán laptop cũ uy tín nhất tại Hà Nội – Toplist.vn

Đây thực sự là một cơn đau đầu và chúng tôi khó có thể quyết tâm mua một chiếc máy tính xách tay thay vì một chiếc cũ. Câu hỏi luôn được đặt ra: Mua laptop cũ uy tín, hay mua laptop cũ ở đâu uy tín? Vì ưu điểm của vở cũ là giá thành khá rẻ, rẻ hơn nhiều so với vở mới nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Để giúp bạn trả lời câu hỏi này, trước hết toplist xin đưa ra một số tiêu chí đánh giá địa chỉ bán máy tính xách tay cũ uy tín, chất lượng tại Hà Nội, đó là: địa chỉ bán máy tính xách tay cũ uy tín luôn có sẵn. Cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, niêm yết thông tin thật, có đầy đủ thủ tục, chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đáp ứng được tất cả những điều đó, laptop hoàng dương (hdlaptop) tự tin là một trong những địa chỉ thu mua laptop cũ uy tín tại Hà Nội, là cái tên mà toplist muốn nhắc đến đầu tiên trong danh sách này.

hdlaptop chuyên thu mua laptop đã qua sử dụng và chọn lọc những chiếc máy trong tình trạng tốt, ngoại hình đẹp để bán lại cho khách hàng có nhu cầu với giá cả rất phải chăng.

p>

Các sản phẩm laptop cũ do hdlaptop bán ra rất đa dạng về hãng sản xuất, giá cả, màu sắc nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Vì mua được thì bán nên cửa hàng không phải lúc nào cũng có tất cả các thương hiệu laptop cũ để bán, sản phẩm thay đổi tùy từng thời điểm dựa trên số lượng laptop thu được. Vì vậy, nếu quý khách thích một dòng máy hay thương hiệu laptop nào đó, vui lòng đặt trước và hdlaptop sẽ thông báo khi có máy theo yêu cầu của quý khách.

Bán và Bảo hành Laptop Cũ Hdlaptop:

Khi bán máy tính xách tay cũ, máy tính xách tay HD thường đi kèm với bộ sạc kẽm, hộp đựng máy tính xách tay mới và chuột quang có dây. Máy bán ra đều được bảo hành nghiêm chỉnh 3 tháng. Nếu hdlaptop không khắc phục được lỗi trong thời gian bảo hành, nếu khách hàng hài lòng sẽ được thay thế bằng máy khác cùng cấu hình. Nếu không hdlaptop sẽ hoàn trả 100% chi phí mua máy cho khách hàng (trừ hao mòn theo thời gian sử dụng của máy và phụ kiện đi kèm)

hdlaptop cam kết chỉ bán laptop zin, không sửa chữa mainboard, số lượng ít máy còn mới linh kiện bên ngoài như bàn phím, webcam, ổ đĩa … Nên nếu bạn có nhu cầu thì đừng ngại mua laptop cũ nhé. đến hdlaptop!

Liên hệ:

Địa chỉ: 135 hai ba trung lê thanh nghi, Hà Nội

Hotline: 0978 607 838 & amp; 0949 292 525

facebook : facebook.com/hdlaptop

Trang web: hdlaptop.com.vn

Giờ làm việc: 08:00 đến 20:00 cả ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *