Mũi dọc dừa là gì? Đặc điểm người sở hữu mũi dọc dừa

Mũi Dọc Dừa thường được coi là tướng đẹp, cao sang. Có một chiếc mũi dọc không chỉ giúp khuôn mặt trở nên thu hút, thanh thoát hơn mà còn rất tốt cho tướng số. Vậy tướng mũi dọc dừa có đặc điểm gì, người sở hữu tướng mũi dọc dừa sẽ gặp vận may gì? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị này qua bài viết dưới đây nhé!

 1. Mũi gai là gì

  Mũi dọc dừa là chiếc mũi (sống) cao, thẳng và đầu mũi nhỏ. Lỗ mũi được khum lại chứ không phải nổi sang hai bên. Lỗ mũi nhỏ, thon như 2 hạt chanh. Mũi dọc dừa và cấu trúc khuôn mặt theo tỷ lệ vàng, có sống mũi này sẽ giúp khuôn mặt bạn cân đối và hài hòa hơn.

  Theo quan niệm xưa, người có mũi dọc dừa, mặt hạt dưa, mắt bồ câu, lông mày lá liễu thường rất đẹp. Ngày nay, với chiếc mũi dọc, khuôn mặt của bạn trở nên thu hút và nổi bật hơn. Đồng thời, chiếc mũi dọc dừa còn có thể mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Chúng ta cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé!

  1. Đặc điểm của người đàn ông có mũi vểnh

   • Về nhân cách: Người có tướng mũi thẳng thông minh hơn người, học rộng, tài cao. Họ cũng là những người có tầm nhìn xa, có tầm nhìn xa cho tương lai. Trong các mối quan hệ xã hội, người có tướng mũi vểnh được coi là thiên tài về ăn nói, ứng xử nên rất được lòng.
   • Về sự nghiệp: Do có ưu điểm về tính cách và trí tuệ nên sự nghiệp của người có tướng mũi thẳng khá thuận lợi. Họ có quý nhân phù trợ nên dễ dàng trải qua thăng trầm, vất vả. Vì vậy họ sống một cuộc đời nhàn nhã, viên mãn, về già sẽ có được số phú quý đáng mơ ước.
   • Về tình duyên: Đàn ông có mũi thẳng đứng có xu hướng ăn nói khéo léo, điều này khiến phụ nữ ưa chuộng. Họ cũng là những người nghiêm túc trong tình yêu nên đường tình cảm luôn thuận buồm xuôi gió. Họ có thể dễ dàng tìm thấy và chinh phục nửa kia. Gia đình tương lai cũng yên ấm và trọn vẹn.
    1. Người phụ nữ có tướng mũi gồ sẽ có số mệnh như thế nào?

     • Về tính cách: Phụ nữ có chiếc mũi dựng thường được mô tả là người hòa đồng, cởi mở và luôn dễ chịu hòa đồng. Đôi khi hơi lạnh lùng với người lạ, nhưng quen biết một chút, và bạn ngay lập tức phải lòng người này. Họ cũng là người có trách nhiệm trong mọi việc và luôn cố gắng hết mình nên được nhiều người kính trọng và yêu mến.
     • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của những nữ tuổi này khá thuận lợi. Một phần vì tính xã giao rộng rãi, được nhiều người quý mến nên dễ được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Ngoài ra, họ là người độc lập, tự chủ nên thường có sự nghiệp riêng, đạt được thành quả như mong muốn. Tài chính cá nhân của họ cũng đang ở mức tốt.
     • Về tình duyên: Dù có hết lòng vì sự nghiệp nhưng phụ nữ có tướng mũi thẳng vẫn có thể cân bằng giữa tình duyên và sự nghiệp. Họ có xu hướng đường tình duyên rộng mở và được nửa kia thấu hiểu, quan tâm, chăm sóc. Trong gia đình, họ là những người vợ luôn đứng sau cổ vũ, ủng hộ chồng. Kết quả là, những phụ nữ này có xu hướng viên mãn trong hôn nhân và sau này trong cuộc sống.
      1. Vẻ đẹp Tự nhiên của Phương pháp Tạo hình Mũi Dọc Dừa

       Chính vì sự may mắn này mà nhiều người luôn mong muốn chỉnh sửa dáng mũi của mình thành mũi dọc dừa. Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi dọc dừa nhưng chủ yếu có 4 phương pháp sau:

       • Nâng mũi cấu trúc: Bác sĩ sử dụng cả sụn sinh học và sụn tự thân để nâng cao sống mũi. Sau đó tác động đến sự co thắt báo động, và nâng đầu mũi lên độ cao tương xứng với tổng thể. Đây là phương pháp tác động đến toàn bộ cấu trúc mũi giúp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất. Nâng mũi cấu trúc sẽ có chi phí cao hơn so với các phương pháp khác.
        • Nâng mũi bọc sụn: Đây là thủ thuật sử dụng sụn tự thân để nâng cao sống mũi cho phù hợp với đầu mũi. Sử dụng phương pháp này, giai đoạn thực hiện sẽ đơn giản và nhanh lành hơn so với nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn không thể chỉnh sửa nếu mũi của bạn có quá nhiều khuyết điểm hoặc bị hư hỏng do tai nạn và cần phải chỉnh sửa.
        • Nâng Mũi Bằng Filler: Được thực hiện bằng cách tiêm chất làm đầy (hay còn gọi là chất làm đầy) vào sống mũi và đầu mũi để nâng mũi lên. Cách này sẽ không thể khắc phục được khuyết điểm cánh mũi to và bè. Do chất làm đầy đa dạng nên bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh những hậu quả xấu cho cơ thể.
        • Nâng mũi bằng chỉ hấp thụ: Phương pháp này sử dụng chỉ khâu hấp thụ đưa vào sống mũi và liên kết với mô để nâng mũi. Phương pháp này cũng không thu nhỏ phần báo động, cũng như không duy trì hiệu quả vĩnh viễn, chỉ theo thời gian sống mũi sẽ trở lại hình dáng ban đầu.
        • Bài viết trên cung cấp những thông tin thực tế về nâng mũi Dừa, vận số của người sở hữu tướng mũi này và các phương pháp nâng mũi thường gặp. Bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp theo dáng mũi ban đầu của mình!

         Bản quyền bài viết: gsv Phòng khám Da liễu và Thẩm mỹ Quốc tế Việt Nam – Bác sĩ vuong gsv Cập nhật bài viết ngày 05/08/2022

Related Articles

Back to top button