Năm 1918 là năm con gì

Để trả lời cho câu hỏi sinh năm 1918 mệnh gì thì hợp màu gì và hợp với hướng nào, chúng ta cùng tìm hiểu về ngũ hành nhé. Từ xa xưa, các học giả Việt Nam và Trung Quốc đã chia thế giới vật chất thành năm khí cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. năm khí cơ bản còn được gọi là ngũ hành. mỗi loại khí có những đặc điểm rất khác nhau và tương tác với nhau.

sinh năm 1918?

Những người sinh năm con lợn 1918 có mệnh tương sinh với mệnh thổ, tương khắc với mệnh kim. mệnh hỏa tương sinh với các màu cơ bản như: tím, cam, đỏ, hồng, xanh lục. sinh năm 1918, nam thuộc cung khảm (đông tứ quý), nữ thuộc cung hoàng đạo (tây tứ trạch), các hướng nhà tốt cho nam là: đông nam (sinh quý), đông (âm dương), hướng nam. (diên niên), hướng bắc (phục vị) và đối với nữ: tây nam (sinh nhật), tây bắc (tuế y), tây (diên niên), đông bắc (phục vị). xem thêm địa chỉ làm nhà theo tuổi Giáp Ngọ 1918 gồm những địa chi nào tốt xấu? tại đây.

ý nghĩa của kỷ nguyên lửa và con ngựa năm 1918

năm yếu tố của lửa: chúng là lửa, bao gồm tất cả các nguồn năng lượng và các chất có đặc tính sáng và nóng. Hơn nữa, lửa là một trong năm yếu tố tượng trưng cho mùa hè, danh dự và sự cân bằng.

các loại mệnh hỏa

có tổng cộng 6 yếu tố cháy. mỗi yếu tố trong số năm yếu tố mang điện tích âm sẽ có những đặc điểm riêng của nó. cụ thể có các loại lửa như sau:

 • người mệnh hỏa do âm lịch chiếu mệnh, nếu may mắn được nhiều sao tốt chiếu mệnh thì sự nghiệp sẽ thành công hơn những người khác. họ ham mê công việc lớn, hoàn cảnh càng hỗn loạn càng tạo điều kiện thuận lợi cho những người này phát triển. vì lịch hỏa là gì, được coi là cung hoàng đạo cuộc sống tầm thường, tính tình thích phù phiếm, dễ bị kích động làm những việc vu vơ, ngu ngốc, thiếu suy nghĩ. nhưng đổi lại tính cách hướng phật, có thể bộc phát cơn giận nhanh chóng rồi qua đi như mây gió.
 • người có mệnh hỏa nạp hỏa trung có mệnh lớn và thêm nhiều suy nghĩ. họ có tính cách điềm đạm, bản lĩnh vững vàng, tự tin làm mọi việc, có kế hoạch tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Tuy nhiên, nếu mệnh hỏa đi kèm với hung tinh sát tinh dễ sinh kiêu căng ngạo mạn, dễ bị ảnh hưởng bởi sự xu nịnh mà thất bại, mệnh hỏa nhìn chung ưa bóng tối, làm việc kín tiếng, không thích ra ngoài. nhưng tài năng của họ rất tài giỏi, khi cần thì rất giỏi. nhưng trong lúc bình thường, cuộc sống lửa này chưa chắc đã chiến thắng, cuộc sống ẩn mình, hy sinh đằng sau và trong âm thầm. nếu có cơ hội, số phận giống như ngọn đèn soi sáng trong bóng tối và phát ra ánh hào quang rực rỡ.
 • những người mệnh Hỏa có mệnh mang âm khí của trời sinh, họ chính trực, ngay thẳng, hào hiệp và thích giúp đỡ người khác. những người sinh vào năm hoàng đạo nếu muốn phát triển sự nghiệp thì nên lùi một bước để lùi và chuyển sang cực dương để phát huy tối đa năng lượng dương của thiên hỏa.
 • nạp âm hạ hỏa. núi ở người mệnh hỏa rất mạnh mẽ, tính cách chủ quan cao ngạo. họ có thể bảo vệ chính mình và những người họ yêu thương, đó chỉ là vấn đề may mắn, người phù hợp có hiểu họ hoàn toàn hay không. Người mệnh hỏa cũng dễ mắc bệnh hẹp hòi và tư lợi, dù mưu lược vẫn chưa đủ, họ có vẻ ngoài tự phụ và luôn tỏ ra lý trí. sơn đầu hỏa là người thông minh, tâm cơ thâm sâu, khó lường, vui buồn không lộ mặt, thông minh tuyệt đỉnh nhưng lại không để người khác nhìn thấy. thành công to lớn đến như cháy rừng khi đó là vận rủi. khi đến thời điểm thích hợp, những người kỳ quặc này làm việc không mệt mỏi và không lãng phí thời gian.

Theo thiên can, địa chi, người sinh năm Hỏa có các tuổi tương ứng là: bình, đinh. chi: envy, ngo.

thông tin về tuổi Giáp Ngọ 1918

Trước khi tìm hiểu cách hóa giải địa chi nhà không hợp với tuổi Kỷ Hợi 1918, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số điều cơ bản về những người sinh năm 1918 (năm sinh âm lịch).

 • ngày sinh: 1918 (âm lịch), tức là 11 tháng 2 năm 1918 đến trước ngày 1 tháng 2 năm 1919 (trừ ngày 1 tháng 2 năm 1919).
 • tian can: giao dịch, tương hợp với thương, tương tự như đinh, chấm.
 • thổ chi: ngo, tam dần nhập, ngo, tuất. tứ đại liên kết với: ty – ngo – mao – dậu. 1914 (hoàng đạo dần), 1918 (năm con ngựa), 1922 (năm con heo), 1926 (năm con ngựa), 1934 (năm con chó), 1938 (năm âm lịch) năm mới).
 • dấu hiệu hoàng đạo. : ngựa.
 • năm âm lịch: cầy mangut.
 • mệnh :. mệnh Hỏa liên quan đến sinh mệnh của đất và tương phản với mệnh kim.
 • mệnh tương sinh của nam mệnh Thủy năm 1918: khảm (bốn cặp phía đông). : can (tây tứ trạch).
 • li>

Bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết liên quan về năm Giáp Ngọ 1918 mệnh hỏa tại đây, như:

người mệnh hỏa sinh năm nào?

kết luận về việc sinh năm 1918

Trên đây là phần nói về người mệnh hỏa sinh năm 1918, tuổi Kỷ Hợi, hi vọng các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình cũng như các thông tin liên quan đến tính cách, màu sắc, địa chỉ nhà ở của năm Giáp Ngọ 1918. nếu bạn là người mệnh hỏa cũng có thể áp dụng quy luật ngũ hành tương sinh được chuyên gia phong thủy nêu trên để lựa chọn áp dụng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *