Quận Nam Từ Liêm ở đâu? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

là một trong những quận nằm ở phía Tây của thủ đô Hà Nội và hiện đang có nhiều quy hoạch để biến nó thành khu đô thị lõi và trở thành trung tâm chính của thủ đô. Đồng thời, có nhiều công trình được xây dựng theo hướng hiện đại, biến khu vực phía Nam của tu viện thành nhiều trung tâm lớn, nay có Trung tâm Hội nghị Quốc gia với độ cao lớn nhất nước là Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. là Gyeongnam, Bảo tàng Hà Nội, Đại lộ Thăng Long và nhiều trung tâm khác.

Đường phân chia là huyện Bắc Tulian ở phía bắc, huyện cau giay và thanh xuân ở phía đông, huyện Huide ở phía tây và huyện Hedong ở phía nam. Cùng với quy hoạch hành chính, nó được chia thành 10 các quận: Chunfang District 1 – Chunfang District 2 – Chinese District – Damo – Meadow – Meiting 1 – Meiting 2 – Fu Road – Meisan – Thailand.

Quận nam từ liêm được quy hoạch trở thành khu đô thị mới, biến thành khu vực trung tâm về kinh tế, chính trị, thương mại, dịch vụ và các mặt khác. Các dự án hiện đại hơn theo xu hướng, cùng với đó là quá trình đô thị hóa ngày càng tăng tốc. Nhờ sự quan tâm lớn của mọi người, rất nhiều thứ đã thay đổi so với bên ngoài trong một khoảng thời gian ngắn.

Được hình thành từ rất sớm, về mặt văn hóa là cơ sở của những nét văn hóa lịch sử độc đáo, gắn bó mật thiết với vùng châu thổ sông Hồng nằm sâu dưới lòng đất, là lớp trầm tích theo bề dày của lịch sử.

Do có lịch sử lâu đời nên người dân ở đây có tinh thần rất cao, người dân huyện Nandulian có đặc điểm là cần cù lao động và có tư duy sáng tạo, trong suốt quá trình đấu tranh, tinh thần dân tộc ở huyện rất cao. Lòng yêu nước luôn được đề cao, đặc biệt là cố gắng bảo vệ khu vực và toàn bộ thủ đô. Hiện nay, tinh thần này vẫn được chủ trương trong phát triển kinh tế. Chính vì sự đoàn kết này mà khu vực ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Ngoài quá trình phát triển đặc biệt, bạn còn có thể tham quan Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Sân vận động Mỹ, Nhà xã, Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia, Thăng Long và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác khi đến Huyện Lim Nam Du, công viên phung khoang, công viên me tri. Ngoài ra, còn có các khu đô thị quan trọng như Dalmore City, Meiting 1 và 2, cau diem, trung van.

Trong quá trình đô thị hóa, các tuyến cũng đang được hoàn thiện, đặc biệt các tuyến đường sắt cần được cập nhật và đẩy nhanh tiến độ, năm sau có thể đưa vào sử dụng tuyến 2a.

Nhận xét

Nhận xét

Related Articles

Back to top button