Màu Chữ, Màu Nền Vàng Chữ Màu Gì, Tương Phản Màu Chữ

Thiết kế biểu ngữ với văn bản và màu nền có độ tương phản hợp lý. Nếu không, quảng cáo sẽ trở nên khó đọc, khiến người xem đau mắt, mỏi mắt không thu hút được nhiều nhấp chuột .

Chúng tôi rất tiếc từ chối xuất bản các biểu ngữ có độ tương phản màu văn bản / nền không phù hợp. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây để chọn cho mình một cặp màu phông chữ / banner phù hợp hơn. Bạn đang xem: Nền vàng, chữ màu gì

1. Lời khuyên chung

Một. Với nền biểu ngữ sáng / trắng

Lựa chọn đầu tiên cho nền trắng chắc chắn là văn bản màu đen. Cặp màu này có độ tương phản cao, giúp văn bản dễ đọc.

Ngoài ra, đối với nền trắng, bạn có thể sử dụng văn bản màu đậm / đậm.

b. Với nền biểu ngữ tối / đen

Văn bản nền đen-trắng có độ tương phản tốt, nhưng gây mỏi mắt nhiều hơn văn bản màu trắng-nền đen. Vì vậy bạn cần lưu ý khi sử dụng cặp màu này.

Tương tự, văn bản nhạt trên nền đen có thể gây mỏi mắt khi xem trong thời gian dài.

* Lưu ý: Nếu bạn muốn sử dụng văn bản ánh sáng trên nền đen, bạn nên sử dụng phông chữ đậm và lớn.

c. có màu nền biểu ngữ khác trắng / đen

Với nền màu (không phải trắng hoặc đen), bạn có thể sử dụng văn bản trắng hoặc đen để tạo độ tương phản tốt và làm cho văn bản dễ đọc hơn. Khi sử dụng, hãy chú ý đến độ đậm nhạt của màu nền, ví dụ: màu nền quá nhạt thì không được dùng chữ trắng, màu nền quá tối thì không được dùng chữ màu đen. Xem thêm : Mua bán tủ kính cũ tphcm – mua bán tủ, kệ kính trưng bày cũ

Ví dụ Một số ví dụ về nền màu văn bản đen trắng mà bạn có thể tham khảo khi thiết kế biểu ngữ của mình. p>

Một số ví dụ về các cặp màu tương phản, từ tốt đến kém.

2. Sử dụng màu để đánh dấu văn bản

đánh dấu : Đánh dấu một số chữ cái và ký tự để nhấn mạnh ý tưởng.

<3

Để làm nổi bật một phần thông tin, bạn có thể thiết kế màu văn bản tương phản với màu nền, giúp dễ đọc và xem hơn, tạo sự khác biệt so với các chữ cái / hình ảnh xung quanh. Một số ví dụ:

3. Tuyệt đối tránh những cặp màu

Bạn cần tránh các cặp màu văn bản-màu-nền-màu có độ tương phản mạnh . Các cặp màu này có hiệu ứng rung khiến chữ khó đọc và gây nhức mắt cho người xem.

Độ tương phản màu sắc xác định liệu bạn có thể truyền tải những gì bạn muốn đến khách hàng của mình hay không. Vì vậy, hãy cẩn thận khi sử dụng màu sắc banner, đây là cách bạn thể hiện thương hiệu của mình với khách hàng. Chúc các bạn xem quảng cáo vui vẻ và hiệu quả cùng chúng tôi!

Nếu bạn cần trợ giúp thiết kế biểu ngữ của mình, vui lòng liên hệ với coc coc

Hotline : (024) 38 838 838 hoặc Email: support_sathachlaixe.vncoccoc.vn hoặc > skype : coccoc_sathachlaixe.vn ; Yahoo : coccoc_sathachlaixe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *