Bang New Jersey và các thành phố – Tư vấn du học VISCO

New Jersey, được gọi là tiểu bang đô thị, là một thửa đất nhỏ nằm giữa các thành phố lớn trên bờ biển phía đông của Hoa Kỳ, chẳng hạn như New York, Philadelphia, Baltimore và Washington, D.C. Về nhiều mặt, nó là một trong những nơi thịnh vượng và phát triển nhất trên thế giới. Giáo dục là bằng chứng sống cho sự phát triển vượt bậc của vùng đất này, với nhiều nhà khoa học và kỹ sư trên mỗi dặm vuông hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới

Đất liền được chia thành hai kiểu khí hậu: lục địa ẩm ở tây bắc và cận nhiệt đới ẩm ở biển đông nam. Do ảnh hưởng của đại dương, mùa hè thường nóng và ẩm ướt, còn mùa đông lạnh, nhiều gió và tuyết. Mùa xuân và mùa thu là thời điểm lý tưởng nhất.

& gt; & gt; Xem thêm: Khí hậu theo vùng ở Hoa Kỳ

Vị trí chiến lược là nền tảng của sự phát triển kinh tế của New Jersey. Nơi đây rất gần các siêu đô thị lớn của Hoa Kỳ và thế giới như New York, Philadelphia… và có cảng biển sầm uất nhất bờ đông nên kinh tế, thương mại sôi động. Nền kinh tế đa dạng nhưng hầu hết đều phát triển mạnh ở các ngành như dược phẩm, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, tài chính, viễn thông, chế biến thực phẩm, thương mại, dịch vụ và du lịch, sòng bạc. Xét về tỷ lệ triệu phú trên dân số, Hoa Kỳ có thu nhập bình quân đầu người cao thứ ba và cao thứ hai trên toàn quốc.

New Jersey là tiểu bang cao thứ hai về chi tiêu cho giáo dục công ở Hoa Kỳ. Trình độ giáo dục tổng thể ở nơi này chỉ đứng sau Massachusetts. Nơi có nhiều trường đại học được xếp hạng hàng đầu

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế địa phương và các thành phố xung quanh, sinh viên tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được một công việc ưng ý bất kể chuyên ngành của họ. Ngoài các thành phố sôi động cung cấp vô số việc làm tại địa phương, hàng trăm nghìn người chuyển đến New York và Philadelphia để làm việc và trở về trong ngày.

Bang New Jersey và các thành phố - Tư vấn du học VISCO

Thành phố Madison Sinh viên sẽ được trải nghiệm những tiện nghi của cuộc sống ở một thị trấn nhỏ yên tĩnh với những cơ hội tuyệt vời của các thành phố lớn như New York cách đó không xa. 47 phút đi tàu. Có hàng trăm công ty trong danh sách Fortune 500 gần đó bao gồm: Goldman Sachs, American Express và Time Warner. Từ đây, bạn có thể dễ dàng đi đến các thành phố ở Bờ Đông Hoa Kỳ, bao gồm Boston, Philadelphia và Washington, D.C. Đặc biệt, Madison nằm trong số 100 thành phố an toàn nhất ở Mỹ (safewise 2015)

Xem thêm: Đại học Hội họa

Newark , cách Sân bay Quốc tế New York khoảng 10 phút và cách trung tâm New York khoảng 30 phút

Xem thêm: Học viện Công nghệ New Jersey – Xếp hạng # 97 Quốc gia, Học bổng lên đến $ 25,000 / Năm

Red Shore cách trung tâm Thành phố New York, được gọi là Làng Greenwich ở Bang Garden, khoảng một giờ lái xe. Nằm trên sông Navesink, bờ đỏ được biết đến trên toàn tiểu bang như một điểm đến nghệ thuật hàng đầu. Từ nhạc rock trực tiếp tại Nhà hát Bá tước Basie đến các buổi biểu diễn tại Nhà hát Two Rivers, có rất nhiều thú vui văn hóa mà bạn có thể thưởng thức. Đi bộ trên những con phố phóng túng rộng rãi để mua sắm và tham quan các tòa nhà lịch sử xinh đẹp, đồng thời để mắt đến các sự kiện văn hóa sôi động, bao gồm lễ hội âm nhạc và ẩm thực hàng năm của thị trấn, Lễ hội Hàu Guinness.

Xem thêm: New Jersey, Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *