Giờ động tâm là gì? Khi nào thì dùng quẻ Dịch? Giờ nào là giờ động

Nhịp tim là gì? Nhiều người khi xem quẻ cần hỏi tim giờ để lấy quẻ. Trong bài viết này, tôi hy vọng bạn có thể hiểu thế nào là thời gian ấm áp.

Bạn có thể tạm hiểu: Nhịp tim là thời gian của những điềm báo.

Khi nào sử dụng bản dịch

Động cơ cơ học trong lõi (nhiều người thường gọi là thời gian nhịp tim)

Khi chúng ta bắt đầu tạo ra một thứ gì đó, nếu chúng ta cảm thấy do dự, do dự, lo lắng, bất an … thì đó được gọi là “cơ chế động trong cơ thể con người” (thiết bị đích giao tiếp với thiết bị). Đó là lúc chúng ta cần sử dụng sự hiểu biết về lý do và giải thích của sự biến đổi để chuẩn bị, tránh, giảm thiểu mọi rủi ro và thành công – thất bại trong cuộc sống.

Dịch là nguyên nhân của sự biến đổi – sự biến đổi của vạn vật, vì vậy mọi vận động của sinh mệnh trong mọi sinh vật đều được nhận biết thông qua dịch thuật. Cho phép người học “diễn giải âm thanh của động vật lên xuống” thông qua “chuyển động và tĩnh lặng” hàng ngày trong cuộc sống.

Truyền phát giải quyết các vấn đề sau:

1 / Sử dụng triệt để nguồn nhân lực.

2 / Những trường hợp không chắc chắn quyết định lựa chọn nào tốt hơn?

3 / Xác định chân giả.

4 / Biết ý nghĩa của mọi người.

5 / Cách giải quyết tình huống vấn đề.

6 / Chọn thời điểm bắt đầu tốt.

Để xác định động và tĩnh, chúng ta áp dụng quy tắc “nói đến đồng không đồng nhất – dị quy là đồng”: khi độ giống nhau lớn thì ta lấy hiệu số mà lập luận – khi độ chênh lệch lớn thì ta chọn độ tương đồng. điểm.

Một sự kiện hàng ngày như ngày hôm sau được gọi là tĩnh, và trong tĩnh đó, bỗng một ngày có điều gì đó bất thường xảy ra, ngày đó được gọi là động.

Ví dụ về giờ hướng tâm

Nếu bạn làm việc đều đặn hàng ngày, nhưng một ngày bỗng cảm thấy bồn chồn, khó chịu, lo lắng … thì đó chính là bạn Đồng.

Ví dụ, con cái của chúng tôi cũng chăm chỉ và ngoan ngoãn mỗi ngày. Bỗng một ngày, nó va phải một vật gì đó và vỡ ra, và ngày đó có tên là Đông.

Nếu chúng ta có một người quen thân, người nói chung là một người hòa nhã và bình thường. Bỗng một hôm, anh ta nói một điều gì đó vừa lạ vừa buồn cười, gọi là Đồng.

Giả sử chúng ta có một nhân viên năng động vui vẻ. Bỗng một ngày, anh hoàn toàn im lặng, anh không nói gì, chỉ gọi anh là Đồng.

Ví dụ: bầu trời thông thường đầy những ngôi sao lấp lánh. Đêm nay bỗng có một ngôi sao băng, nếu nó xuất hiện thì đó là hướng Đông.

Ví dụ, khi chúng tôi về đến nhà, một con vật trong nhà chạy ra ngoài với cái đuôi vui vẻ vẫy chào. Nhưng ngay khi tôi quay lại hôm nay, nó đã hét lên một cách kỳ lạ, coi tôi như một người xa lạ, và nó tên là Đồng.

Nếu chúng ta ngồi ở nhà và làm việc bình thường như mọi ngày. Hôm nay bỗng nhiên có một con thằn lằn rơi trúng tôi, tôi giật mình gọi nó là Đồng.

Khi xảy ra hiện tượng động trên, người ta thường gọi là diem g. Chúng ta cần các quẻ để “diễn giải tiếng nói của tự nhiên”. Mượn hiện tượng động ở trên để nhắc nhở người đó về một điều xấu (xấu) hoặc cát (tốt). Để chuẩn bị cho chúng tôi chấp nhận hoặc tránh …

Các học giả dịch thuật sẽ sử dụng ứng dụng nhiều hơn nhịp tim

Tâm trí của chúng ta thường không ổn định, lộn xộn và khó đoán. Khi sử dụng theo phương pháp tâm động, nội lực suy yếu dần.

Vì vậy, nếu bạn là một sinh viên huyền học, bạn nên rèn luyện tinh thần và thể chất của mình trở nên mạnh mẽ. Giới hạn số lần phán xét mỗi ngày, hoặc cần những ngày nghỉ ngơi đặc biệt (theo sơ đồ bát diện)

Sử dụng môi trường bên ngoài, phản ứng hướng tâm là hoàn toàn chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *