Công dụng và ý nghĩa phong thủy của ngọc lưu ly

Lapis lazuli chiếm được sự ưu ái của nhiều người bởi màu sắc hài hòa và đẹp mắt. Cùng tìm hiểu thêm về cây ngọc bích lapis lazuli trong phong thủy nhé!

Lavra có màu xanh lam đặc trưng không thể nhầm lẫn với các loại đá quý khác, khiến nó trở thành một trong những loại đá quý được săn lùng nhiều nhất từ ​​thuở sơ khai của lịch sử loài người. nó là một biểu tượng phổ quát của trí tuệ và sự thật. Hôm nay, hãy cùng bách hóa xanh khám phá công dụng và ý nghĩa của hoa lapis lazuli nhé!

lapis lazuli là gì?

Ngọc lưu ly còn được gọi là Lapis LazuliNgọc lưu ly còn được gọi là Lapis Lazuli

Lapis lazuli còn được gọi là lapis lazuli thuộc loại đá biến chất và được cấu tạo chủ yếu từ lazurit với canxit, sodalite và pyrit. lapis lazuli thường có màu xanh đậm hoặc tím.

Lapis lazuli được phát hiện cách đây hơn 6.000 năm và là một trong những tảng đá mờ đục lâu đời nhất. có những đốm nhỏ màu vàng, giống như bầu trời đêm đầy sao.

Ngoài một loạt mỏ khoáng sản ở Argentina, Chile, Ý, Nga và Hoa Kỳ, nguồn lapis lazuli nổi tiếng nhất cũng được tìm thấy ở vùng núi sâu của Afghanistan ngày nay.

2 công dụng của lapis lazuli

Công dụng chữa bệnh của ngọc lưu lyCông dụng chữa bệnh của ngọc lưu ly

chữa bệnh

ngọc bội có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả như:

  • Lapis lazuli làm dịu chứng viêm và giúp chống lại các vấn đề về hô hấp và hệ thần kinh. Ngoài ra, lapis lazuli cũng giúp làm sạch cổ họng và tuyến giáp. làm mát và giảm viêm, chữa bệnh trầm cảm.

làm đồ trang sức

Ngọc lưu ly dùng làm trang sứcNgọc lưu ly dùng làm trang sức

Hàng nghìn năm trước, hoàng gia và quý tộc ưa thích lapis lazuli làm đồ trang sức.

Lapis lazuli không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là món đồ trang sức thể hiện sự sang trọng, cao cấp cho người đeo.

3 ý nghĩa của lapis lazuli trong tâm linh

Quả cầu phong thủy ngọc lưu lyQuả cầu phong thủy ngọc lưu ly

Lavra có màu xanh lam đậm tuyệt đẹp và được coi là một loại đá bán quý có khả năng tạo màu cực mạnh.

Lapis Lazuli có năng lượng tâm linh mạnh mẽ, đó là lý do tại sao Lapis Lazuli được cho là cộng hưởng với sự rung động của chân lý và sự giác ngộ.

Để giúp mang lại hòa bình, hòa hợp, sự thật bên trong, sự trung thực, lòng trắc ẩn, tự nhận thức và thể hiện bản thân , lapis lazuli được coi là vật bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tâm linh. lapis lazuli được tôn vinh như một viên đá của trí tuệ do đặc tính siêu hình của nó.

4 ý nghĩa của cây ngọc ngân trong phong thủy

Vòng tay phong thủy ngọc lưu lyVòng tay phong thủy ngọc lưu ly

Trong phong thủy, lapis lazuli màu xanh đậm tượng trưng cho quyền lực và sự huyền bí . từ xa xưa, người ta đeo trang sức phong thủy bằng đá lapis lazuli vì họ tin rằng nó sẽ xua đuổi tà ma, tà ma.

Trong phong thủy, lapis lazuli được sử dụng cho nhiều mục đích. Bởi vì nó có những đốm vàng, lapis lazuli trở thành một loại đá phong thủy cho sự giàu có và thu hút tiền bạc và may mắn về sức khỏe. Quả cầu phong thủy màu xanh đậm có thể mang năng lượng bảo vệ vào nhà và giúp hóa giải năng lượng tiêu cực trong gia đình.

Năng lượng phong thủy của đá lapis lazuli cũng được sử dụng như một loại đá sức khỏe. cuối cùng, lapis lazuli được sử dụng như một phương pháp phong thủy giúp thành công trong học tập và thăng tiến trong sự nghiệp.

mệnh gì có 5 viên ngọc bích?

Ngọc lưu ly hợp mệnh Thủy và MộcNgọc lưu ly hợp mệnh Thủy và Mộc

Lapis lazuli là một tinh thể màu xanh lam đậm với những đốm nhỏ màu vàng, chiếu sáng một môi trường tối.

Đá ngọc bích lapis lazuli có màu sắc đại diện cho hành thủy nên ngọc phong thủy lapis lazuli phù hợp với người mệnh thủy, mệnh mộc.

Nếu xét theo thuyết ngũ hành tương sinh thì thủy sinh mộc, nó được coi là viên đá bảo vệ người cho nước và là viên đá thăng quan tiến chức – phù hộ cho người mệnh mộc. .

Trên đây là những thông tin về công dụng và ý nghĩa của cây sưa đỏ được tổng hợp bởi bách hóa xanh. Tôi hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

chọn mua các đồ thờ cúng được bán trong các cửa hàng bách hóa xanh:

bộ phận xanh

Related Articles

Back to top button