Nhạc tải về trên iphone lưu ở đâu

Đôi khi, bạn cần tải một số dữ liệu xuống iphone của mình, nhưng bạn không biết cách tải tệp xuống hoặc vị trí của tệp đã tải xuống trên iphone của mình. Điều này gây khó khăn cho việc quản lý các tệp đã tải xuống trên điện thoại của bạn. Bạn đang xem: Các file iphone tải về ở đâu

Nếu vậy, vui lòng tham khảo các bài viết sau đây về cách tải xuống tệp trên iphone và cách quản lý tệp đã tải xuống trên iphone.

Tệp đã tải xuống ở đâu?

Thông thường, khi bạn tải tệp xuống iphone của mình, hệ thống sẽ tự động lưu trữ tệp trong một ứng dụng có thể xử lý chúng.

Ví dụ: nếu bạn tải xuống tệp word, chỉ ứng dụng word mới có thể mở tệp đó hoặc nếu bạn tải xuống tệp âm thanh, bạn sẽ cần ứng dụng âm thanh để mở các bài hát và video đã tải xuống.

Các lượt tải xuống khác nhau và bạn cần một ứng dụng tương thích để giúp bạn mở tệp, vì vậy nếu bạn không thể mở tệp đã tải xuống trên iphone của mình, hãy tìm ứng dụng thích hợp trên google để mở tệp đó. tài liệu.

Cách tải tệp xuống và xem tệp đã tải xuống trên iphone

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm các tệp đã tải xuống trên iphone và cách xem các tệp đã tải xuống trên iphone như sau:

Cách tải xuống và lưu trữ các tệp hình ảnh và video trên iphone

Đối với các tệp hình ảnh và video, nếu bạn nhận được tệp đính kèm trong email hoặc trong các ứng dụng nhắn tin hiện nay, có hai cách để lưu các tệp này. Làm thế nào để:

Cách tải xuống và lưu trữ tệp từ safari

Nếu bạn muốn tải xuống một tệp từ safari, bạn chỉ cần mở safari đến trang web chứa tệp bạn muốn tải xuống và tải tệp xuống, tùy thuộc vào loại tệp bạn tải xuống, có những cách khác nhau để mở tập tin.

Sau khi tệp được tải xuống, iPhone sẽ hiển thị bảng tùy chọn nơi bạn có thể chọn nơi lưu tệp và ứng dụng nào có thể mở tệp sau này. Hãy chọn một vị trí lưu trữ phù hợp.

Ngoài ra, để mở các tệp khác nhau, bạn sẽ cần các ứng dụng khác nhau và chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng phù hợp để mở một số tệp.

Cách mở tệp đã lưu trên iOS

Đối với các tệp có sẵn trên hệ điều hành ios, bạn có thể tìm và mở các tệp này trong ứng dụng tệp trên iphone. Để mở ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm trên thanh công cụ của iphone.

Trong phần duyệt của ứng dụng, bạn có thể chọn nơi lưu trữ tệp bạn muốn mở và tìm kiếm tệp trong các thư mục con và iphone của bạn sẽ tự động chọn ứng dụng thích hợp để mở tệp.

Một số ứng dụng có thể giúp bạn quản lý tệp trên iphone của mình

Để giúp quản lý tốt hơn các tệp có sẵn và tải xuống trên iphone của bạn, có rất nhiều ứng dụng có thể hỗ trợ tốt cho bạn, bạn có thể tham khảo như sau:

Ứng dụng Tệp

Các ứng dụng mặc định của Apple giúp bạn quản lý các tệp của mình một cách hiệu quả, giúp bạn xem nhiều tệp khác nhau như ảnh, video, pdf, v.v. Giao diện dễ sử dụng với tính bảo mật cao, bạn có thể đặt mật khẩu để tăng cường bảo mật cho các tập tin của mình.

Trình quản lý tệp

Trình quản lý tệp cũng là một ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý tệp một cách hiệu quả và đa dạng bằng cách in, nén hoặc di chuyển dữ liệu. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ các chức năng. Đồng bộ hóa các tập tin email, hộp kéo thả để giúp bạn tiết kiệm thời gian xử lý dữ liệu.

Tài liệu Master

Lựa chọn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là File Master, đây cũng là một ứng dụng được nhiều người dùng yêu thích.

Ứng dụng chính của Tệp rất giống với ứng dụng Tệp về mặt bảo mật. Bạn có thể đặt mật khẩu để giúp bảo vệ các tệp của mình và giữ chúng an toàn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác như Docs6, File Hub, iexplorer mobile, Pocket Drive, v.v. Xem thêm:

Với bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải xuống, tìm và xem tệp trên iPhone của bạn, đồng thời giới thiệu cho bạn một số ứng dụng giúp bạn quản lý tệp của mình một cách hiệu quả và an toàn. Chúc các bạn may mắn với các thủ thuật ip ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *