Hướng dẫn các đầu mối lấy hàng nội địa Nhật Bản

Sản phẩm của Nhật Bản nổi tiếng về chất lượng. Nhưng trước đây, do điều kiện sống khắc nghiệt của người Trung Quốc và thói ham của rẻ nên các sản phẩm Trung Quốc vẫn rất được ưa chuộng.

Nhưng hiện nay, với mức sống của người dân được nâng cao, ngày càng nhiều thông tin về sản phẩm Trung Quốc xuất hiện như dầu ăn làm từ cống rãnh; trứng cao su, giày da chứa chất độc hại; đồ chơi trẻ em chứa chì, … .Đã khiến người dân Trung Quốc dần chuyển sang dùng các sản phẩm nội địa hoặc các nước khác, đặc biệt là các sản phẩm của Nhật Bản.

hướng dẫn các đầu mối lấy hàng nhật bản

Hướng dẫn khách hàng tiềm năng Nhận Các mặt hàng Nhật Bản

Các mặt hàng may mặc, phụ kiện, mỹ phẩm, thiết bị công nghệ điện tử và hàng tiêu dùng nhập khẩu từ Nhật Bản mặc dù có giá cao gấp nhiều lần so với thị trường Nhật Bản nhưng đang ngày càng chinh phục được người tiêu dùng nước ta. Hàng Trung Quốc.

Chỉ cần lướt trên facebook hoặc các trang bán hàng trực tuyến là bạn có thể thấy số lượng cửa hàng online bán đồ Nhật ngày càng nhiều. Hoặc có rất nhiều cửa hàng Nhật Bản mở ra bây giờ.

Nhiều cửa hàng bắt đầu chuyển sang nhập hàng từ Nhật Bản. Nhưng làm sao để lấy được hàng? Ở đâu? Nó như thế này mỗi ngày? Đây là câu hỏi mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều gặp phải. Với bài viết Hướng dẫn Lấy Hàng Nhật Bản ”, blog sapo sẽ cung cấp cho bạn cách tìm nguồn hàng uy tín từ Nhật Bản. >

1. Cách mua hàng từ Nhật Bản

1.1. Tìm kiếm các mục để nhập

  • Đặt hàng từ trang web

Bạn muốn kinh doanh các mặt hàng Nhật Bản và đang tìm kiếm nguồn hàng. Lấy hàng ở Nhật không hề rẻ, từ làm hộ chiếu, ăn ở, đi lại cho đến thuê phiên dịch đều tốn rất nhiều tiền, chưa kể phát sinh thêm.

Tuy nhiên, với sự phát triển của thương mại điện tử ngày nay, việc mua sắm trực tuyến đã trở nên rất dễ dàng và tiện lợi. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể có hàng hóa được giao đến tận nơi.

– Truy cập trang web bán buôn của Nhật Bản để có danh sách các mặt hàng bạn muốn mua. Bạn có thể tham khảo các trang web sau:

+ Thời trang: Uniqlo: (uniqlo.com/jp/); Nissen: (nissen.co.jp); Kanebo: (kanebo-cosmetics.co.jp/); Shiseido: (shiseido.co.jp /)

+ Hàng tạp hóa: Rakuten: (rakuten.co.jp/); Amazon Nhật Bản: (amazon.co.jp /); …

hướng dẫn các đầu mối lấy hàng nhật bản 1

Hướng dẫn nhận hàng trên trang web chính hãng của Nhật Bản

  • Mua sắm tại Nhà máy

Nhu cầu giao thương với các nước trên thế giới không ngừng tăng cao, dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam ngày càng phát triển. Do đó, nhiều người nhập hàng trực tiếp từ xưởng, lấy nguồn hàng Nhật giá sỉ rồi tìm cách chuyển hàng về Việt Nam.

1.2. Chọn đơn vị vận chuyển

Sau khi đặt hàng, bạn cần tìm công ty vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Những lưu ý khi chọn công ty vận chuyển: uy tín, thương hiệu tốt; văn phòng đại diện ở nước ngoài; chính sách hỗ trợ khách hàng (vận chuyển, rủi ro phát sinh …).

Đặc biệt quy trình nhận hàng và kiểm kê công khai: ví dụ hãng tàu nhận hàng từ khách, liệt kê từng mặt hàng, đồng thời cho người nhận hàng tại Việt Nam có bảng kê đóng gói và kiểm tra hàng hóa theo quy định của chứng từ. Khai báo hải quan, tên hàng, số lượng.

Bạn có thể tham khảo danh sách các đơn vị sau:

  • long hang phat (longhungphat.com);
  • ipglider chobevagiadinh.com;
  • nhat viet (vanchuyenhangnhat.blogspot.com);
  • wwexpress (wwexpress.com);
  • tan kieu (vanchuyenhangnhat.blogspot.com); …

Một số lưu ý nhỏ:

Khi giao hàng, bạn cần cung cấp các thông tin sau: người nhận hàng, người gửi hàng, tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ giao hàng, địa chỉ giao hàng và các thông tin khác; thông tin sản phẩm: trọng lượng, số lượng, giá trị sản phẩm và 50% số tiền được.

Thông thường, thời gian order hàng từ Nhật Bản mất 5-10 ngày, có thể chậm 1,2 ngày do các yếu tố bên ngoài. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán phần còn lại.

van

Làm thế nào để đánh bại các sản phẩm Nhật Bản?

2. Mua hàng Nhật Bản qua các kênh bán lẻ trong nước

Đây là hình thức nhập hàng, thường dành cho các cửa hàng nhỏ lẻ, không thể đặt hàng từ website hoặc nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

Bạn có thể nhập hàng từ nhiều địa chỉ như đường phố Hà Nội, chợ An Đông (TP. Hồ Chí Minh); … hoặc tìm hàng qua các trang như nguyonhanggiasi.net; 5giay.vn, …

Trên trang web trên, hàng hóa được nhập về ở dạng xách tay hoặc số lượng lớn và sau đó được lưu trữ trong kho để bán cho các cửa hàng khác. Giá của mặt hàng sẽ cao hơn đáng kể so với giá gốc, điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của bạn.

hướng dẫn các đầu mối lấy hàng nhật bản 3

Nhận đồ đạc của Nhật Bản

Tuy nhiên, với phương pháp lấy hàng này, chất lượng của các mặt hàng có thể không được đảm bảo vì bạn không thể khẳng định rằng các mặt hàng tại những địa chỉ này có xuất xứ từ Nhật Bản. Bạn chỉ nên nhập hàng từ những địa chỉ quen biết, có độ tin cậy cao. Làm cho mình trở thành đối tác kinh doanh lâu dài là giải pháp hỗ trợ bạn.

Ngoài ra, đừng quên sắm cho mình một phần mềm quản lý cửa hàng khi mở cửa hàng kinh doanh các mặt hàng nội địa / đi kèm tại Nhật Bản. Tất cả các thông tin về sản phẩm, giá bán, lô hàng và ngày hết hạn sẽ được lưu trữ trong phần mềm. Không cần biết tiếng Nhật, nhân viên của bạn vẫn có thể bán hàng và tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Hãy cùng tìm phần mềm quản lý cửa hàng tại đây:

Related Articles

Back to top button