Ứng dụng Nimo TV: Live Stream game chuyên nghiệp | Link tải free, cách sử dụng

nimo tv là nền tảng phát trực tuyến trò chơi hàng đầu trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Với nimo tv, bạn có thể xem và tương tác với hàng nghìn video trực tiếp được phân loại theo các danh mục cụ thể, bao gồm trò chơi, phim, trò chuyện, v.v. và tặng quà cho những người phát trực tiếp yêu thích của bạn.

Nimo TV - Nền tảng livestream hàng đầu

Tôi. thông tin ứng dụng nimo tv

 • Nền tảng: android 4.4 trở lên, ios 9.0 trở lên
 • Bộ nhớ: android: 58mb, ios: 235.1mb
 • Loại ứng dụng: Giải trí
 • Nhà xuất bản: nimo tv (Huya Co., Ltd.)
 • Hai. 4 tính năng nổi bật của ứng dụng nimo tv

  1. Xem trực tiếp hàng nghìn video trận đấu, pk trận đấu giữa các đội, video giải trí …

  Với nimo tv, bạn sẽ có thể xem vô số video trực tiếp trận đấu từ các đài neo (neo trực tiếp) nổi tiếng như do mixi, ramboo … và xem các trận đấu pk giữa các đội cùng một lúc. Sự kiện eSports thú vị.

  Ngoài ra, bạn có thể xem các video giải trí trong mục show nimo, tham gia các trò chơi, vòng quay may mắn … và nhận những phần quà giá trị, hấp dẫn từ các streamer.

  Xem hàng ngàn video Live Stream

  Ngoài ra, trong khi xem luồng trực tiếp trên ứng dụng, bạn có thể nhận xét để tương tác với những người phát trực tiếp và tặng quà ảo như siêu xe, cỏ ba lá, tên lửa, v.v. cho những người phát trực tiếp mà bạn biết. Mục yêu thích giúp họ kiếm được nhiều tiền hoa hồng hơn cho những món quà này.

  Tặng quà cho Streamer mà bạn yêu thích

  2. Nội dung video trực tiếp được sắp xếp theo danh mục: Video hàng đầu, Video theo trò chơi, Ngôn ngữ, …

  Các video trực tiếp trên nimo tv được sắp xếp thành các danh mục cụ thể để dễ dàng lựa chọn. Trong phần Video hàng đầu, ứng dụng sẽ liệt kê những video hấp dẫn, được xem và tương tác nhiều nhất cho bạn lúc này.

  Ứng dụng cũng sắp xếp các video và các trò chơi phổ biến như giải đấu, free fire, dota 2, … thành một trò chơi riêng biệt, nơi bạn có thể xem video từ các nhà phát hành nước ngoài.

  Video được sắp xếp theo từng chuyên mục cụ thể

  nimo tv cũng có thể giúp bạn sắp xếp video của mình theo các tiêu chí khác, chẳng hạn như lượt xem, lượt giết nhiều nhất, trận chung kết, rút ​​thăm trúng thưởng … Bạn có thể thoải mái chọn tiêu chí phân loại video của mình trong phần Bộ lọc được ứng dụng sử dụng.

  Tùy chỉnh bộ lọc video

  3. Dễ dàng tìm kiếm video theo tên streamer, tên trò chơi, v.v.

  Với chức năng tìm kiếm chuyên nghiệp, nimo tv sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm video theo tên streamer hoặc tên game, … Bạn có thể tìm kiếm bằng cách nhập các từ khóa như tên game, tên streamer, … vào thanh tìm kiếm, hoặc bạn có thể Đi tới danh mục của từng trò chơi để tìm video bạn thích.

  Bạn cũng có thể đánh dấu trang những người phát trực tiếp mà bạn muốn theo dõi để xem thêm video của họ và nhận thông báo khi họ phát trực tiếp.

  Công cụ tìm kiếm trông minh

  4. Chơi trò chơi trực tiếp, tương tác với người hâm mộ và nhận phần thưởng nimo

  Với nimo tv, mọi người đều có thể trở thành người neo của riêng họ, phát trực tiếp và chia sẻ video trò chơi, trải nghiệm trò chơi … và trở thành người neo nổi tiếng với mọi người. Khi stream, bạn không chỉ thỏa mãn đam mê chơi game, giao lưu với nhiều người hâm mộ mà còn nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị từ nimo.

  Đặc biệt khi bạn trở thành một streamer, nimo hỗ trợ mức lương cố định hấp dẫn dựa trên thời gian phát sóng, tên tuổi và mức độ nổi tiếng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm tiền hoa hồng từ quà tặng ủng hộ của khán giả.

  Tự do Live Stream, tương tác với mọi người

  nimo tv là một ứng dụng để xem video trực tiếp của nhiều trò chơi phổ biến, cho phép bạn tìm hiểu thêm về trải nghiệm chơi trò chơi của mình và tương tác với nhiều người truyền phát nổi tiếng. Đồng thời, bạn cũng có thể tự mình trở thành người dẫn chương trình và xây dựng kênh trực tiếp cho mình. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ và trải nghiệm nó.

Related Articles

Back to top button