Ninh thuận giáp tỉnh nào? Vị trí địa lý thuộc miền nào ở Việt Nam?

Sự đồng thuận có phải là sự đồng thuận không? Ninh Thuận ở đâu trên bản đồ Việt Nam? Ninh Thuận giáp với tỉnh nào? Sau đây, pharatravel xin giải đáp một số thắc mắc của bạn.

 • 20 điểm du lịch ninh thuận với phong cảnh chụp ảnh đẹp, nên đăng ký trực tuyến trong thời gian thực
 • Kinh nghiệm du lịch phan rang ninh thuận tự túc theo {lãnh thổ}
 • Kinh nghiệm phượt du lịch Vĩnh Hy tự túc: Ngắm san hô, ăn hải sản

  Ninh Thuận giáp với tỉnh nào và nằm ở đâu?

  Ninh Thuận, Bình Thuận Hòa bình, mặc dù trong quá khứ, hình thành tỉnh Thuận Hội. Sau năm 1991, tỉnh Thuận Hội tách thành hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận. Nhưng hiện nay, một số du khách từ các tỉnh khác thường nhầm lẫn giữa Ninh Thuận và Bình Thuận, cho rằng chúng giống nhau.

  Ninh Thuận nằm ở duyên hải miền Trung và Nam Bộ, với Phan Rang Tháp Chàm (thành phố thứ hai), cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 350 km và cách Hà Nội 1.386 km. Để đến Ninh Thuận, du khách có thể đi xe khách, tàu hỏa, máy bay đến Cam Ranh (Vua Hoa) rồi đi taxi vào.

  Ninh Thuận giáp với tỉnh nào? Có bao nhiêu tỉnh? Ninh Thuận hiện nay giáp với 3 tỉnh tạo thành tam giác du lịch rất phát triển, ở giữa Ninh Thuận là trọng điểm kết nối các vùng lân cận khác.

  Ninh thuận giáp tỉnh nào? Vị trí địa lý nằm ở đâu Việt Nam?Phía bắc Ninh Thuận giáp với Khánh Hòa, khoảng cách di chuyển 110km mất 2 giờ chạy xe. Phía Nam giáp với Bình Thuận cách nhau khoảng 150km, mất khoảng 3 giờ chạy xe và phía tây giáp Lâm Đồng cách nhau hoảng 105km và mất 2.5 tiếng đi xe.

  Giờ thì bạn đã biết Ninh Thuận giáp với tỉnh nào rồi phải không? Ninh Thuận nằm trong tam giác du lịch của các tỉnh Bình Thuận, Lâm Đồng và Khánh Hòa, du lịch phát triển mạnh và nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh, tuy nhiên Ninh Thuận vẫn chưa phát triển được nhiều lợi thế du lịch và còn rất nghèo nàn. Những năm gần đây, du lịch Ninh Thuận ngày càng cải thiện và được đầu tư nhiều hơn. Tôi hy vọng rằng du lịch của tỉnh ta có thể được đông đảo bạn bè trong và ngoài nước biết đến trong tương lai.

  Theo cách nào?

  Kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận, phượt Phan Rang tự túc theo {THỔ ĐỊA}Những bạn trẻ thích phiêu lưu đường dài, có thể mạo hiểm chọn cách đi xe máy vượt hàng trăm km từ TPHCM về Ninh Thuận một cách mệt nhọc.

  Để có hành trình thoải mái hơn từ Thành phố Hồ Chí Minh / Hà Nội đến Ninh Thuận, du khách có thể đặt vé xe khách giường nằm, xe limousine hoặc xe lửa giường nằm.

  Nếu có những khách hàng bận rộn và muốn đi nhanh, hãy đặt vé máy bay đến sân bay Cam Ranh và đón xe khách hoặc taxi đến thành phố Pán Rạng. 60 km từ Cam Ranh đến Phan Rang.

  Người viết

Related Articles

Back to top button