Nước hoa Charme là của nước nào?

10.12.2019

bạn đang ở đây trong bài viết này có nghĩa là bạn đang chú ý đến dòng nước hoa quyến rũ. chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì điều này. Charme là thương hiệu sản xuất nước hoa, tinh dầu và serum tế bào gốc đến từ Việt Nam. Charme chính thức được thành lập vào cuối năm 2016. Tính đến nay, Charme đã có chi nhánh tại hơn 30 tỉnh thành tại Việt Nam và hàng trăm, hàng nghìn đại lý, cộng tác viên bán hàng. Đây là một con số ấn tượng đối với một thương hiệu làm đẹp mới, sản xuất tại Việt Nam.

sự kiện kéo dài một năm của thành lập charme quy tụ nhiều ngôi sao hạng A tham gia

một sản phẩm hấp dẫn của charme

charme liên tục mở các địa điểm mới, bao gồm cả các địa điểm thuộc sở hữu của các ngôi sao hạng A:

Tuy nhiên, thành công không đến một cách ngẫu nhiên mà là kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc của những người đồng sáng lập, cộng sự và nhân viên. Cụ thể, mặc dù là thương hiệu Việt Nam nhưng Charme lại nhập khẩu nước hoa từ Cộng hòa Pháp, cái nôi của các sản phẩm làm đẹp và cao cấp trên thế giới. Đây là điều dễ hiểu đối với một công ty không thuộc Châu Âu lần đầu tiên bước vào lĩnh vực nước hoa. Mặc dù Việt Nam hay các nước đang phát triển không thiếu hoa thơm, cỏ dại là nguồn nguyên liệu làm nước hoa, nhưng để pha chế, chưng cất và cho những hương thơm nguyên vẹn đó vào từng chai nước hoa thì chỉ những công ty lớn có phòng điều chế, chỉ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm mới có thể làm được. nó. .

nhà máy sản xuất charm:

đối với charme, thương hiệu này không chỉ nhập khẩu hương liệu từ Pháp mà còn mời các chuyên gia hương liệu nổi tiếng thế giới đến Việt Nam để hỗ trợ và giám sát quá trình đóng gói sản phẩm. một trong những chuyên gia nổi tiếng đó là mr. françois robert, một nhà chế tạo nước hoa người Pháp, thuộc hiệp hội hương liệu thế giới, người đã tham gia vào quá trình phát triển thành công thương hiệu hugo boss nổi tiếng.

một trong những giải thưởng danh giá mà charme vinh dự nhận được

vì vậy charme là một thương hiệu của Việt Nam nhưng có chất lượng tuyệt vời từ Châu Âu. Đây là điều mà các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài đang làm tại Việt Nam, ví dụ như các hãng xe lớn như Mercedes, Honda, Hyundai đều nhập khẩu nguyên liệu từ nước sở tại về lắp ráp tại Việt Nam để giảm giá thành. Cuối cùng, chính người tiêu dùng là người được hưởng lợi.

Related Articles

Back to top button