Một Số Thể Loại C Ôn Nhu Công Là Gì, Thuật Ngữ Dùng Trong Đam Mỹ

mỗi thành viên mới tham gia đam mê chắc chắn sẽ gặp nhiều từ “lạ” chỉ có ở đam mỹ, hoặc những từ không hiểu nó nói lên điều gì, thậm chí có nhiều từ khi đọc chúng ta sẽ suy ngẫm về điều này . nhưng thực sự ở Trung Quốc nó truyền tải một ý nghĩa khác. Vì vậy, bài viết này ra đời nhằm giúp các bạn mới hiểu rõ hơn về các từ thông dụng trong Lãng mạn. những con ma già được tự do. bạn đang xem: đâu là công chúng thân thiện?

trước tiên, bạn chắc chắn cần hiểu hai từ “công khai” nghĩa là gì. bằng vài từ, dễ hiểu:

public = seme : đang hoạt động tích cực, ở trên. – còn làm gì nữa, ở trên nhìn 2 chữ “seme” là hiểu bạn nhé. nếu bạn không hiểu, hãy chờ.

passive = uke : chịu, bị động. – như đã nói ở trên, nhìn thấy từ “uke” là tự nhận ra.

<3

1. lực hoặc sức mạnh:

“Mạnh mẽ” ở đây không chỉ có nghĩa là mạnh mẽ về ngoại hình mà nó còn ngụ ý rằng bạn mạnh mẽ về tài chính, về tâm hồn, về sự cứng đầu cứng cổ. nếu chỉ mạnh một bên thì bên kia sẽ phải chịu cảnh dưới nước, còn nếu mạnh cả hai bên thì sứt đầu mẻ trán, nên cơm phải cháo.

ví dụ: một hoặc hai câu chuyện mạnh mẽ như tham gia, động lực. tất cả những người đàn ông ở đây đều có sự nghiệp, bản lĩnh và tài năng, không ai trong số họ bỏ cuộc.

à, phái mạnh cũng chỉ nói đến ý chí của ảnh, có thể là anh nghèo, không có địa vị, không có sự nghiệp, bầm dập tan nát, nhưng ý chí vẫn bất khuất, không ngừng vươn lên. , anh ấy tiếp tục chiến đấu, thờ ơ.

2. điểm yếu hoặc điểm yếu.

yếu có nghĩa là yếu, thể chất hoặc tinh thần yếu, thường là cam chịu. nhưng yếu kém dẫn đến bị “người ta” áp bức, bóc lột (đọc rồi mới biết mình bị ép đọc).

trong hạng mục yếu đuối này thường được tìm thấy trên cây, nhưng công trạng rất ít. Bản thân tôi chưa đọc cuốn sách nào có nhược điểm. nếu phước đức của ông yếu thì bắt ông phải làm việc chống lại ông, ông còn làm gì nữa (trừ khi ông kia mất khả năng lao động thì chỉ có công đức yếu thôi… xin chào… xin chào). có một người đàn ông yếu đuối, nhưng tôi nghĩ rằng người đàn ông trong này chỉ đang giả vờ yếu đuối. còn khán giả yếu bóng vía thì chắc anh ấy hiền quá, không thuộc dạng “mềm yếu” đâu, nếu đi với anh chàng này thì chắc là loại hồ ly rồi.

và một số em bị liệt vào loại “yếu” đã già. một số em thường bị dư luận chèn ép, nói đông không dám chạy tây, ăn thì nói, ăn thì nói ngủ. nhưng những đứa trẻ này thường rất được nuông chiều, nếu không, cuối cùng chúng sẽ được nuông chiều. yếu đuối cần được bảo vệ.

ví dụ: thái tử, phi tần nam.

3. nữ hoàng của cây cối.

Hoàng hậu ở đây không phải đế vương, mà cái chính là được hắn sủng ái như đế vương. Những cô gái này phải được đi cùng với một công chức tốt bụng và cưng chiều họ. đã được đặt biệt danh là “đế vương”, tính cách không cần bàn cãi, sức mạnh giết người trong tay, miệng thì chua như dấm, mở miệng ra là chọc tức nổi điên, có bao nhiêu yêu sách. nhưng không phải tôi tàn nhẫn mà chỉ là tôi kiêu ngạo và khó chiều lòng.

nếu bạn đọc nó, bạn sẽ biết nếu bạn biết.

4. Cây Hoàng đế.

đã trở thành một vị vua, vị vua thực sự đó. và vua mạnh hay vua yếu được tính tiếp theo.

p. ví dụ: bộ im lặng.

5. cây cuối cùng lớn.

anh ta lớn tuổi, không chỉ lớn hơn anh ta mà còn ở cái tuổi có thể gọi là “ông chú”, hơn 30. Những anh chàng này thường bị những anh chàng công sở vẫn còn thơm như sữa “ăn tươi nuốt sống”.

điển hình: ai bảo trì lam lam

6. con cáo cáo (thu).

<3

7. beauty (vẻ đẹp).

Không cần phải nói, con công xinh đẹp và quyến rũ khiến tôi chảy nước miếng khi nhìn thấy nó. loại chiêng này có gần chục bộ, cả 9 chiếc đều là đàn giỏi. (Đóng vai nam luôn đẹp để bắt được nữ, không cần biết nữ xấu thế nào. Thật vất vả.)

đẹp thì khỏi nói, tôi đẹp, tôi đáng yêu, tôi gọi bướm là ong, tôi bị chúng “bám đuôi”. Tôi không đủ can đảm để giết đuôi, tôi phải tìm một người đàn ông quyền lực lớn để yên bề gia thất nếu không 90% tôi sẽ kết thúc đa nhiệm he … he …

ví dụ cây dong là một loại cây đẹp, thu hút nhiều ong và bướm, nhưng quá mạnh nên không ai có thể làm gì được.

8. công trung khuyển (thứ năm).

Từ này thường được sử dụng để chỉ công đức hơn là đạt được. chỉ thể hiện những con công hết mực yêu thương và nuông chiều con cái, bằng sự tận tâm và chung thủy tuyệt đối.

9. phuc hac (Thứ Năm)

Tìm hiểu kỹ về loại đàn ông công khai hay đàn ông thực thụ này là tốt nhất, bạn sẽ không bị thiệt thân, mất công. ăn miếng trả miếng, dạ dày tinh ranh và khó lường.

10. quyến rũ.

gặp một cô gái như thế này, chim công vô tình dù có lạnh lùng đến đâu cũng sẽ sợ hãi đến choáng váng đầu óc, nếu tức giận đến mức muốn giết người thì sẽ ra tay ngọt ngào. xiao.

(cái này là vì nụ cười xinh đẹp, ruột và phổi của cậu ấy, túi trên cùng túi dưới, thẻ vàng, thẻ trắng, tất cả đều được lấy ra… khà… khà…)

11. hiền lành (nên)

hay nói cách khác là sự dễ thương, dịu dàng và dễ bị đe dọa. biết quan tâm chia sẻ với đối phương mà còn leo từ đầu xuống cổ một cách dễ dàng. nhưng các “nạn nhân” đều cam tâm tình nguyện, rất cam tâm tình nguyện, không vì quá ngu ngốc mà chịu tổn thất.

đọc sách để ngồi trước khán giả, hay còn gọi là long du thien khe, là một ví dụ điển hình của quảng cáo lịch sự. Con công có quyền (hoàng tộc, gia trưởng), có nhan sắc (quá đẹp trai), có tiền (tất nhiên) nhưng lại rất kiên nhẫn theo đuổi em trai, âu yếm, quan tâm và bảo vệ. một khoảng trống, đừng bao giờ để mình phải oán hận hay bị ai đe dọa. (không có người đàn ông nào khác trên thế giới như hai người này, đó là điều chắc chắn). ngọt ngào là điều rất bình thường trong chuyện tình cảm.

12. ân đức:

Đối tác công khai thường là hoàng đế, hoàng tộc, võ tướng hoặc đại gia đến từ nước địch, những người có quyền lực hơn người. công bội phục cây không phải vì sợ cây mà vì yêu cây nên thường kèm theo yêu cây, hoa như trăng, thân mỏng manh. bạn phải nâng nó như trứng, như hoa.

bạn biết cụm từ ủng hộ công khai, ủng hộ công khai . “Ân sủng” có nghĩa là yêu thương và đánh giá cao nhất. thì bạn sẽ biết ai là người yêu bạn.

13. trái tim lạnh giá (ngón tay cái)

Những anh chàng này thường có khuôn mặt ngây ngô, ánh mắt nhìn không ra khóe mắt, đẹp không lay chuyển được. nhưng khi bạn làm vậy, bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp, yêu thương và quan tâm.

14. năm của công chúng.

đơn giản, con công trẻ hơn anh ta. nó thường nhỏ hơn nhiều để được liệt kê là hạng thấp nhất của năm nay.

ví dụ: câu chuyện giữ ai, tĩnh như lửa

15. sử dụng, sử dụng, sử dụng.

cũng đừng nói nhiều, công hay thứ năm đều không có mỹ nữ. tuy xấu nhưng nó cũng có những điểm mạnh để bù đắp. chẳng hạn, có tài năng hay tư cách tốt thì đối phương mới hấp dẫn được. bọn này thường bắt được mấy con công xinh đẹp (như vậy) đem về trói, thậm chí con công còn thay đổi tính nết trở nên cực kỳ trung thành. trong mắt người yêu, cô ấy hướng về phía Tây.

vd: ngưu vương (công ác), sa sa sai (xui xẻo).

16. séc công khai.

những người này không có lời nào để chửi rủa. độc ác, xảo quyệt, xảo quyệt, xảo quyệt, gian xảo… vv. bao nhiêu tính xấu là đủ. nếu đi có chồng thì chỉ có “cây mẹ thần, cây tiện” mới yêu được mấy anh này. bởi vì dù bạn có bị ngược đãi, bị lợi dụng, bị lừa dối thì hãy cứ yêu như mọi khi.

ví dụ: codec.

17. cây mẹ thần thánh, tiện lợi.

Tôi chỉ có thể nói: “thật tốt vì nó quá tốt”. “đúng là đồ ngốc.” đọc những cô gái như vậy chỉ thấy bực bội. (ý kiến ​​cá nhân, ý kiến ​​cá nhân). tiện lợi: “ghê tởm”, cố gắng hết sức để đạt được mục đích nhưng không ai có thể ghét được hành vi của tôi dù tôi biết đó là điều xấu xa

18. hỗ trợ.

Hai anh em luân phiên ở trên, điều này thường thấy ở một cặp mạnh. cả hai bên đều có tài năng như nhau.

p. ví dụ: nút động.

19. dương quang thu (công khai)

Những anh chàng này tính tình cởi mở, thân thiện, hòa đồng, dễ kết bạn, luôn lạc quan, yêu đời. đôi khi khiến người đối diện ghen tị vì tính cách này (bạn bè nhiều thế, sao không chia sẻ được)

20. trạch nam

không giống như những anh chàng “say nắng”, những anh chàng này luôn ở trong nhà và ít khi giao tiếp. nếu yêu, họ chỉ biết nhau.

21. con quỷ xúc xắc

anh chàng này hơi giống một đồng nhưng không tệ như một đồng. anh chàng này nhẫn tâm, nhẫn tâm, nhưng không tàn nhẫn như cảnh sát.

22. xa công chúng (Thứ Năm)

Chàng trai này mắc chứng bệnh của con gái: “Các cô gái nói có, không, các cô gái nói không, có. con gái nói một là hai, con gái nói hai là một ”. nếu bạn muốn đuổi theo những người như thế này thì rất mệt vì bạn phải vận dụng hết trí não và vất vả mới có thể đoán được ý đồ của đối phương.

23. khiêu gợi (như thế)

Chúng tôi không biết, tôi chưa đọc nó, nhưng tôi nghe nói nó đề cập đến một người đàn ông tật nguyền hoặc một con công.

Không thể tưởng tượng nổi, đọc thì dễ nhưng nói đến chỉ số thì … chóng mặt quá. quên nó đi, có thêm phân chia danh mục nữa.

i. bối cảnh

hiện đại : sau đó là xã hội hiện đại bình thường, những tên cướp, băng đảng… vv. xã hội bình thường có gì thì lịch sử sẽ có. của công ty, quản lý, ăn xin, trai gọi, công nhân, sinh viên, quán bar, hộp đêm …>

lịch sử : cung đình, gypsy hoặc một xã hội tưởng tượng nào đó, trong đó các nhân vật hóa trang thành người trong quá khứ.

huyễn hoặc: thế giới thần tiên, thế giới yêu ma, thế giới yêu ma hay “thế giới động vật” điển hình là linh hồn của hồ ly. các loại yêu tinh, đạo sĩ và phép thuật. thường liên quan đến thế giới tưởng tượng của chúng ta.

hammong du : nhân vật của chúng ta bước vào trò chơi, trở thành nhân vật của trò chơi, sống cuộc sống của xã hội trong trò chơi.

ii. nội dung :

1. kết thúc có hậu, kết thúc có hậu

he = happy ending: một kết thúc có hậu, cả hai gặp nhau, yêu nhau.

be = bad ending: tan rã, một người chết, một người bị bỏ lại.

2. thông qua, hoặc thông qua, thông qua, vô giá.

nhân vật của chúng ta vì một số lý do như: gặp tai nạn, ngã cầu thang, rơi xuống hố, nhảy núi, nổ khí, chết hoặc chết vì bệnh tật, bị người từ thế giới khác cưu mang. linh hồn, đôi khi cả linh hồn và thể xác vượt qua không gian thời gian để trở về quá khứ hoặc đến một không gian song song khác.

sau khi đi đến một thế giới khác, anh ta sở hữu một xác chết khác hoặc đầu thai vào một đứa trẻ mới sinh để trở thành một đứa trẻ quá hiếm, một đứa trẻ không giống như một đứa trẻ (linh hồn người lớn).

siêu việt: đi đến một thế giới thực đã tồn tại trong quá khứ. chẳng hạn như triều đại nhà Tống, nhà Hán và nhà Tần.

giá siêu việt: đi đến một thế giới cổ đại do tác giả tưởng tượng ra.

thông qua, có “thông qua nghịch đảo” có nghĩa là quá trình này giống như thông qua nhưng từ quá khứ đến hiện tại.

đặc biệt là có những trường hợp thay đổi giới tính. tức là nữ trở thành nam, cũng có trường hợp nam trở thành nữ, nhưng vì ở đây chúng ta là nam x nam yêu giới tính nên sau một thời gian (thường là sau khi sinh con cho gà tây thật) sẽ có một số vấn đề quay trở lại là nam giới.

kỹ năng. người em là con trai ngược thời gian vào thiếp của chồng rồi sinh con nối dõi tông đường cho anh, giúp anh chết, lại tiếp tục nhập vào xác người đàn ông khác dẫn đến gãy xương. hãy luôn hạnh phúc.

3. trái tim nổi loạn.

kiểu đọc này sẽ mang lại cho bạn nhiều giọt nước mắt. hai nhân vật chính đấu tranh để thống nhất. nếu không, một trong hai bên sẽ đau khổ, yêu thương, mất đi tình yêu, bị hiểu lầm, bị ruồng bỏ, chỉ sau một phút bi kịch sẽ kết thúc trọn vẹn.

ví dụ: nước biên. tình người độc thân.

4. dòng dõi

anh chị em, anh chị em họ hoặc anh chị em trong cùng một gia đình nhưng một số được nhận làm con nuôi.

bộ lễ phục, thái tử.

cha đẻ: cha ruột, cha dượng, cha con, nhưng linh hồn của đứa trẻ được đầu thai bởi một người khác. anh chàng này ở Việt Nam đọc rất tế nhị, khó chấp nhận.

ví dụ về dong.

chú, cháu gái … v.v. quan hệ huyết thống.

5. np (nhiều người)

Khi tôi nhìn thấy từ này trong văn bản, tôi biết rằng nhiều người yêu một người và được chấp nhận. trong 3p có ba người (một người nhận hai chiếc chiêng hoặc hai người nhận một chiếc chiêng), 4p có bốn người (một người nhận ba chiếc chiêng, ba người nhận một chiếc chiêng). điều này phải kèm theo phần giới thiệu:

nhiều công việc: một anh nhận được nhiều công trạng. (Hai hoặc nhiều hơn được gọi là nhiều.)

p. ví dụ: phong thủy, Strongman jue dat, sex manh hanh lam.

nhiều cây: một người đàn ông có nhiều con.

ví dụ: ba người vợ và bốn người thiếp, phượng hoàng trên thế giới.

<3 trong khi công chúng đa tài, anh ấy phải đa tài, đa tình, đẹp trai và quyến rũ thì mới thuyết phục được nhiều người đàn ông theo mình.

5. văn chương trọng sinh (nam nữ).

có nghĩa là một người đàn ông có thể có con. nó được sinh ra như thế nào tùy thuộc vào tác giả.

Ở thời hiện đại, có những người song tính (những người sinh ra với cả bộ phận sinh dục nam và nữ, nhưng bề ngoài là nam, có thể thụ tinh và sinh con bình thường). nó cũng có thể là do những tiến bộ của khoa học ngoại khoa, cấy ghép tử cung để mang thai.

và nếu văn học sống chết thêm chữ cho con bú, bạn sẽ nuôi con bằng sữa của chính mình, ngực bạn sẽ sưng lên một chút, bạn sẽ không trở thành một đôi gò bồng đảo “chuẩn mực”.

vd: tập hợp những ai bất hảo.

Người xưa còn đa dạng hơn: nhờ phép thuật, nhờ thức uống linh dược, nhờ trái cây lạ… vv mà bạn có thể mang thai.

6. đồng tính luyến ái.

yêu trẻ vị thành niên.

7. tái sinh.

Nó gần giống như đi qua nhưng sống lại trong cùng một thế giới, thời đại mà cơ thể cũ sống, gặp gỡ những người quen cũ, nối lại tình yêu cũ hoặc có được người yêu thông qua tái sinh. đôi khi anh ta cũng không sống lại trong cơ thể của người khác, mà là trong bản thân trẻ tuổi hoặc trong thời thơ ấu. Tôi vẫn nhớ mọi thứ của trước đây.

vd: ai là ai?

8. sân trường.

bối cảnh trường học. bối cảnh được nhắc đến nhiều nhất là phòng ngủ.

9. sm, giáo điều.

xem những từ này có liên quan như thế nào với đồ chơi (đồ chơi tình dục). những người tìm kiếm niềm vui trong trò chơi tra tấn người khác hoặc thích bị tra tấn. tất nhiên là có hơn 18 cảnh, thậm chí dày đặc. nếu nhẹ, bạn có thể tìm thấy khoái cảm về thể xác, nếu nặng (thường là một cái cây), bạn sẽ bị dập nát bởi những bông hoa.

10. người đàn ông mạnh mẽ đã lấy nó.

ép buộc, ép buộc, thực hiện trước, nói chuyện yêu đương sau.

vd: tập hợp các chiến binh dữ liệu dũng mãnh

11. người thú.

người yêu động vật, tất nhiên con vật này đã trở thành một “ngôi sao” có thể biến thành người. nhưng nội dung sẽ luôn có cảnh xxoo giữa người và động vật (động vật không biến thành người)

ví dụ: xà rông

cũng đã gặp.

thanh thủy văn: không có cảnh trên 18 tuổi.

Phong thủy cổ đại: viết về bối cảnh cổ đại, cung đình, một số văn nhân.

bản trình bày.

loại văn học: tập trung chính vào cuộc đua.

đây chỉ là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, ấm áp và lãng mạn, từ từ đạt được mục tiêu. không có âm mưu lừa gạt, giết chóc gì cả.

Bạn thân văn học: Đây là tác giả tập hợp các nhân vật nam yêu thích của mình và hợp nhất họ để viết nên một câu chuyện mới. anh ấy chỉ mượn tên nhân vật của người khác, hơn nữa từ nội dung đến tính cách nhân vật đều được tác giả dựng lại.

ví dụ: hai nhân vật thi triển chiêu thức và bạch ngọc tang. họ trở thành một cặp trong các tác phẩm thuộc thể loại lãng mạn, đồng nghiệp văn học xem thêm: trò chơi con mèo – tải miễn phí trò chơi my Talking tom

Khi bạn bắt đầu đọc một câu chuyện lãng mạn, nhìn vào văn bản có thể cho bạn ý tưởng về các chủ đề và yếu tố chính của câu chuyện.

Related Articles

Back to top button