In-stock out-stock là gì và các khái niệm có liên quan

Cổ phiếu là gì?

Còn hàng có nghĩa là các mặt hàng còn trong kho, có sẵn để bán và có sẵn cho khách hàng. Khi đi mua sắm trong các cửa hàng, siêu thị … nếu bạn bắt gặp từ “còn hàng”, bạn có thể tự tin mua món hàng đó vì hiện tại hàng đã có sẵn và bạn không phải chờ đợi.

Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, thuật ngữ “tồn kho” cũng được sử dụng để chỉ số lượng sản phẩm dự trữ.

in-stock out-stock là gì

Để hiểu rõ hơn về khoảng không quảng cáo, bạn cần tìm hiểu thêm một số khái niệm có liên quan như hết hàng, còn hàng, còn hàng và hàng bị trả lại. Các khái niệm sẽ tiếp tục được trình bày trong phần tiếp theo của bài viết.

Một số khái niệm quan trọng khác liên quan đến khoảng không quảng cáo

Cái gì đã hết hàng?

Hết hàng là cụm từ dùng để chỉ một mặt hàng sắp hết hàng hoặc số lượng còn lại ít. Khi câu này được đăng trên kệ hàng hoặc trong ghi chú bên dưới thông tin của sản phẩm, nó gợi ý cho khách hàng rằng sản phẩm đó có thể không được bổ sung nếu hết hàng.

Có gì trong kho?

Trái ngược với các mặt hàng tồn kho thấp, khoảng không quảng cáo chỉ được sử dụng cho các mặt hàng đã nhập. Nói một cách đơn giản, sau khi sản phẩm của một cửa hàng nào đó được bán hết, sau một thời gian cửa hàng sẽ tiếp tục nhập sản phẩm đó để cung cấp cho người tiêu dùng, lúc này họ có thể đặt hàng và mua theo yêu cầu.

Cổ phiếu trong giao dịch là gì?

Trong thế giới kinh doanh, giao dịch hàng hóa, hàng hóa tồn kho đề cập đến các loại hàng hóa khác nhau trong cửa hàng có sẵn để bán cho người tiêu dùng.

Có gì trong kho?

stock in không dùng để chỉ một loại hàng hóa trong khái niệm trên, nó được dùng như một động từ để cảnh báo bạn rằng bạn nên cẩn thận hoặc cẩn thận khi mua hàng. Đầu tư vào các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, có thể không đáng tin cậy.

hết hàng là gì?

hết hàng là cụm từ dùng để chỉ tình trạng tạm thời hết hàng, tại thời điểm đó bạn sẽ không thể mua sản phẩm và sản phẩm sẽ được cung cấp lại và có sẵn vào một ngày sau đó.

in-stock out-stock là gì

Trên một số trang bán hàng trực tuyến ở nước ngoài, bạn có thể gặp câu “Chúng tôi hết hàng”, câu này cũng được dùng để chỉ việc chúng tôi tạm thời hết hàng. .Bạn có thể chủ động tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua trên các kênh truyền thông khác.

Tìm hiểu một số khái niệm khác liên quan đến hết hàng

quá hạn: Quá hạn dùng để chỉ hàng tồn kho dư thừa, một lượng lớn hàng tồn kho.

Kiểm soát hết hàng: Kiểm soát hết hàng nghĩa là tính toán chính xác nhất số lượng hàng hóa cần mua nhằm tối ưu hóa chi phí, hạn chế tuyệt đối chi phí phát sinh. Tương lai.

Tại đây, shipquocte.com chia sẻ với bạn tất cả thông tin quan trọng về hàng trong kho là gì và các khái niệm liên quan đến cả hai thuật ngữ. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua hàng trên website Mỹ – Nhật, đấu giá hàng Mỹ – Nhật, ship hàng từ Mỹ, Nhật về Việt Nam thì có thể liên hệ với http://shipquocte.com/ để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Related Articles

Back to top button