Giải đáp thắc mắc ống nhựa PPR là gì? vì sao nên sử sụng ống PPR

Gần đây, dekko nhận được rất nhiều câu hỏi về ống nhựa ppr chịu nhiệt, chẳng hạn như ống nhựa ppr là gì? ống ppr là gì? Ống ppr là gì? tại sao sử dụng ống nhựa ppr? tác dụng chính của ống ppr là gì?

Bài viết hôm nay, thương hiệu Dekko chuyên sản xuất và cung cấp các loại móc câu cao cấp số 1 Việt Nam hiện nay. Tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích về dòng ống nhựa ppr trên thị trường. Hi vọng với những trao đổi trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ống nhựa ppr.

giải đáp thắc mắc ống PPR là gì?

Trước trả lời PPR là gì? Ống PPR là gì?

Thực ra, ppr chỉ là tên do nhà sản xuất đặt để chỉ dòng sản phẩm của công ty khi bán ra thị trường. vậy ý ​​nghĩa của ppr là gì? Đó là từ viết tắt của Ống dẫn nước bằng nhựa Polypropylene ngẫu nhiên có trọng lượng phân tử cao được viết tắt là pp-r hoặc ppr.

Nhựa đồng trùng hợp ngẫu nhiên polypropylene trọng lượng phân tử cao là một loại nhựa “sạch”, phù hợp với môi trường nhiệt độ cao (70 – 110 độ C) và áp suất 10 – 25 atm. đó là lý do tại sao ống ppr được sử dụng rộng rãi nhờ tính năng này.

dekko là thương hiệu hàng đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất các loại ống nhựa ppr chịu nhiệt chất lượng cao đạt tiêu chuẩn iso 15874 được nhiều khách hàng và nhà thầu xây dựng tin dùng trong nhiều năm qua.

tại sao bạn nên sử dụng ống ppr?

Ống nhựa ppr là loại ống có nhiều tính năng vượt trội so với các loại ống khác trên thị trường. Đó là lý do tại sao ngày nay PPR được sử dụng rộng rãi và dần thay thế các loại ống truyền thống trên thị trường. dưới đây dekko xin chia sẻ những nét chính để giải đáp tại sao bạn nên sử dụng ống nhựa ppr.

thứ nhất: Ống ppr có khả năng chịu áp lực cao hơn nhiều so với các loại ống khác trên thị trường như pvc, kẽm, hdpe, chỉ thua kém ống kim loại.

thứ hai: Có khả năng chống va đập cực tốt, kể cả động đất cũng khó vỡ. đó là lý do dekko nghĩ ra câu cửa miệng: “nhà hỏng – ống không hỏng”.

Thứ ba: tuổi thọ của ống ppr dekko là cao nhất, lên đến hơn 50 năm. mua một lần, dùng mãi mãi.

thứ tư: khả năng chống ăn mòn, oxy hóa và mài mòn tuyệt vời.

thứ năm: dẫn nhiệt, dẫn điện thấp nên rất an toàn khi sử dụng. đặc biệt với dung tích đó, nhiệt độ của nước trong ống không thay đổi.

ngoài ra ppr còn rất nhiều tính năng nổi bật, vui lòng liên hệ trực tiếp với dekko để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

trên đây dekko đã giải đáp mẹo nhỏ về ống ppr là gì, tại sao bạn nên sử dụng ống ppr cho các công trình dân dụng như nhà ở, chung cư, biệt thự, trường học, bệnh viện, … nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống ống nước sinh hoạt cho gia đình mình hoặc muốn trở thành một đại lý dekko. vui lòng liên hệ trực tiếp với dekko.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ:

Related Articles

Back to top button