Sàn ONUS là gì? Hướng dẫn sử dụng ONUS nạp và rút tiền – Eternal Asia Việt Nam (EAVN) || Phân Phối Các Thiết Bị Công Nghệ Hàng Đầu VN

Nói đến trách nhiệm pháp lý thì không nhiều người biết đến nhưng nói đến ví vndc thì rất nhiều người biết đến. vì ví vndc là tên của một sàn giao dịch điện tử (phát hành các stablecoin riêng). hiện tại ví vndc đã được tái cấu trúc để trở thành một ứng dụng trách nhiệm pháp lý vào ngày 1 tháng 11 năm 2021. vậy sàn của chúng tôi là gì? onus là một trò lừa đảo? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

chia sẻ trách nhiệm là gì?

onus exchange là tên của sàn giao dịch điện tử, sàn giao dịch onus được hỗ trợ bởi đồng Việt Nam (vnd). có nghĩa là giá trị của onus sẽ bằng vnd (1 onus = 1 đồng).

onus hiện là một trong những ứng dụng đầu tư tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam với khoảng 1,5 triệu lượt tải xuống và một hệ sinh thái hoàn chỉnh các sản phẩm tài chính dành cho mọi người.

 • stablecoin: một loại tiền ổn định và giá của nó không biến động.
 • fiat: tiền có giá trị do chính phủ quy định.
 • anchor price: giá trị vâng không thay đổi, nó luôn bằng 1 vnd.

để dễ hiểu hơn, onus là một đồng tiền ổn định, đại diện cho đồng Việt Nam (vnd) trên blockchain (tiền ảo).

đăng ký tại đây

ứng dụng trách nhiệm pháp lý dành cho ai?

ứng dụng onus là một ứng dụng đầu tư tiền điện tử dành cho người Việt Nam nên rất dễ sử dụng. Có thể nói đây là ứng dụng dễ nhất trong số các ứng dụng đầu tư tiền mã hóa hiện nay.

 • ứng dụng onus sẽ giúp bạn hiểu thêm về tiền điện tử.
 • không cần phải lo lắng quá nhiều về địa chỉ ví, hợp đồng thông minh hoặc các ký hiệu blockchain khó hiểu như những ứng dụng khác. ứng dụng onus đơn giản hóa mọi thứ một cách dễ dàng.
 • ứng dụng onus có nhiều cách để kiếm tiền an toàn và cực kỳ đơn giản.
 • chuyển usdt từ ví / sàn giao dịch khác qua ứng dụng onus một cách dễ dàng tính thanh khoản bằng tiền Việt Nam.

ứng dụng onus có phải là lừa đảo không?

Không chỉ ứng dụng onus bị nghi ngờ mà còn nhiều ứng dụng khác. do đó, với những ai còn đang phân vân có thể bỏ thêm một số tiền nhỏ để dùng thử. sau khi thử nghiệm và có đủ tự tin, hãy tiếp tục đầu tư vào trách nhiệm.

thông tin khác mà bạn nên biết là chỉ sau 10 ngày kể từ ngày ra mắt, tức là vào ngày 10/11/2021, sàn giao dịch onus đã công bố quỹ bảo hiểm trị giá 5 triệu đô la cho tất cả người dùng. Điều này được hiểu rằng những khách hàng để lại tiền điện tử trong ứng dụng trách nhiệm pháp lý được đảm bảo 100% rằng nếu có sự cố hệ thống, họ sẽ được sàn trách nhiệm bồi thường 100%.

clipclap là gì? cách chơi clipclap kiếm tiền đơn giản

ưu điểm của ứng dụng onus

 • Ứng dụng toàn diện giúp bạn mua, bán và quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của mình
 • Chỉ mất vài phút để sở hữu bitcoin, usdt và hơn 200 tài sản kỹ thuật số khác. hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng và giao dịch visa / mastercard.
 • tiết kiệm không giới hạn 12% khi lưu trữ usdt, vndc, bitcoin … được tính và nhận lãi hàng ngày, gửi / rút linh hoạt.
 • danh mục đầu tư theo dõi và quản lý với các tính toán lãi / lỗ cực kỳ tiện lợi.
 • cung cấp nhiều công cụ và mẹo khác nhau để giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận của mình.

  cách sử dụng khoản tiền gửi và rút tiền chịu trách nhiệm

  nạp tiền vào ví của bạn

  Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể tham gia chương trình để kiếm 35.000 vnd / người khi giới thiệu người mới. nhưng để kiếm được 35.000 vnd / người giới thiệu và hưởng nhiều loại hoa hồng khác, bạn cần hướng dẫn người được giới thiệu đặt cọc tối thiểu 200.000 vnd để mua vndc

  vào ứng dụng onus, chọn mua vndc, sau đó nhập số lượng cần mua = & gt; chọn phương thức thanh toán và thực hiện thanh toán theo yêu cầu. trách nhiệm sẽ được chuyển vào ví của bạn sau khoảng 3-5 phút.

  onus trả cho bạn 12,79% lãi suất hàng năm đối với số tiền bạn có trong ví của mình. tiền lãi này sẽ được cộng hàng ngày vào ví của bạn và có thể rút ra bất cứ lúc nào bạn cần.

  bạn muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình, hãy làm theo các bước sau: trong yêu cầu trách nhiệm = & gt; bạn chọn bán trách nhiệm pháp lý = & gt; nhập số tiền cần rút = & gt; chọn tài khoản nhận. tiền được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

  vì vậy chúng tôi vừa chia sẻ với bạn thông tin về trách nhiệm của chúng tôi và cách kiếm tiền với ứng dụng này. Tôi hy vọng bài viết hữu ích với bạn. theo dõi eSp.com.vn để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất!

Related Articles

Back to top button