NATURAL Ớt Bột Hàn Quốc Dh Foods – Bột ớt làm kim chi chuẩn Hàn

Bạn luôn đau đầu khi làm các món ăn Hàn Quốc vì dù làm theo công thức nhưng hương vị và màu sắc không “chuẩn Hàn Quốc”. Lý do nằm ở một loại gia vị đặc biệt mà thiếu đi món ăn Hàn Quốc thì không thể nào tròn vị được.

Ớt bột Hàn Quốc – gia vị không thể thiếu khi chế biến các món ăn của “Xứ sở Kim chi” như: tokbokki, tương ớt gochujang, kim chi, bulgogi, bibimbap, sundubu jjigae, …

Thực phẩm dh bột ớt Hàn Quốc tự nhiên giúp bạn chinh phục khẩu vị món ăn Hàn Quốc một cách dễ dàng.

Thành phần bột ớt Hàn Quốc – 100% tự nhiên

Natural Products Korean Chili Powder sử dụng 100% nguyên liệu ớt giống Hàn Quốc được trồng và thu hoạch tại Việt Nam để tạo ra sản phẩm nguyên chất với hương vị tự nhiên.

Ớt của Hàn Quốc to, đậm, màu đỏ sẫm, hơi cay và ngọt – điều này tạo nên sự khác biệt lớn so với các loại ớt khác.

Quy trình sản xuất tiêu chuẩn

Nguyên liệu được lựa chọn nghiêm ngặt từ các nhà cung cấp uy tín và luôn tuân thủ các tiêu chuẩn sau: không màu tổng hợp, không chất bảo quản nhân tạo – đây là lời hứa của công ty với người tiêu dùng. Tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và phục vụ người tiêu dùng với quy trình sản xuất hiện đại khép kín:

  • Kim chi: Bột ớt Hàn Quốc là thứ bắt buộc nếu bạn muốn làm kim chi. 1kg bắp cải muối và 1 lon ớt bột tự nhiên Hàn Quốc sẽ thu được 1kg kim chi thơm ngon.
    • Tương ớt gochujang và tokbokki phô mai hải sản: gochujang – một loại tương ớt truyền thống được dùng trong nhiều món ăn truyền thống của Hàn Quốc, đặc biệt là nước sốt không thể thiếu để nấu tokbokki phô mai hải sản, siêu ngon và đầy đủ hương vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *