Panic full là gì? Câu trả lời đúng nhất! – wowhay

hoảng loạn là gì? lỗi full iphone, lỗi i2c3 full, cách đọc lỗi iphone bị full, cách fix lỗi full iphone, traininghiemhay.com chia sẻ câu trả lời hay nhất.

đầy hoảng sợ là ‘đầy hoảng sợ’.

hoảng loạn đầy là một lỗi được tìm thấy trên iPhone.

hoặc ảnh hưởng xấu hoặc sự cố không xác định, iphone của bạn dường như đã gặp phải sự cố nghiêm trọng.

và bạn không thể tìm ra vấn đề với điện thoại thông minh của mình. Đừng lo lắng, có một cách khá dễ dàng để kiểm tra các vấn đề về phần cứng trên iphone của bạn bằng cách sử dụng tệp hoảng loạn.ips.

crazy.ips là gì và nó có thể cho phép bạn chẩn đoán iphone của mình như thế nào?

ios đi kèm với tính năng chẩn đoán tích hợp cho phép người dùng tìm ra các sự cố phần cứng trên iPhone.

đối với những người không quen thuộc, chẩn đoán, được đặt tên theo hạt nhân, là một thành phần quan trọng của bất kỳ hệ điều hành nào, kể cả ios.

Khi hạt nhân gặp sự cố hoặc không thành công trong quá trình tải, sự cố được gọi là hoảng sợ hạt nhân, điều này cho thấy rằng có điều gì đó nghiêm trọng đã xảy ra với hạt nhân và nó thậm chí đã ngừng tải đúng cách.

khi điều đó xảy ra, hạt nhân sẽ đặt tất cả thông tin chẩn đoán vào một tệp có tên crazy.ips. với sự trợ giúp của tệp hoảng loạn.ips, việc tìm ra gốc rễ của vấn đề sẽ dễ dàng hơn nhiều.

tìm hiểu xem iphone của bạn có vấn đề về phần cứng hay không

ios đi kèm với một tính năng rất hữu ích được gọi là “quét và cải thiện” cho phép bạn kiểm tra xem iphone của mình có gặp sự cố phần cứng hay không.

Hơn nữa, nó có sẵn ngay cả trong các phiên bản iOS cũ như iOS 10, 11 hoặc 12. Vì vậy, bất kể bạn sử dụng iPhone cũ hoặc dòng iPhone 11 hàng ngày, bạn có thể sử dụng công cụ chẩn đoán này để xác định xem thiết bị iOS của mình có gặp sự cố không . sự cố phần cứng.

Để bắt đầu, hãy đi tới ứng dụng cài đặt> trên iPhone của bạn & gt; bảo mật & gt; phân tích & amp; cải tiến & gt; dữ liệu phân tích. ( ứng dụng cài đặt trên iphone của bạn> quyền riêng tư> phân tích và cải tiến> phân tích.)

trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy nhiều nhật ký liên quan đến phân tích. bây giờ hãy cuộn qua danh sách đầy đủ để tìm mục nhập có tên hoảng loạn-xxx.ips . tệp có thể bị hoảng loạn một phần hoặc toàn bộ.

nếu bạn thấy bất kỳ tệp hoảng loạn nào, điều đó có nghĩa là có điều gì đó rất nghiêm trọng đã xảy ra với thiết bị iOS của bạn, hoảng loạn đầy đã ngăn thiết bị sẽ bắt đầu đúng cách.

Mặc dù đây chủ yếu là dấu hiệu của lỗi phần cứng cần được chẩn đoán và sửa chữa chuyên nghiệp để khắc phục sự cố, nhưng trong một số trường hợp, nó cũng có thể do lỗi phần mềm gây ra.

Nếu sự cố xảy ra ít thường xuyên hơn hoặc có vẻ nhỏ, điều đầu tiên bạn nên làm là khôi phục iPhone của mình như mới.

bạn có thể làm điều đó trực tiếp từ iphone của mình. nhưng lưu ý rằng nó sẽ xóa tất cả dữ liệu hiện có. vì vậy, đừng quên sao lưu thiết bị của bạn trước.

sau khi sao lưu, hãy đi tới cài đặt & gt; tổng thể & gt; đặt lại & gt; Xoá tất cả nội dung và cài đặt.

ngay bây giờ, hãy thiết lập thiết bị của bạn như mới. Trong quá trình thiết lập, bạn sẽ có tùy chọn khôi phục thiết bị của mình từ bản sao lưu gần đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Finder hoặc iTunes để khôi phục thiết bị của mình. nhưng trước khi khôi phục, vui lòng không sao lưu toàn bộ thiết bị của bạn vì nó sẽ xóa tất cả dữ liệu hiện có.

  • mặc dù dữ liệu “phân tích và cải thiện” không chiếm nhiều dung lượng, nhưng tốt hơn hết bạn nên xóa dữ liệu đó theo thời gian chỉ để giữ cho thiết bị gọn gàng.
  • may mắn là việc xóa thông tin chẩn đoán sẽ khá đơn giản. để hoàn tất, hãy mở ứng dụng cài đặt nói chung trên iphone của bạn & gt; đặt lại & gt; định vị lại & amp; sự riêng tư. sau đó bạn sẽ cần nhập mật khẩu của mình để tiếp tục. cuối cùng, nhấn vào “đặt lại cài đặt” trên cửa sổ bật lên để xác nhận.

làm thế nào để đọc hết hoảng sợ và hiểu toàn bộ hoảng loạn trên iPhone?

Related Articles

Back to top button