CIC, CFS, THC Là Phí Gì? – Eimskip | Cool Choice In Logistics

Trong thời đại kinh tế ngày nay, các phương tiện giao thông ngày càng phát triển, việc giao lưu buôn bán ngày càng thuận lợi, thúc đẩy kinh tế phát triển. Vì vậy, có nhiều hình thức phụ thu phí vận chuyển để việc vận chuyển trở nên thuận tiện hơn. cic, cfs, ths là một trong những hình thức phụ thu hàng hải hiện nay. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét các hình thức này.

Hãy hiểu trước

phụ phí chuyển khoản:

Đây là phụ phí vận chuyển đường biển do các hãng tàu thu để bù đắp chi phí vận chuyển một số lượng lớn container rỗng từ nơi thừa đến nơi thiếu. Phí cic là phụ phí vận chuyển đường biển và phí cic không được bao gồm trong phí địa phương.

cfs – Phí đăng ký:

Phí cfs tiếng Anh còn được gọi là phí ga hàng hóa container. Mỗi khi có xuất nhập hàng tạp hóa, dỡ hàng từ container xuống kho cfs hay đóng hàng từ kho lẻ xuống container đều phát sinh phí, họ tính phí cfs.

thc – Cổng miễn phí:

CIC, CFS, THC Là Phí Gì? - Eimskip | Cool Choice In Logistics

Tuy nhiên, việc tính phí linh tinh cũng gặp phải sự phản đối của nhiều chủ tàu, vì khi tách phí linh tinh ra khỏi vận tải container, các hãng tàu thực sự giảm cước viễn dương nên sẽ không ảnh hưởng đến chủ tàu. Tuy nhiên, các chủ tàu vẫn sử dụng thông lệ quốc tế tại Việt Nam. Từ trước đến nay, hầu hết các công ty vận tải biển ở Việt Nam đều tính phí riêng đối với hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin như sau:

Công ty TNHH ceimskip Việt Nam

Địa chỉ: số 36 đường thị xuân, phường ben thành, quận 1, tp.hcm

Hotline: 028 6264 63 80

Email: info@eimskip.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *