Photocell là gì? Sensor là gì? Phân biệt Photocell và Sensor

Trước khi tìm hiểu khái niệm tế bào quang , cảm biến là , bạn nên biết các bộ phận chính của thiết bị chuyển động cửa tự động. Đó là những bộ phận không thể thiếu, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng. Đó là ray, bộ điều khiển, mô tơ, thiết bị điều khiển, ròng rọc, móc treo bánh xe, kẹp kính, dây đai, …

tế bào quang điện là gì? cảm biến là gì?

Nếu muốn tìm hiểu về cửa kính tự động, bạn nhất định không thể bỏ qua 2 loại vật liệu cảm quang và vật liệu cảm biến.

Hình ảnh photocell

Tế bào quang điện là bộ phận cảm biến hay còn được gọi là cảm biến phát hiện chướng ngại vật, cảm biến an toàn cho cửa tự động hay cảm biến hồng ngoại phát hiện người,… đây là một trong những thiết bị cần thiết trong hệ thống cửa tự động. Họ có thể phát hiện các chướng ngại vật. Đây cũng là một thiết bị vô cùng quan trọng vì chúng giúp bảo vệ an toàn cho con người. do đó, tế bào quang điện và cảm biến có thể được áp dụng cho các thiết bị có khả năng đóng mở tự động. Cửa được trang bị hai thành phần này được cho là an toàn cho người khuyết tật và thậm chí cả trẻ em.

Cấu tạo của photocell

Tế bào quang cửa có cấu tạo gồm 2 phần chính: mạch thu phát hồng ngoại và bộ điều khiển cảm biến phát hiện người. Nếu cửa kính tự động của bạn được lắp đặt thiết bị này, nó sẽ hỗ trợ như một cảm biến an toàn, giúp phát hiện người và vật thể trong phạm vi của cửa và đảo chiều.

Cảm biến là một loại cảm biến dùng để đóng mở cửa, nó có khả năng nhận biết và gửi tín hiệu đến hệ thống não bộ, đồng thời có thể điều khiển việc đóng mở cửa.

Hình ảnh Photocell và Sensor

nơi mua cảm biến và tế bào quang điện uy tín

Đối với những bộ phận quan trọng của cửa kính tự động, bạn nên mua ở địa chỉ đáng tin cậy. điều này giúp bạn xác định các sản phẩm bạn mua mà bạn có nhiều khả năng sẽ sử dụng trên cơ sở ổn định hơn. có thể tham khảo địa chỉ đáng tin cậy: casca vietnam.

với đầy đủ các sản phẩm mới đảm bảo đủ chất lượng để bạn sử dụng và cảm thấy hài lòng. Trên thị trường ngày nay, có vô số sản phẩm của Casca được nhiều người tin dùng. Cùng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm, bạn còn chần chừ gì nữa? đến với chúng tôi!

Qua bài viết này, có lẽ bạn đã biết tế bào quang điện là gì, cảm biến là gì? Ngoài 2 mặt hàng phổ biến này, chúng tôi còn có các loại xà đơn tự động dùng trong các lĩnh vực khác thu hút nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. vì vậy hãy đến mua hàng và trải nghiệm hoặc tham khảo thêm thông tin trên website https://casca.vn/

tham khảo sản phẩm

– cửa trượt tự động 1 cánh

– cửa trượt nhà xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *