5 địa điểm du lịch tại Huyện Phù Cát – Tỉnh Bình Định

Đi du lịch tại khu dã ngoại Trung Luồng ở Phú Git – Tỉnh Bình Định

du lịch Khu dã ngoại Trung Lương

Để biết thêm thông tin về vị trí này, hãy xem Vị trí tỉnh Bình Định

Cách thành phố Quy Nhơn khoảng 30 km, về phía đông đường dt 639, làng Zhonglong, thị trấn Jitian, huyện Phú Sĩ. Nước biển ở đây trong xanh như màu trời, màu của núi non, bao la của một vùng đất còn nhiều điều bí ẩn đang chờ được khám phá. Điểm mới nhất của khu dã ngoại trung lương là khu vui chơi, với những chiếc lều xanh đỏ nhấp nhô để cắm trại, hay những chiếc ghế salon nhiều màu sắc nhìn thẳng ra biển. Nắng vàng, cỏ xanh như ngọc, xung quanh là những tảng đá vôi khổng lồ, cùng không khí trong lành từ vùng đất vốn đã bớt đông đúc và nhộn nhịp sẽ khiến bạn muốn ở lại đây hàng giờ liền.

Đến chùa ông bà – tỉnh bình định, huyện phú cát

du lịch Chùa Ông Núi

Để biết thêm thông tin về vị trí này, hãy xem Vị trí tỉnh Bình Định

Đền ông bà tọa lạc tại thôn Phường Phi, xã Cát Tiên, còn được gọi là chùa Linh Phong. Chùa do tổ tiên Yan Xuan và đệ tử là Đinh Bang (Leban) xây dựng vào năm Giáp Dần (1684). Trước mặt có một con suối từ trên đỉnh núi đổ xuống nên có tên là “dung tuyen thach coc”. Khoảng năm 1967, chùa bị bom đạn chiến tranh tàn phá. Năm 1990, chùa bắt đầu được xây dựng lại. Mái đình cổ kính, mái ngói, trên nóc khảm hai bức tranh rồng, khảm sành sứ. Lưỡng cực nằm trước cuộn dây song song điện. Tượng Phật cao 2,5m, nặng 1,2 tấn, toàn bộ tượng đều được các nghệ nhân Huế đúc mới tại chỗ, đến năm 2004 mới tiếp tục trùng tu.

Tham quan Suối nước nóng Haven tại Huyện Phú Khí – Tỉnh Bình Định

du lịch Suối khoáng nóng Hội Vân

Để biết thêm thông tin về vị trí này, hãy xem Vị trí tỉnh Bình Định

Suối khoáng nóng Haven hay còn gọi là suối Tiên, nằm cách thành phố Quy Nhơn, thị trấn Jixie, huyện Phu Gil, tỉnh Bình Định gần 50 km về phía tây bắc. Phong cảnh của Thủy hử đẹp như tranh màu nước, được biết đến là điểm du lịch trị liệu tiềm năng, nhưng đến nay Bình Định vẫn chưa khai thác hết lợi thế này để phát triển kinh tế du lịch tương xứng với tiềm năng.

Đến núi Baba ở huyện Phú Sĩ – tỉnh Bình Định

du lịch Núi Bà

Để biết thêm thông tin về vị trí này, hãy xem Vị trí tỉnh Bình Định

Nuiba, tên của toàn bộ dãy núi được tạo thành từ 66 đỉnh với độ cao khác nhau, là ngọn núi dài uốn lượn và đổ ra Biển Hoa Đông. Bashan nằm ở phía đông nam của hạt Fuji, với tổng diện tích khoảng 40km², có địa hình tự nhiên phong phú và thảm thực vật đa dạng, là nơi sinh sống của các loài động vật quý hiếm.

Vih hoi Beach Village in Phu Cat – Binh Dinh Province

du lịch Làng biển Vĩnh Hội

Để biết thêm thông tin về vị trí này, hãy xem Vị trí tỉnh Bình Định

vinh hoi là một ngôi làng yên bình với núi, biển và đồng ruộng. Ở đó, có những ngôi nhà nhỏ, những khóm hoa giấy nở trước sân, hay những cánh hoa mười giờ góc phố, những cánh bướm vàng nhỏ xinh. Bãi biển Vĩnh Hội là bãi cát hoang sơ, dài và phẳng. Đặc biệt là vùng biển, xa xa không có những chiếc thuyền lớn mà có những chiếc thuyền thúng nhỏ xếp hàng dài trên bãi biển. Những ghềnh đá nhấp nhô phía xa phủ đầy rong rêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *