Product launch là gì?, có nên kiếm tiền với Product launch ? – XDIGI Agency

Ra mắt sản phẩm (pl – launcher product) là một buổi ra mắt sản phẩm mới. Những sản phẩm như vậy rất phổ biến với các nhà sản xuất hoặc nhà phân phối trong tiếp thị. Hoa hồng trả cho các sản phẩm này rất cao, lên đến 100%. Tại sao lại có hoa hồng cao như vậy, mời bạn đọc bài viết này.

Ra mắt sản phẩm?

Khởi chạy sản phẩm được hiểu là giới thiệu sản phẩm. Nó là một sản phẩm được tung ra thị trường sau một quá trình thử nghiệm. Ở nước ngoài, từ pl chủ yếu được sử dụng trong quá trình sản xuất sản phẩm hoặc bắt đầu để mô tả các hoạt động marketing. Ở Việt Nam, hầu hết mọi người thường nghĩ đến hình thức kiếm tiền thông qua các chi nhánh khi nói đến pl. Và trong bài viết này xdigi chỉ bàn về việc kiếm tiền của pl và thành viên.

Tại sao chọn Phát hành sản phẩm làm thành viên thay vì một sản phẩm đã được sản xuất trong một thời gian dài? Câu trả lời là ở hoa hồng. pl có hoa hồng khủng và ít có sản phẩm nào ra mắt lâu như vậy. Phần trăm hoa hồng trả cho các sản phẩm bán được có thể cao tới 80, 90 hoặc thậm chí cao tới 100%.

Tại sao lại có hoa hồng cao khi giới thiệu sản phẩm?

Sản phẩm ra mắt thường được chia thành 2 danh mục: Sản phẩm vật lý Sản phẩm kỹ thuật số . Theo quy luật chung, các sản phẩm kỹ thuật số dễ làm hơn và các sản phẩm vật lý khó hơn một chút. Tại sao? , vì các sản phẩm vật chất có thể dễ dàng hoàn lại tiền (nghĩa là không có hoa hồng). Còn đối với các sản phẩm kỹ thuật số, có rất ít trường hợp hoàn tiền khi mua hàng. Đặc biệt là những dịch vụ cho phép thanh toán trực tiếp qua thẻ thanh toán quốc tế hoặc ngân hàng trực tuyến, v.v.

pl Lý do tại sao hoa hồng thường được tính cao là người bán sản phẩm thường không bán chỉ một sản phẩm. Họ sử dụng một phương pháp gọi là phễu bán hàng để bán được nhiều sản phẩm hơn trong nội bộ. Khi khách hàng nhấp vào liên kết sản phẩm đầu tiên mà bạn cung cấp. Nó có hoa hồng cao nhưng tỷ lệ mua vào thấp. Khách hàng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm bổ sung khác (oto – ưu đãi một lần). Trong tiếp thị, người ta gọi sản phẩm này là bán kèm hoặc bán lên (nâng cấp sản phẩm). Thông thường bạn vẫn nhận được hoa hồng cho những sản phẩm này, nhưng nó sẽ thấp hơn. Trong số các sản phẩm ô tô, có cả những sản phẩm giảm giá. Là những sản phẩm thường khuyến khích mọi người mua dùng thử, khuyến mãi, v.v.

Vì vậy, việc mang lại cho bạn hoa hồng cao cho sản phẩm đầu tiên là bán được nhiều sản phẩm hơn mức bình thường. Ngoài ra, họ có thể thu thập và xây dựng hồ sơ khách hàng chất lượng từ bạn.

Làm cách nào để kiếm tiền từ việc ra mắt sản phẩm?

Kiếm tiền bằng cách liên kết với pl tương tự như liên kết với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, mức độ bạn làm phải mạnh và nhanh hơn các sản phẩm bình thường. Vì thường nó chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Để bắt đầu kiếm tiền với đơn vị liên kết, bạn cần làm như sau:

Tìm mạng lưới phân phối sản phẩm phù hợp

Trước tiên, bạn cần chọn một mạng. Ở trạng thái tốt, đây là bên thứ 3 giám sát và điều hành các chi nhánh vì lợi ích của cả hai bên. Có thể kể đến một số nhà mạng uy tín như: jvzoo, strategy +, clickbank , .. đây là một số mạng uy tín, thông thường sản phẩm ở đây là hàng kỹ thuật số.

Tự tìm mạng nào đó khác, kể cả nhà cung cấp ở Việt Nam cũng có, xdigi không nhắc đến, phải mất công tìm kiếm uy tín của pr.

Chọn cách ra mắt sản phẩm phù hợp

Khi bạn tìm thấy mạng ưng ý, bước tiếp theo là chọn một sản phẩm. Như xdigi đã nói ở trên, sản phẩm kỹ thuật số là sản phẩm được xdigi tin tưởng hơn là sản phẩm vật lý, ngoài tiền hoa hồng thì tỷ lệ thành công cũng cao hơn.

Ngoài ra, khi chọn nơi ra mắt sản phẩm, bạn cũng nên chọn những sản phẩm của các hãng nổi tiếng. Mặc dù sản phẩm mới nhưng với thương hiệu đã có, việc tiếp thị trở nên dễ dàng. Bạn có dám bán một thương hiệu không rõ ràng hay chỉ trưng bày một chiếc iphone 8 và nói rằng nó đang được bán ở đây?

Bạn chỉ cần tìm sản phẩm phù hợp, có khả năng quảng bá sản phẩm (thường có chuyên môn về lĩnh vực này thì càng tốt), sau đó tìm nhà sản xuất sản phẩm để xem tình hình hoạt động và chọn một thương hiệu tốt sẽ dễ dàng hơn bán.

Ngoài ra, bạn cũng phải quan tâm đến giá cả của sản phẩm. Chọn sản phẩm giá cao không thành công ngay từ đầu, bạn chỉ nên chọn sản phẩm giá tầm trung.

Trang web, Tạo nội dung, SEO, Tiếp thị qua email

Bạn đã có liên kết, vậy bạn sẽ tiếp thị ở đâu. Đó là trang web của bạn, email của bạn, v.v. Thông thường, các liên kết hợp lệ sẽ chỉ được nhận từ trang web của bạn, không phải từ nơi khác và đôi khi thậm chí còn bị coi là thư rác. Bạn nên tạo một trang web, đặt một liên kết trên trang web của mình, sau đó sử dụng liên kết spam của trang web (xdigi không được dùng nữa) hoặc bạn thực hiện tiếp thị cho liên kết của mình.

Khi bạn có một trang web, bạn có thể tiếp thị nó bằng nhiều cách, nhưng hãy viết nội dung trên đó, sau đó đặt liên kết và chia sẻ bài viết bạn vừa viết lên mạng xã hội, gửi email hoặc thậm chí tạo video bình luận và dẫn dắt. Giới thiệu về trang web của tôi.

Đối với pl xdigi nghĩ rằng seo không khó, đây là từ khóa mới bạn nên chiến càng sớm càng tốt. Bởi vì rất nhiều người có xu hướng tìm kiếm trên Google hơn là nhấp vào liên kết khi tiếp thị một sản phẩm mới. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Để tạo một trang web nhanh chóng, bạn có thể sử dụng wordpress và dịch vụ lưu trữ miễn phí. Tuy nhiên, xdigi khuyên rằng nếu bạn muốn làm lâu dài, hãy tạo hosting trả phí của riêng bạn để giữ cho trang web của bạn hoạt động ổn định.

Kiếm tiền từ việc giới thiệu sản phẩm có khó không?

Theo xdigi, việc kiếm tiền dễ dàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể là sản phẩm của bạn và tiềm năng của chính bạn.

Hai trong số những trở ngại lớn nhất mà bạn thường gặp phải khi tiếp thị sản phẩm nước ngoài là phải sử dụng tiếng Anh và bạn phải có kiến ​​thức mới về tin học để làm tốt.

  • Đối với tiếng Anh, bạn có thể đi học để nâng cao, nếu dư dả, hãy nhờ người viết nội dung (nhưng không nên. Không ai làm Tiếp thị liên kết mà có người khác làm .) Viết tất cả các bài, nhưng nếu thực sự muốn thuê, bạn có thể lên upwork, fiverr search hoặc tìm sinh viên có khả năng viết tiếng Anh tốt, giá một bài cũng khá đắt. Một bài viết hay nhưng nếu không biết tiếng Anh thì không biết nó hay như thế nào … Một cách giải quyết khác là bạn tìm đến nhà mạng tại Việt Nam. Nhanh chóng có nhiều đối tác lớn như lazada, tiki, .. tham gia, tạo cơ hội cho các bạn tham gia và kiếm tiền mà không cần biết tiếng anh.
  • Thật dễ dàng để tìm hiểu về khoa học máy tính trên Internet.
  • Ngoài ra, có một vấn đề khác với seo. Có website thì phải seo, đó là yêu cầu tất yếu. Đối với seo, bạn cũng có thể tham khảo nhiều nguồn, thậm chí có rất nhiều bài viết về seo trên website của xdigi. Tất cả đều là kinh nghiệm của xdigi, bạn có thể tham khảo thêm.
  • Đây là mọi thứ bạn cần biết về cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Hy vọng điều này sẽ giúp ích cho bạn và là cơ sở để bạn bắt đầu kiếm tiền trên mạng.

Related Articles

Back to top button