Bản đồ hành chính Quận Hoàng Mai & Thông tin quy hoạch mới nhất

Liên kết nhanh để tải xuống tệp bản đồ hành chính Quận Hoàng Đài (12m)

Bản đồ Quận Hoàng Đài hoặc Bản đồ Hành chính Huyện Hoàng Đài để giúp bạn tìm thông tin về vị trí liên tục, ranh giới, địa hình của khu vực.

Chúng tôi tại bandovietnam.com.vn đã tổng hợp thông tin quy hoạch giai đoạn 2022 đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và cập nhật năm 2022 cho quận Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội.

Giới thiệu vị trí địa lý của huyện Hoàng Đài

Quận Hoàng Mai là quận nội thành của thủ đô Hà Nội, bắt đầu hoạt động từ ngày 01/01/2004 theo Nghị định số 132/2003 / nĐ-cp của 2006/11/2003 Chính phủ.

Thành phố thứ tư có diện tích đất tự nhiên lớn nhất 4.104,1ha (41 km vuông), sau Quận Longbian, Quận Hedong và Quận Beidulian, được chia thành 14 đơn vị hành chính gồm 14 huyện: đại kim, định công, bát tô, hoàng đạo, hoàng văn thụ, linh nam, mai đông, tân mai, thanh trì, thịnh vượng, trần phú, tương lai, vĩnh cửu, thái bình.

Tiếp giáp địa lý: Quận Hoàng Mai là một quận nội thành nằm ở phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội, về mặt địa lý:

 • Tiếp giáp với quận Jialin và quận Longbian, giáp sông Honghe về phía đông
 • Phía Tây giáp khu vực thanh trì
 • Tiếp giáp với Quận Qingzhi về phía nam
 • Phía bắc giáp quận Hai Bà Trưng và quận Thanh Xuân.
 • Dân số của Quận Hoàng Đài vào năm 2022?

  + Diện tích và dân số: Huyện Hoàng Đài có tổng diện tích đất tự nhiên là 4.104,1 ha (41 km vuông) và dân số năm 2019 là 506.347 người. Mật độ dân số đạt 10.309 người / km vuông.

  Bản đồ hành chính quận Hoàng Đài khổ lớn

  Phóng to

  Thông tin quy hoạch mới nhất của Quận Hoàng Đài

  Thông báo điều chỉnh một phần quy hoạch quận Hoàng Đài

  quận Hoàng Mai tổ chức họp công bố điều chỉnh một phần Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, mục tiêu đến năm 2050, một phần ô đất ký hiệu phân khu b3; quy hoạch phân khu đô thị h2-3 Điều chỉnh cục bộ , một số ô quy hoạch được ký hiệu d3 / htkt2 (nằm trên địa bàn các huyện Đại Kim và Thinh Đất của huyện Hoàng Đài).

  Theo Quyết định số 842 / QĐ-TTg ngày 16 tháng 6 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 một phần của Thành phố. Khu đất phân lô ký hiệu b3 (phường đại kim, phường thạnh phúc), diện tích đất điều chỉnh cục bộ quy hoạch khoảng 6,06ha. Về địa giới, phía Bắc giáp đầm Đôi, phía Đông giáp khu quy hoạch ga giáp bát; phía Nam giáp khu dân cư huyện Dajin; phía Tây giáp khu đô thị Dai kim-dinh cong.

  Đọc: Di dời một số khu đất chức năng từ khu tập trung hạ tầng kỹ thuật (đã xác định chức năng đậu xe) sang chức năng sử dụng công cộng, hỗn hợp (bao gồm cả khu dịch vụ, thương mại, văn phòng và bãi đậu xe) – không khu dân cư).

  Hướng phát triển không gian cơ bản phù hợp với định hướng phát triển không gian trong quy hoạch tổng thể đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Trong đó, định vị khu vực quy hoạch điều chỉnh cục bộ như sau:

  Không gian được tổ chức theo mô hình tod (phát triển theo hướng trung chuyển – quy hoạch liên quan đến định hướng giao thông), liên quan mật thiết đến tuyến đường sắt đô thị số 1, tuyến đường sắt quốc gia, monorail m2, khu vực bát đĩa giáp ranh; theo mô hình hiện đại, kết nối đồng bộ, Ứng dụng khoa học, công nghệ cao hình thành mô hình xây dựng bãi đỗ xe tích hợp các chức năng trung tâm thương mại, văn phòng, kho bãi.

  Theo Quyết định số 842 / Qđ-ttg, UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 2989 / QĐ-UBND (ngày 06/7/2020) phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu đô thị h2-3 tỷ lệ 1 / 2000 Một phần khu đất quy hoạch có ký hiệu d3 / htkt2 tại phường Đại Kim và phường Thinh.

  Nguyên tắc điều chỉnh quy hoạch chức năng sử dụng đất cục bộ theo quy mô, phạm vi quy định trong khung quy hoạch, không ảnh hưởng đến quy mô dân số, định vị hạ tầng xã hội và định vị hạ tầng kỹ thuật của quy hoạch chung phân khu đô thị h2-3 Đã được HĐND thành phố phê duyệt Không Được phê duyệt theo Quyết định số 6665 / qd-ubnd (ngày 03 tháng 12 năm 2015); đảm bảo kết nối hạ tầng kỹ thuật, không gian, cảnh quan công trình với khu vực xung quanh và khu vực nhà ga gần bát; đảm bảo công trình không bị phá hủy. , định hướng phát triển không gian đô thị, phù hợp với Quy chuẩn xây dựng Việt Nam và tiêu chuẩn thiết kế hiện hành.

  Theo đồ án quy hoạch phân khu đô thị h2-3 đã được HĐND thành phố thông qua, khu đất nghiên cứu điều chỉnh thuộc ô quy hoạch tập trung chức năng sử dụng đất, ký hiệu d3 / htkt2. dịch vụ, thương mại, văn phòng và bãi đậu xe – không phải nhà ở).

  Trong đó, các chức năng cụ thể của khu vực nghiên cứu đã được điều chỉnh một phần, các công trình chính là: trung tâm thương mại, khu văn phòng, khu phụ trợ, kho bãi; bãi đỗ xe ngầm và cao tầng (khuyến khích ứng dụng công nghệ thông minh).

  Một số chỉ tiêu cơ bản được kỳ vọng: mật độ xây dựng gộp tối đa 65%; tầng cao xây dựng từ 1 đến 11 tầng; Khách du lịch mua sắm cung cấp dịch vụ …

  Mục tiêu bản đồ quy hoạch quận Hoàng Đài

  • Cụ thể là định hướng của Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030.
  • Xác định khung cơ sở hạ tầng kỹ thuật – xã hội đảm bảo phát triển bền vững, kế thừa có chọn lọc các quy hoạch trước đây của quận Hoàng Đài.
  • Là cơ sở để lập kế hoạch chi tiết của tổ chức; Kiểm soát phát triển – Quản lý đô thị.
  • Phát triển một trung tâm đô thị hiện đại, đồng thời bảo tồn và làm đẹp các giá trị truyền thống.
  • Tạo dựng hình ảnh không gian kiến ​​trúc đô thị mới mang đầy đủ đặc trưng dân tộc.
  • Quy hoạch giao thông đối ngoại quận Hoàng Đài

   Fairway : Cải tạo, nâng cấp cổng nâng lương với diện tích hơn 20 ha. Đảm bảo công suất chế biến tăng lên có thể đạt hơn 1 triệu tấn / năm.

   Đường sắt: Tuyến đường sắt Bắc Nam trong khu vực sẽ được nâng cấp thành đường sắt quốc gia.

   Đường sắt đô thị: Xây dựng Tuyến số 1 và Tuyến số 3, 4 và 8 ga nổi trên cầu cạn.

   Ga liền kề Bát sẽ là một ga dự phòng ở Hà Nội.

   Đường bộ: Xây dựng Đường vành đai 3, cầu Phap van-giê và bến xe buýt.

   Đường đô thị ở quận Hoàng Đài

   Quy hoạch đường đô thị ở quận Hoàng Đài sẽ được thực hiện tại các địa điểm sau:

   • nguyen xien – nghiem xuan em – hoang liet route.
   • Quy hoạch và mở rộng đường cao tốc Phan Văn – Cầu Giấy.
   • Mở rộng con đường giải thoát và bát giác.
   • Đường liên khu vực tại quận Hoàng Đài

    Các tuyến đường liên khu vực tại quận Hoàng Đài được quy hoạch nâng cấp, bao gồm: đường vành đai 2,5, đường minh khai, đường vinh tuy và đường yên duy, một phần đường trường Định, đường vành đai 3. Miệng tăng lương, .. sẽ được mở rộng lên 40tr.

    Tuyến từ kè sông Hồng đến cầu vinh tuy sẽ được mở rộng lên 40m, gồm 6 làn xe. Tuyến đường tam trinh dự kiến ​​mở rộng 40m. Cuối cùng, tuyến đường 70 được nâng từ 36m lên 50m.

    Đường khu vực ở quận Hoàng Đài

    Theo quy hoạch của quận Hoàng Đài, các tuyến đường hai bên sông Tô Lịch sẽ được mở rộng từ 11,5m lên 17,5m. Chiều rộng của đường hai bên sông Lujiang là b = 11,5m, và một bên trở thành 30m.

    Đồng thời, quy hoạch các tuyến đường chính trong khu vực như tuyến đường giữa khu tái định cư x2b và khu chức năng đô thị phía Nam đường Vành đai 3.

    Đồng thời, các tuyến đường có mặt cắt ngang rộng 27m cũng được quy hoạch như: tuyến Changting-Huangmai-Yongsui, tuyến đường Jiefang và tuyến đường phía nam đến sông Lich.

    Đường nội bộ ở quận Hoàng Đài

    Đối với các tuyến đường nội bộ, sẽ quy hoạch các tuyến đường điển hình, ví dụ: đường đình công, ngõ 18 đình công thương, ngõ 420 kim giang, …

    Bản đồ quy hoạch chi tiết như tỷ lệ, tuyến đường và vị trí sẽ được xác định sau khi lập.

    Điểm dừng xe buýt và giao thông tĩnh

    Các điểm dừng xe buýt sẽ được thêm vào trên các con đường của quận và các con đường chính.

    Đồng thời, xây dựng thêm nhiều bãi đậu xe công cộng để đáp ứng nhu cầu đậu xe của người dân trong khu vực

    Google Maps Quận Huangmai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *